Follow by Email
Facebook
Instagram
YouTube

Too Faced Candlelight Glow Duo ไฮไลท์เนื้อดีที่ทำให้หน้าผ่องขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ

Too Faced Candlelight Glow Duo ไฮไลท์เนื้อดีที่ทำให้หน้าผ่องขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ

 

สวัสดีค่ะ สาวๆ

วันนี้กิ๊บหยิบหนึ่งในไอเทมที่กิ๊บจัดให้เป็น Best of 2014 ของกิ๊บเลย เรียกว่าเป็นไอเทมที่กิ๊บชอบม้ากมาก ใช้แล้วมันเด็ดจริงๆเลย เลยต้องเอามารีวิวไม่ให้สาวๆพลาดกันจริงๆค่ะ

ปกติกิ๊บไม่ได้ทา highlight ทุกวันนะ แต่วันไหนที่ไปออกงาน ลองทา highlight แล้วมันทำให้หน้าดูสว่าง ดูมีออร่า ดูแตกต่างจากเวลาที่ไม่ได้ทาจริงๆ อย่างบางคน อยากได้ลุคแบบสาวเกาหลีแบบหน้าโกลว์ๆน่ะ ยิ่งขาดไม่ได้เลย แต่ก็มีปัญหาคือ highlight ส่วนใหญ่จะพิกเมนต์ใหญ่เนื้อไม่ละเอียด ทาแล้วเว่อร์ไปบ้างล่ะ แต่ตัวนี้ที่กิ๊บมาแนะนำ มันเนื้อดีจริงๆ ดียังไงมาดูกันค่ะ

Too Faced Candlelight Glow Duo HIGHLIGHTING POWER

ราคา 1590 บาท

จำหน่ายแล้วที่เคาทเตอร์ Too Faced ค่ะ

Too Faced Thailand | Facebook

แป้งตัวนี้เค้าได้แรงบันดาลใจมาจากแป้ง Pressed Powder รุ่น Absolutely Invisible Candlelight ของ  Too Faced เอง highlight ตัวนี้จะเน้นให้ผิวโกลว์เหมือนมีประกาย ด้วยเทคโนโลยี Photolite ที่จะช่วยกระจายแสงให้ผิวดูสว่าง กระจ่างขึ้น

แพคเกจด้านนอกเป็นตลับแบบนี้ แข็งแรง พกพาง่ายดีค่ะ
OLYMPUS DIGITAL CAMERA

เปิดมาตลับด้านในจะมีกระจก ไม่มีแปรงนะคะ อันนี้แอบลำบากนิดนึง ถ้าจะใช้ต้องพกแปรงเองค่ะ OLYMPUS DIGITAL CAMERA

เปิดมาเห็นเนื้อข้างในแล้วยิ่งหลงรักเลย เป็นสี highlight แบ่งสองข้าง ข้างสีชมพู กับสีเนื้ออ่อน และมีลายแบบนี้พิมพ์มา เรียกว่าตอนแรก ไม่กล้าหยิบใช้กันเลยทีเดียว

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

มาดูเนื้อกันค่ะ บอกเลยว่าถึงในตลับจะแบ่งสี highlight ออกเป็นสองสีชัดเจน แต่เอาจริงๆ ด้านที่เป็นสีชมพูออกสีไม่มากเท่าไหร่ ไม่เหมือนในตลับนะคะ พอปาดแล้ว สองสีจะออกคล้ายๆกัน เป็นสีนวลๆโกลว์ๆ เพียงแต่ว่าด้านสีชมพู จะออกสีเข้มกว่านิดหน่อย กิ๊บว่าแทบสังเกตไม่เห็น อย่างกิ๊บก็ปาดสองสีรวมกันเลยค่ะ

texture เค้า เนื้อบาง และละเอียดมากๆ เนื้อแบบไม่ด้านแต่วาวๆแบบกำลังดี ไม่เว่อร์มากไป และในตัวเนื้อ ไม่มี glitter นะคะ แต่เนื้อแป้งจะช่วยให้ผิววาวๆด้วยตัวของมันเอง

collage

มาดูก่อนและหลังปาดกัน

จะเห็นว่า หลังจากปาดที่โหนกแก้ม ผิวจะดูนวลๆ สว่างๆขึ้นมาเหมือนแสงตกกระทบมากขึ้น ดูหน้ามีมิติขึ้นมาเลย แต่ว่าไม่ได้สว่างเว่อร์

collage2
เนื้อละเอียดมากๆค่ะ เนียนไปกับผิว กิ๊บว่าด้วยความที่เนื้อมันละเอียดมากเนี่ยล่ะ ช่วยให้รูขุมขนไม่ดูกว้างขึ้น เหมือนเวลาทา highlight ทั่วไปนะ ไล้ดั้งจมูกได้สบายเลย ไม่ต้องกังวล 


OLYMPUS DIGITAL CAMERA ส่วนตัวกิ๊บชอบมากค่ะ เป็น highlight ที่เลิศที่สุดตัวนึงที่กิ๊บเคยลองเลย ราคาถือว่าโอเคมากๆสำหรับเคาทเตอร์แบรนด์แบบนี้ และเนื้อที่ได้มันละเอียดและสวยจริงๆ ค่ะ

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

ขอบคุณสาวๆที่เข้ามาชมค่ะLeave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.