Kizzei Wake Up White Mask มาส์กกู้ชีพเวลาผิวหน้าโทรมหมอง ทาคืนเดียวอยู่

Kizzei Wake Up White Mask มาส์กกู้ชีพเวลาผิวหน้าโทรมหมอง ทาคืนเดียวอยู่

สวัสดีค่า สาวๆ

ช่วงหลังๆมีสกินแคร์แบรนด์ใหม่ๆมาให้ลองเยอะมากเลย ซึ่งกิ๊บชอบมากน้า เพราะสาวๆอย่างเราจะได้มีทางเลือกหาสกินแคร์ดีๆเหมาะกับผิวของเรามากขึ้น วันนี้กิ๊บก็จะมาแนะนำสกินแคร์แบรนด์ใหม่ที่น่าใช้มากๆอีกหนึ่งแบรนด์ให้สาวๆได้รู้จักกัน

Kizzei

www.kizzei.com

แบรนด์ Kizzei (คิซเซ่) เป็นแบรนด์สกินแคร์ไทย ที่มีแนวคิดว่า ผิวที่เปล่งปลั่งขาวกระจ่างใสอย่างแท้จริง คือผิวที่ได้รับการบำรุงลึกถึงเซลล์ผิวชั้นใน  และเป็นผิวที่สวยอย่างแข็งแรงด้วยค่ะ ส่วนผสมของ Kizzei จะมีที่มาจากพืชพรรณธรรมชาติ  ไม่ก่อให้เกิดการแพ้และปราศจากสารระคายเคือง ไม่ทำให้ผิวบางลง และเน้นแก้ปัญหาที่จุดกำเนิดผิวอย่างแท้จริงด้วยค่ะ

OLYMPUS DIGITAL CAMERA OLYMPUS DIGITAL CAMERA

สกินแคร์ของ Kizzei มีให้เลือกครบไลน์เลยค่ะ ตัวที่กิ๊บได้มาลองมีทั้งหมดสี่ชิ้น ซึ่งเป็นไอเทมเด็ดของทางแบรนด์ค่ะ

Wake Up White Mask  “Overnight Whitening and cell repairing treatment” (15ml/950, 30ml/1690)

IntensLift Gold Serum  “Triple Action Wrinkle Reducer” (15ml/830, 30ml/1490)

เซรั่มปรับผิวเปล่งปลั่ง ยกกระชับผิวหน้า เพื่อผิวดูอ่อนกว่าวัย

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Signature Serum  “Intensive cell repair treatment” (15ml/830, 30ml/1490)

เซรั่มอาหารผิวเข้มข้น 54 ชนิด ฟื้นฟูผิวแพ้ง่ายให้กลับมาแข็งแรง เนียนเรียบ สดใส

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Brightening Gold Cleanser (100gm/675)

ทรีทเมนท์เคลนเซอร์เนื้อฟองเนียนนุ่มอ่อนละมุน

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

วันนี้ กิ๊บเลยหยิบไอเทมที่กิ๊บได้ลองแล้วติดใจที่สุดมาแนะนำกันค่า

Wake Up White Mask

เวคอัพ ไวท์ มาส์ก

(15ml/950, 30ml/1690)

“Overnight Whitening and cell repairing treatment”

ตัวนี้เป็นครีมมาส์ก ที่ทาทิ้งไว้ข้ามคืน เนื้อครีมมีส่วนผสมที่เข้มข้นและบำรุงผิวได้ดีค่ะ กิ๊บเป็นคนที่ชอบใช้มาส์กมากๆเลย เพราะส่วนตัวกิ๊บรู้สึกว่า มาส์กมีส่วนผสมที่เข้มข้นมากกว่าการทา moisturizer หรือ night cream ที่เราทากันทุกคืน มาส์กจะช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก และเห็นผลได้ชัดเจนกว่ามาก ที่สำคัญ เหมาะมากสำหรับคนที่ขี้เกียจบำรุงผิวอย่างกิ๊บ เพราะว่ามาส์กจะทาแค่อาทิตย์ละ 1-2 ครั้ง ไม่ต้องทาทุกคืน แต่ให้ผลการบำรุงที่เห็นผลชัดเจนเลย อันนี้บอกเลยว่าเป็นเป็นสกินแคร์ชิ้นที่กิ๊บชอบใช้จริงๆฮะ

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

แบรนด์บอกว่า

“มาส์กผิวขาวกระจ่างใส ลดจุดด่างดำ ฟื้นฟูผิวอย่างเร่งด่วนภายใน 1 คืน”

ค้นพบความลับของผิวขาวใสในชั่วข้ามคืนด้วย Wake-Up White Mask มาส์กที่ทางคิซเซ่คิดค้นมาเพื่อผู้หญิงที่ไม่มีเวลาทำทรีทเมนท์ หรือ facial spa โดยมีส่วนผสมของ Deoxyarbutin สารสกัดใหม่ล่าสุดที่มีประสิทธิภาพมากกว่า Arbutin แต่ปลอดภัยและไม่ระคายเคือง โปรตีนนานาชนิดและสารสกัดเลียนแบบฮอร์โมนของผู้หญิงที่ช่วยให้ผิวเต่งตึงยกกระชับ เพียงการมาส์กหน้าเพียงครั้งเดียวผลลัพธ์เทียบเท่ากับทำ facial treatment 1 ครั้ง ตื่นขึ้นมาพบกับผิวขาวใส สวยเปล่งประกาย และเรียบเนียนอย่างที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน

มาสก์ตัวนี้จะช่วยเน้นเรื่อง

-ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอ

-ลดสิวอักเสบ และกระชับรูขุมขน

-ผิวนุ่มเนียนละเอียดขึ้น สดใส ดูมีสุขภาพดี

ที่ชอบมากๆอีกอย่างคือ ส่วนผสมปราศจากแอลกอฮอล น้ำหอม และ paraben ทำให้ไม่ระคายเคือง และไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ฮะ

 มาสก์จะมาในกระปุกสีทอง แข็งแรง หยิบใช้ง่ายฮะ

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

เนื้อมาส์กดูจากในกระปุกดูเนื้อข้นนะ แต่พอลองทาลงบนผิวแล้ว จะรู้สึกว่า เนื้อแน่นแต่ไม่เหนียวเหนอะเลยฮะ เนื้อจะออกบางเบา ทาง่ายเกลี่ยง่าย ไม่เหนอะหนะหน้าเลย  พอเกลี่ยแล้วจะเห็นว่าเนื้อมาส์กมีลักษณะกระจายเป็นฟิล์มเคลือบผิวไว้ ทำให้ช่วยให้รักษาความชุ่มชื้นได้ดีด้วยล่ะ แต่พอทาไปสักพัก เนื้อมาส์กจะซึมซาบเข้าสู่ผิว ทำให้ไม่เหนอะหนะเลย ถือว่าซึมได้เร็วนะฮะ

kizzei1

มาดูที่ผิว close up หลังจากที่กิ๊บใช้มาส์กตัวนี้กัน

Before – ปกติกิ๊บเป็นคนผิวแห้งค่ะ ต้องการการบำรุงผิวที่มี moisture เยอะ สภาพผิวระยะใกล้ จะเห็นว่าขาดความชุ่มชื้น และผิวหมองง่ายมากๆ ตามใบหน้าก็จะมีรอยดำเล็กๆกระจายทั่วใบหน้าเลย เพราะกิ๊บเป็นคนพักผ่อนน้อย และชอบทำกิจกรรมกลางแจ้ง เลยโดนแสงแดดทำร้ายผิวค่อนข้างเยอะ

After – จะเห็นว่า ผิวหน้าระยะใกล้หลังใช้มาส์ก ดูสดใส และมีความชุ่มชื้นขึ้นเยอะเลย ผิวดูแน่น เต็ม และสดชื่นขึ้น ริ้วรอยเล็กที่ผิวก็ดูจางลง จากที่ทาผิวหน้า พบว่าริ้วรอยด่างดำอาจจะยังไม่ได้ลดลงอย่างเห็นได้ชัด แต่ว่าผิวหน้าดูสดใสขึ้น และดูหมองคล้ำลดลงอย่างชัดเจนค่ะ

 

kizzei2

วิธีการใช้มาส์ก : ใช้ทาทั่วผิวหน้า เว้นรอบดวงตาและปาก อาทิตย์ละ 1-2 ครั้ง ก่อนนอน หลังล้างหน้าและเช็ดโทนเนอร์ให้สะอาดแล้ว ทิ้งไว้ข้ามคืนโดยไม่ต้องล้างออก

เวลากิ๊บทามาส์ก ไม่ต้องทาหนานะคะ แค่เกลี่ยบางๆให้ทั่วใบหน้าก็เพียงพอแล้วค่ะ  วิธีส่วนตัวคือ กิ๊บจะทามาส์กประมาณ 1-2 ครั้งต่อสัปดาห์ค่ะ แต่ว่าถ้าช่วงไหนผิวดูโทรม หน้าหมองคล้ำจากการออกแดด หรือพักผ่อนน้อย กิ๊บจะรีบหยิบมาส์กมาทาเลยล่ะ แค่ทามาส์กแล้วนอน ตื่นมารู้สึกได้เลยว่า ผิวดูสดใสขึ้นมาทันทีเลย หน้าหายหมองแบบชัดเจนเลย ชอบมากๆค่ะสกินแคร์ที่เห็นผลชัดเจนแบบนี้ แถมตัวนี้ยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวด้วย สาวผิวแห้งแบบกิ๊บปลื้ม แต่เนื้อครีมไม่เหนอะหนะไม่ทำให้หน้ามันมากขึ้น เพราะฉะนั้นผิวมันก็ใช้ได้ค่ะ

ตอนนี้เลยเป็นสกินแคร์กู้ภัย ที่จะหยิบมาใช้ในวันที่รู้สึกว่าผิวหน้าดูอ่อนเพลีย ดูโทรม เพราะช่วยกู้สภาพผิวให้หายหมองคล้ำได้แบบชัดเจนรู้สึกได้จริงๆ ใครที่อยากได้สกินแคร์ที่ช่วยแก้ปัญหาผิวได้เร็ว และเห็นผลจริง บอกเลยว่าตัวนี้น่าลองมากๆฮะ


OLYMPUS DIGITAL CAMERA

 Disclaimer – Sponsored Post

ขอบคุณสาวๆทุกคนที่เข้ามาชมค่ะ

 

 

 

 

 

 Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.