Follow by Email
Facebook
Instagram
YouTube

รีวิวรัวๆ 8 ไอเทมตัวดังขายดีตลอดกาลไม่ควรพลาดของ The Balm

รีวิวรัวๆ 8 ไอเทมตัวดังขายดีตลอดกาลไม่ควรพลาดของ The Balm

สวัสดีค่ะ สาวๆ

วันนี้กิ๊บหยิบ collection ใหญ่ม้ากมาก ของ The Balm มารีวิวให้สาวๆดูกันค่ะ ซึ่งของที่กิ๊บมารีวิวให้ดูกันเนี่ย เป็นไอเทมที่เค้าคัดกันมาแล้วว่าเป็น 8 ไอเทม (รวมกระจกสีชมพู) ที่ขายดีที่สุดของแบรนด์  และลดราคาหนักมาเพราะอยู่ในช่วงการเฉลิมฉลอง 8th Anniversary ของแบรนด์ The Balm ที่มาเปิดตัวในประเทศไทย ซึ่งช่วงนี้แบรนด์เค้าลดหนัก ลดแรงมากจริงๆ แต่ถ้าใครไปช็อปตอนนี้ไม่ทัน ขอแอบแนะนำให้ไปส่องเคาทเตอร์เค้าเรื่อยๆนะ เพราะแบรนด์นี้เค้าน่ารักใจดี ปล่อยโปรโมชั่นบ่อยจริงๆค่ะ

ทุกไอเทมที่กิ๊บหยิบมารีวิวเป็น permanent collection คือมีวางขายตลอดนะคะ และมีวางขายแล้วที่เคาทเตอร์ The Balm ทุกสาขาค่ะ ลองดูตามเวบและร้าน Lashes ด้วยนะคะ มีโปรดีๆเรื่อยๆ

ราคาที่กิ๊บใส่ไว้ในบลอกนี้เป็นราคาเต็มก่อนลดราคานะจ้ะ

ชอบแพคเกจจิ้ง และไอเดียของแบรนด์นี้มากๆค่ะ เพราะมีความน่ารัก มีไอเดียเก๋ตลอด

มาดูแต่ละไอเทมกันเลยค่ะ

Time Balm Primer

ราคา 1390 บาท
เป็นไพรเมอร์ที่มีส่วนของวิตามิน A C E และสารบรรเทาการระคายเคืองและอักเสบ ช่วยต้านริ้วรอยและเป็นตัวที่ลงเพื่อเตรียมความพร้อมให้กับผิวก่อนแต่งหน้าซึ่งจะทำให้เมคอัพติดทนนานขึ้นตลอดทั้งวัน

เนื้อเป็น silicone base primer ค่ะ คือมีความขุ่นๆเวลาเกลี่ยแล้วจะออกแมตต์ๆลื่นๆ แล้วเวลาลงที่รูขุมขน และข้างแก้ม จะช่วยให้เครื่องสำอางค์ติดดีขึ้น รองพื้นดูเนียนขึ้น ไม่ตกร่อง และดูอำพรางรูขุมขน


กิ๊บลองใช้แล้วชอบมากค่ะ เนื้อมันจะมีความชุ่มชื้นกว่า silicone base primer ตัวดังๆที่กิ๊บเคยใช้ พอลงจะช่วยให้รูขุมขนดูเนียนดูพรางไปทันที แล้วพอลงรองพื้นนะ ดูกริ๊บ รูขุมขนหายไปเลย แล้วเครื่องสำอางก็ติดดีและติดทนมากขึ้นด้วย ตกบ่ายดูจมูกไม่มัน แป้งไม่หาย ซึ่งตรงนี้ยอมรับเลยว่าเค้าทำได้ดีค่ะ ตอนนี้เลยชอบตัวนี้และกลายเป็น primer ที่ใช้ทุกวันค่ะ

ส่วนตัวกิ๊บใช้ยังไม่เจอปัญหารูขุมขนอุดตัน หรือสิวจาก primer ตัวนี้นะคะ แต่ก็ไม่แนะนำให้ทาทั้งหน้าค่ะ กิ๊บจะลงแค่ช่วงข้างๆจมูก


Mary-Lou Manizer

ราคา 1150 บาท

สุดยอดไฮไลท์สำหรับสร้างมิติให้ใบหน้า หรือเฉดดิ้งเพื่อปรับหน้าเรียว สามารถคอนทัวร์ให้ใบหน้า ดูโดดเด่นในทุกมิติ เพียงแค่ใช้แป้งไฮไลท์ประกายชิมเมอร์ไล้สันจมูกให้แลดูคม หรือไล้หน้าผาก ปลายคาง และโหนกแก้มเพื่อให้ใบหน้าดูสวยวิ้งมากขึ้น ด้วยเนื้อแป้งที่บางเบา และมีเม็ดสีที่ละเอียดไม่หนักผิว ทำให้ใบหน้าของคุณโดดเด้งเกินหน้าเกินตาใครต่อใคร

ตัวนี้เป็น hilighter ตัวออริจินัลตั้งแต่สมัยที่ไฮไลท์ยังไม่ดังเกร่อล้นตลาดขนาดนี้เลยค่ะ เชื่อว่าสาวๆหลายๆคนต้องมีไฮไลท์ตัวนี้ในครอบครองแน่นอนเลย

กิ๊บเพิ่งได้ลองไฮไลท์ตัวนี้เป็นครั้งแรก ขอบอกว่าประทับใจม้าก เพราะเนื้อไฮไลท์เค้าสวยจริงๆ มาในสีแบบแชมเปญที่ไม่เข้ม ไม่อ่อนมากไป กิ๊บว่าเข้ากับสีผิวโทนสาวไทยได้ง่าย จะให้ glow ที่บอกสวยเด้ง เด่นไปถึงปากซอย คือ glow สวยมาก วาว ฉ่ำ โดยที่ไม่มี glitter ซึ่งกิ๊บชอบมาก มีข้อตินิดเดียวคือเนื้อมันจะไม่ได้เนียนนุ่มมากนะคะ แต่ใช้งานได้ดีมากค่ะ

 

Meet Matte Shmaker Meet Your Match Maker

ราคา 1,290บาท

 อันนี้คือชอบมากเพราะเป็น eyeshadow 12 สี ที่จับคู่มาให้แล้วเป็น 6 เฉดสี เวลาใช้จะได้ไม่ต้องคิดพลิกแพลงมาก แต่งลุคออกมาได้ง่ายๆเลย คู่นึงจะมีสีแมตต์ 1 shimmer 1

แต่ละคู่ที่เลือกสีมาก็ทำได้สวย เนื้อสีดี พิกเมนต์แจ่ม ออกสีชัด ปาดง่าย แต่งง่าย สีติดทน เป็นพาเลตต์ที่ใช้ง่ายมากๆเลยค่ะ

In The Balm of Your Hand Vol2

ราคา 1,850บาท

พาเลทสุดแซ่บที่รวบรวมเอา Best seller ของ theBalm ไว้ในพาเลทเดียว ประกอบด้วยอายแชโดว์ บลัชออน ไฮไลท์ บรอนเซอร์ มาไว้ด้วยกัน เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับการพกพา เพื่อให้คุณได้สวยครบสูตรในพาเลทเดียว อายแชโดว์ 4 สี บลัชออน 3 เฉด ที่สามารถใช้ได้ดีกับทุกสีผิว บรอนเซอร์ เนื้อแมตต์สำหรับสาวๆที่ปลื้มการเฉดโครงหน้าให้มีมิติ ไฮไลท์สีแชมเปญ

อันนี้เด็ดมาก บางทีเราอยากได้ของหลายๆอย่างของแบรนด์นั้นๆ แต่งบน้อย ซื้อของไซส์จริงมาแต่ไม่เคยใช้หมดเลย The Balm พาเลตต์นี้ตอบโจทย์มาก เพราะเอาของเด็ดๆของแบรนด์มาจัดรวมไว้ในพาเลตต์เดียวคุ้มเลย

Volume2 นี่ยิ่งแนะนำสุดๆเพราะมี  Bahamas Mama บรอนเซอร์ในตำนานที่ดีมากๆของแบรนด์ และมี  Mary-lou manizer ไฮไสท์สวยที่กิ๊บพูดถึงด้านบน แถมบลัชสีสวย ใช้ง่ายอีก สามสี เอาจริงๆ คุ้มซะยิ่งกว่าคุ้มอ้ะ

Girl’s Getaway Trio

ราคา 1250 บาท

พาเลตบรอนเซอร์และปัดแก้มในตลับเดียว เนื้อแมตท์ 3 เฉดสี เพิ่มมิติโดดเด่นให้กับใบหน้า เม็ดสีแน่น เด่นชัด ติดทน เกลี่ยง่าย กลืนเนียนไปกับผิวได้เป็นอย่างดี ปรับโครงหน้าให้เรียวเล็ก จมูกโด่งขึ้น ยังสามารถแก้ไขจุดบกพร่องของรูปทรงบนใบหน้าอย่างดีเยี่ยม ทำให้คุณมีผิวสีแทน สวยบ่มแดด มีน้ำมีนวลประหนึ่งไปอาบแดดมาจากชายหาด พวงแก้มดูระเรื่อ เปล่งปลั่ง สดใส ดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ มาพร้อมกระจกในพาเลต ใช้งานง่ายพกพาสะดวก

ส่วนตัวชอบพาเลตต์นี้มาก ทั้งสามสีนี้กิ๊บเอามาใช้เป็นบลัชได้หมดเลย และเป็ฯสีที่สวย ปัดแล้วมีอาการบ่มแดดนิดๆ สีติดทน ปัดง่าย ไม่ตูดลิงค่ะ

Meet Matte Hughes Long-Lasting Liquid Lipstick

ราคา 790บาท

Liquid Lipstick ตัวดังม้ากมาก วันนี้ได้ลองก็เข้าใจละ เพราะเนื้อเค้าดีจริงๆค่ะ เป็น liquid lipstick ที่ทาง่าย เนื้อเนียนสวย มีความกำมะหยี่ และไม่แมตต์เกินไปจนปากแห้งผาก สีสวย ราคาน่าคบด้วย

จริงๆเค้ามีสีทั้งหมด น่าจะ 12 สีนะคะ กิ๊บได้มาลองสองสี สวยค่ะ

Commited

สีนี้ส้มๆอมชมพู ทาง่าย ใช้ได้ทุกโอกาส มีความหวานๆค่ะ

Affectionate

สีนี้เปรี้ยวมากกกก เป็นสีม่วงที่แซ่บ ไม่ค่อยเห็นแบรนด์ไหนออกลิปสีม่วงแบบนี้เลย แต่ว่าไม่ทายากเลยนะคะ เป็นม่วงที่เปรี้ยวและทาออกมาเดินถนนได้ คนไม่ตกใจค่ะ 555


Balms Away

ราคา850บาท

หลีกหนีวิธีการทำความสะอาดเครื่องสำอางรอบดวงตาที่รุนแรงต่อผิว แล้วปรนนิบัติหน้าต่างของหัวใจทุกคืนด้วยผลิตภัณฑ์ที่ทั้งทำความสะอาดและปรนเปรอผิวในขณะเดียวกัน ขอแนะนำ Balms Away ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอางรอบดวงตาอุดมวิตามินที่ช่วยบำรุงผิวบริเวณนั้นให้เนียนนุ่ม ทำให้การนอนหลับเพื่อความงามของคุณได้ผลอย่างแท้จริง


ขอบคุณเพื่อนๆที่เข้ามาชมคะ่

Disclaimer – Non Sponsored post