Follow by Email
Facebook
Instagram
YouTube

หน้าเนียน เติมง่าย พกได้ Naked Skin One & Done Blur On The Run

หน้าเนียน เติมง่าย พกได้ Naked Skin One & Done Blur On The Run

สวัสดีค่า สาวๆ

วันนี้กิ๊บเอาของใหม่ที่ได้ลองแล้วน่าสนใจมารีวิวให้สาวๆดูกันล่ะ เคยเป็นมั้ยคะ ที่บางทีเราแต่งหน้าแต่เช้า แต่พอระหว่างวัน เจอแดด เจอลม อากาศร้อน หน้าที่แต่งไว้ก็หลุด อยากจะล้างหน้าออกแต่งหน้าใหม่ซะจริงๆ แต่ก็ทำไม่ได้ แถมพอเติมแต่แป้ง หน้าก็ไม่เนียน เพราะมันไม่เหมือนตอนได้เติม primer ที่ตอนแต่งหน้าตอนเช้าใช่มั้ย

Urban Decay เค้าเลยตอบโจทย์ด้วยการออกไพร์เมอร์ตัวใหม่ ที่เป็นทั้งแป้ง ไพรเมอร์ บาล์มในตัวเดียว ทาเติมได้ระหว่างวัน หน้าจะได้กลับมาเนียน เหมือนแต่งหน้าใหม่เลยแหละ

มาดูกันเลยดีกว่า

NAKED SKIN ONE & DONE BLUR ON THE RUN TOUCH-UP & FINISHING BALM

1250THB

แบรนด์บอกว่า

Naked Skin One & Done Blur on the Run ช่วยคุมมันให้ผิวนวลสวยขึ้นทันตา พร้อมปกปิดจุดบกพร่องต่าง ๆ อย่างแนบเนียนจนดูราวกับอันตรธานไป ทัชอัพและฟินิชชิ่งบาล์มเนื้อบางเบาเป็นพิเศษตลับนี้ทั้งทนน้ำ (water-resistant) และอำพรางจุดบกพร่องต่าง ๆ ในทันที ดูดซับความมันเงา ให้ผิวดูเปล่งปลั่ง จะใช้เดี่ยว ๆ เพื่อแต่งผิวให้ดูเนียนสวยสมบูรณ์แบบ หรือใช้ต่อจากรองพื้นของ UD ที่คุณชอบ เพื่อผิวดูโกลว์สวยและได้รับการปรับแต่งอย่างยอดเยี่ยม ยกระดับการทัชอัพของคุณให้ยอดเยี่ยมยิ่งขึ้นอย่างแท้จริง และสามารถใช้แต่งเติมได้ตลอดทั้งวัน เพื่อผิวที่เนียนสวยอย่างเป็นเป็นธรรมชาติราวกับไม่ได้แต่งหน้าทว่าน่าทึ่งเหลือเชื่อ

ต่างจากแป้งที่อาจเกาะกันเป็นก้อนบนผิว Naked Skin One & Done Blur on the Run ช่วยคุมมันให้ผิวดูนวลเนียนโดยไม่ทำให้ผิวแห้งและไม่ทิ้งคราบ
อัดแน่นด้วยเม็ดสีกระจายแสงที่ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียนและคืนความสดชื่นในทันที นอกจากนี้ บาล์มสูตรไฮเทคที่ติดทนนานของเรายังเสริมความชุ่มชื้นให้ผิวโดยไม่ทำให้ผิวรู้สึกมันเยิ้มอีกด้วย
ให้ความรู้สึกที่แตกต่าง…ด้วยสัมผัสนุ่มดุจครีม ทว่าซึมซาบสู่ผิวอย่างรวดเร็วและแห้งไวเพื่อผลการแต่งผิวที่สมบูรณ์แบบ จนคุณแทบไม่รู้สึกเลยว่ามีอะไรอยู่บนผิว!

แพคเกจเป็นตลับแบน พกพาง่าย มีกระจกในตัว แต่ไม่มีแปรงไม่มีพัฟให้นะคะ ตัวนี้ใช้นิ้วปาดได้เลยค่ะ

ตอนนี้มีออกมาสองสีค่ะ

Light to Medium : อ่อนถึงปานกลาง เข้ากันได้ดีกับรองพื้นสี 0.5 ถึง 7.0
Medium to Dark : ปานกลางถึงเข้ม เข้ากันได้ดีกับรองพื้นสี 6.0 ถึง 13.0

ตอนแรกฟังว่าเป็นบาล์มกิ๊บก็งงๆ ว่าเนื้อมันจะเป็นยังไง แต่ลองดูจากในภาพนะคะ เนื้อมันจะคล้ายๆเนื้อ cc cream แต่จะมีความบางเบากว่า แล้วในเนื้อจะลื่นๆ เหมือนมี silicone เบสแบบที่ช่วยพรางรูขุมขนผสมกันอยู่ค่ะ


เวลาใช้ สามารถใช้ทั้ง

ก่อนลงรองพื้น : เป็นเบสเมคอัพ คือจะช่วยปกปิด และพรางรูขุมขน ทำให้รองพื้นดูเนียนขึ้นค่ะ

หลังลงรองพื้น : เหมือนเป็นแป้ง ช่วยให้รองพื้นมีความเนียนและติดทนมากขึ้น

เติมระหว่างวัน : อย่างเช่นเวลาแป้งหลุดหน้าเลือนระหว่างวัน ก็สามารถลูบบาล์มอันนี้มาทาที่หน้า เพื่อให้ดูลุคกลับมาเป๊ะ เหมือนเติมแป้งระหว่างวัน

ลงตัวเดียว : อันนี้ก็ทำได้ แต่ส่วนตัวกิ๊บว่ามันจะบางเบาเหมือนลงแค่ primer อ้ะ เพราะฉะนั้นส่วนตัวกิ๊บไม่ค่อยใช้เดี่ยวๆ

ทีนี่ด้วยความที่เนื้อตัวนี้เหมือนมี silicone ผสม มันเลยให้ลุคที่ปกปิดรูขุมขนได้ดีมากๆเลยค่ะ ซึ่งกิ๊บว่าอันนี้เป็นข้อเด่นมากๆเลยของเค้า เนื้อสัมผัสไม่เหมือนเวลาที่เติมแป้ง เพราะเติมแป้งจะดูผิวแห้งๆหน่อย แต่เวลาลงตัวนี้จะให้ลุคฉ่ำๆ เอาจริงๆ ให้ความรู้สึกเหมือนรองพื้นเราที่ลงมาตั้งแต่เช้าดูดีขึ้นมากเลยแหละ

ตอนแรกกิ๊บก็งง ว่าเค้ามีแค่สองสี มันจะใช้ได้กับสีผิวที่ต่างกันมากๆงั้นเลยหรอ แต่พอลองเองแล้ว เออ มันใช้ได้จริงๆแฮะ กับสีผิวกิ๊บดูเนียน กลมกลืน ไม่หลอกตาเลย คิดว่าเป็นเพราะตัวมันเองบางเบาแบบ primer ซึ่งพอลงไปที่ผิวแล้วมันเลยกลืนๆกับรองพื้นที่เราลงมากกว่า ไม่ได้สีสันชัดเจนจัดจ้าน

อยากให้เทียบดูสองข้าง ข้างที่ลงจะดูเนียนกว่ามากๆเลยค่ะโดยรวมกิ๊บว่า ตัวนี้เป็นไอเทมที่น่าสนใจมากเลยนะ เพราะเป็นเหมือนการทัชอัพระหว่างวัน เวลาเราหน้าโทรมๆก็หยิบขึ้นมาเติม ทำให้หน้าเราดูผ่อง สดใสได้ โดยที่ไม่ดูหนา ดูบางเบา ดูฉ่ำ ดูผิวดี และใช้ง่าย พกพาง่าย แต่ก็อาจจะมีข้อเสียตรงที่หลายๆคนน่าจะไม่ชินในความแปลกจากโปรดักส์ที่เคยๆเจอมาก่อนค่ะ

Disclaimer – Non Sponsored Post