Follow by Email
Facebook
Instagram
YouTube

หน้าใสไร้สิวได้ง่ายๆ สะดวกและปลอดภัยด้วย TOMEI ANTI-ACNE CREAM

หน้าใสไร้สิวได้ง่ายๆ สะดวกและปลอดภัยด้วย TOMEI ANTI-ACNE CREAM

สวัสดีค่ะ สาวๆ

กิ๊บเชื่อว่า “สิว” เป็นปัญหาที่สาวๆอย่างเราหลีกเลี่ยงกันไม่ได้เลยจริงๆ อย่างสมัยก่อนก็คิดว่า ถ้าเลยช่วงวัยรุ่นแล้วสิวจะไม่มีแล้ว แต่ในความจริงก็ไม่ใช่อ่าเนอะ เพราะสิวเป็นได้ตลอดเลย อย่างถ้าช่วงไหนเหนื่อยๆ หรือช่วงที่มีประจำเดือนก็มีสิวขึ้นมาได้ตลอด ต้องรบกับสิวตลอด

วันนี้กิ๊บเลยอยากจะพาเพื่อนๆมารู้จักครีมตัวนึง ซึ่งช่วยรักษาสิวง่ายๆได้ด้วยตัวเราเอง โดยที่ไม่ต้องไปรักษาที่คลินิคให้สิ้นเปลืองเลย แล้วกิ๊บลองแล้ว ว่าได้ผลดีจริงๆ เลยอยากมาแนะนำให้เพื่อนๆรู้จักกันค่ะ

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

TOMEI ANTI-ACNE CREAM , TOMEI Clindai Gel

สามารถสั่งซื้อ Online ได้ที่ Website : http://tomei-acne.com

และ Facebook : https://www.facebook.com/tomei.acne

TOMEI (อ่านว่า โทเมอิ) เป็นแบรนด์เวชสำอางค์ไทยนะคะ ผลิตอย่างได้มาตรฐานที่ไทย และได้รับการจดทะเบียนอย่างถูกต้องจากองค์การอาหารและยาค่ะ เพราะฉะนั้นมั่นใจได้เรื่องความปลอดภัยค่ะ

TOMEI มีผลิตภัณฑ์สองตัวนะคะ คือ TOMEI Anti-acne cream และ Tomet Clindai Gel เดี๋ยวเรามาทำความรู้จักแต่ละตัวกันค่ะ

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Tomei Anti-acne cream (7 in 1)

ขนาด 5gm/235 บาท

ครีมแต้มสิวที่มีคุณสมบัติทั้งในการรักษาสิว และบำรุงดูแลผิวพรรณ แบบ 7 ประการ ในหลอดเดียว ทำให้ผลลัพธ์ที่ได้จากการใช้คือ นอกจากสิวจะหายแล้วผิวพรรณยังดูกระจ่างใสกว่าเดิมอีกด้วย

คุณสมบัติ 7 ประการของ โทเมอิ แอนตี้-แอคเน่ ครีม คือ
o ยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย P.acnes ที่เป็นสาเหตุหลักของการอักเสบของสิว
o ลดอาการอักเสบ บวม แดง ในบริเวณที่เป็นสิว
o ลดการอุดตันของรูขุมขน ซึ่งเป็นต้นเหตุของการเกิดสิวแทบทุกชนิดโดยการผลัดเซลล์ผิวอย่างเป็นธรรมชาติ
o ลดความมันโดยลดการสร้างน้ำมันส่วนเกินภายในรูขุมขน และบนผิวหนัง
o ลดการเกิดรอยแผลเป็น ทั้งรอยดำและรอยแดงที่เกิดจากสิว ทำให้ผิวกระจ่างใส
o บำรุงผิวให้ชุ่มชื้น เพื่อลดการเกิดการแห้งลอกของผิวหนังบริเวณที่เป็นสิวอักเสบ
o สมานผิว และกระชับรูขุมขน เพื่อให้ผิวเรียบเนียน

จะเห็นว่าคุณสมบัติทั้ง 7 ข้อนี้ โดนใจมากค่ะ เพราะแก้ปัญหาสิวแล้วยังช่วยให้ผิวที่บริเวณที่เป็นสิวนั้นกลับมาสมาน และผลัดผิวให้กลับเป็นปกติได้อย่างรวดเร็วด้วยล่ะ

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

ส่วนผสมหลักของ TOMEI Anti-acne cream คือ

o Phytosphingosine เป็นสารที่สร้างเลียนแบบสารสำคัญที่มีอยู่ในชั้นผิวหนังของมนุษย์
ซึ่งร่างกายจะสร้างขึ้นและอาจมีจำนวนมากน้อยต่างกันไป ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ เช่น อายุ เพศ กรรมพันธุ์ สภาพแวดล้อม และอื่นๆ โดยสารชนิดนี้จะทำหน้าที่ ยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย P.acnes และลดการอักเสบของผิวหนังอย่างมีประสิทธิภาพ
o Meadowsweet Extract สารสกัดจากดอก Meadowsweet ที่มีมากในประเทศสหรัฐอเมริกา และแถบประเทศในยุโรบซึ่งช่วยในเรื่องต่างๆ คือ  ควบคุมการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย P.acnes, ควบคุมสร้างน้ำมันภายในรูขุมขน, ลดการอักเสบของผิวหนังอย่างมีประสิทธิภาพ
0 Nopal Extract สารสกัดบริสุทธิ์จากดอกของต้นกระบองเพชร ช่วยกระตุ้นกระบวนการผลัดเซลล์ผิวอย่างเป็นธรรมชาติ เพื่อลดการอุดตันของรูขุมขน และ ทำให้ผิวกระจ่างใส
o Sulforawhite สารสกัดจากต้น Garden Cress ที่มีต้นกำเนิดในประเทศทางแถบยุโรบ เป็นพืชที่ให้สาร antioxidant ในปริมาณที่สูงมากชนิดหนึ่ง สามารถลดรอยจุดด่างดำอย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
o Acnaidol สารสำคัญที่สังเคราะห์ ขึ้นจาก Castor Oil ที่ช่วยลดการผลิตน้ำมันส่วนเกินจากต่อมไขมันใต้ชั้นผิวหนังช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย P.acnes
o Niacinamide วิตามิน B3 ที่ช่วยบำรุงและเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหนัง, ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย P. acnes

หลังเปิดใช้ มีอายุการใช้งานสองปีนะคะ

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

เนื้อครีมจะอยู่ในรูปแบบหลอด บีบใช้งานง่าย และพกพาสะดวกค่ะ

เนื้อครีมเป็นสีขาว เนื้อกึ่งครีมนะคะ เพราะฉะนั้นจะเกลี่ยง่าย ทาง่ายและซึมซาบได้เร็วมาก กลิ่นหอมๆอ่อนๆบางๆ ดีค่ะ

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

กิ๊บลองเกลี่ยให้ดูนะคะ จะเห็นว่าเกลี่ยแล้วเนื้อจะกลายเป็นใสๆ ไม่เหนอะหนะ เกลี่ยง่าย และซึมซาบได้เร็วค่ะ หลังทาเพียงแป้บเดียวก็จะกลืนไปกับผิว ไม่ทิ้งคราบไว้ เพราะฉะนั้นทาตอนเช้าสามารถแต่งหน้าต่อได้เลยค่ะ

collage
วิธีการใช้ก็ง่ายและสะดวกมากๆค่ะ
ใช้แต้มบริเวณที่เป็นสิวอักเสบ อย่างน้อยวันละ 2 ครั้งค่ะ กิ๊บจะทาตอนเช้าก่อนแต่งหน้า และตอนก่อนนอนนะ  แต่ถ้าใครสะดวกระหว่างวันจะแต้มบ่อยๆเรื่อยๆ เพื่อให้เห็นผลเร็วขึ้นก็ทำได้ค่ะ

เวลาลงครีมตัวนี้ ก็คือทาครีมบำรุงขั้นตอนอื่นๆให้เสร็จ แล้วแต้มสิวด้วยครีมตัวนี้เป็นขั้นตอนสุดท้ายค่ะ

จริงๆแล้วไม่ต้องรอให้เป็นสิวอักเสบขึ้นเป็นหัวสิวมาก็เริ่มทาได้แล้วนะคะ อย่างเริ่มผิวแดงๆอักเสบจะเป็นสิวก็เริ่มทาได้เลย จะได้ผลที่เร็วมากขึ้นด้วยค่ะ

OLYMPUS DIGITAL CAMERA
ครีมแต้มสิวตัวนี้ มีข้อดีที่กิ๊บชอบมากๆ คือครีมของเค้า อ่อนโยนมากๆค่ะ ทาแล้วจะไม่รู้สึกแสบ เจ็บหรือคันที่ผิวเลย แต่ให้ผลที่ดีและมีประสิทธิภาพมากๆ เพราะว่าครีมตัวนี้ใช้สารสกัดจากธรรมชาติที่มีความอ่อนโยน และช่วยลดการอุดตันของรูขุมขน โดยกระตุ้นกระบวนการผลัดเซลล์ผิวหนังชั้นบนให้หลุดลอกออกอย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งไม่ทำร้ายผิวเพิ่มเติมเลยค่ะ ไม่ได้เป็นการใช้สารเคมี ซึ่งอาจจะทำร้ายผิวได้นะ ดังนั้นครีมตัวนี้จะไม่ทำให้ผิวลอก ไม่ทำให้ผิวอักเสบเพิ่มขึ้น

แล้วเค้ายังมีสารสกัดที่เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว เรียกว่ารักษาสิวและดูแลผิวไปในตัวแบบอ่อนโยนสุดๆค่ะ

ทีนี้มาดูผลการใช้กันบ้าง

กิ๊บมีสิวอักเสบที่บริเวณแก้มค่ะ จากที่ไปเที่ยวมาเยอะ เจอฝุ่นหน้าไม่สะอาดเลยเป็นสิวตามมาอ่านะ ทีนี้เป็นหัวสิวแบบหนองเลย ภาพแรกคือหลังทา TOMEI Anti-acne cream ไปได้เพียง 1 คืน หัวสิวหนองแบบยุบลงทันทีเลย เหลือเป็นหัวสิวแห้งๆ ไม่มีหนองอย่างที่เห็นในภาพ

ส่วนภาพด้านขวา คือทาครบสองวันค่ะ เห็นว่า สิวยุบลงไปแทบจะทั้งหมดเลย เหลือแค่ผิวฐานสิวแดงๆเล็กน้อยเท่านั้น หลังจากนั้นกิ๊บทาครีมตัวนี้ต่อเรื่อยๆอีกจนครบ 4-5 วัน ผิวก็กลับมาเป็นเหมือนปกติ ไม่มีรอยสิวเลยค่ะ

ขอบอกว่า ครีมตัวนี้ ช่วยให้สิวหายได้เร็วประทับใจมากๆ เพราะว่าถ้าไม่ได้ทาครีมตัวนี้ สิวอักเสบเม็ดนี้ ต้องใช้เวลาอีกนานมากๆ อย่างน้อยสองสัปดาห์แน่ๆ กว่าจะหาย ดีไม่ดีจะนานกว่านั้นอีก แต่ทาครีมตัวนี้ ใช้เวลาแค่ 5 วันเท่านั้น สิวเม็ดนี้ก็หายสนิทแบบไม่ทิ้งร่องรอยเลย ประทับใจมากๆจริงๆค่ะ

page

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

นอกจาก TOMEI anti-acne cream แล้ว ยังมีอีกตัวคือ TOMEI Clindai Gel ตัวนี้เป็นยาปฏิชีวนะ ด้วยตัวยา Clindamycin 1% รูปแบบเจล ที่ใช้ทาสิวอักเสบที่มีอาการติดเชื้อเป็นหัวหนองด้วยค่ะ ออกฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย P.acnes

ตัวนี้จะเหมาะกับสิวอักเสบที่มีการติดเชื้อร่วมด้วย อย่างสิวที่เป็นหัวหนองจะเหมาะกับตัวนี้มากๆค่ะ วิธีการใช้ก็จะทาวันละสองครั้งเช้าเย็น ช่วยให้สิวหายได้เร็ว ลดการอักเสบติดเชื้อค่ะ

เพราะฉะนั้นจะแนะนำว่า ถ้าใครมีสิวอักเสบติดเชื้อเยอะๆ ควรใช้ Tomei Clinda Gel คู่กับ TOMEI Anti-Acne Cream โดยทาเจลก่อนแล้วทางด้วยครีม จะทำให้ประสิทธิภาพเพิ่มขึ้นค่ะ 

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

 เป็นไงคะ ด้วยวิธีการง่ายๆแค่นี้ สาวๆก็ดูแลปัญหาสิวได้ด้วยตัวเองอย่างสะดวก และปลอดภัยได้แล้วใช่มั้ยคะ ก็หวังว่ารีวิวนี้จะช่วยให้สาวๆ แก้ไขปัญหาสิวได้ดียิ่งขึ้นนะคะ

ขอบคุณสาวๆทุกคนที่เข้ามาชมค่ะ

Disclaimer – Sponsored Post

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.