Follow by Email
Facebook
Instagram
YouTube

Super Brown Coffee 3in1อร่อยกับกาแฟบราวน์ชูก้าร์ง่ายๆทำได้เองค่า

Super Brown Coffee 3in1อร่อยกับกาแฟบราวน์ชูก้าร์ง่ายๆทำได้เองค่า

 

สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ

เดี๋ยวนี้อะไรๆก็เร่งรีบไปหมดนะคะ อย่างกิ๊บก็เป็นคนนึงที่งานประจำยุ่งม้ากกก ไม่มีเวลาเลยจริงๆค่ะ ทีนี้ ด้วยงานที่ยุ่ง เวลาพักผ่อนก็น้อย เลยชอบทานกาแฟค่ะ ช่วยให้เราตื่นตัวและมีแรงทำงานจริงๆนะ แถมกิ๊บยังเป็นคนติดรสชาติของกาแฟอยู่เดิมอยู่แล้วด้วย วันไหนเหนื่อยๆเพลียๆได้ทานกาแฟแล้ว มีแรงทำงานฮึดขึ้นมาทันทีค่ะ อิอิ

แต่ทีนี้ งานก็ยุ่ง อยากทานกาแฟอร่อยๆก็อยาก เวลาไปซื้อกาแฟที่ร้านก็ไม่มี จะทำยังไงดี เดี๋ยวนี้เค้าก็มีทางเลือกเป็นกาแฟสำเร็จรูปจ้า อ้ะๆๆๆๆ….วันนี้กิ๊บจะมาแนะนำกาแฟสำเร็จรูปที่อร่อย กลมกล่อมรสชาติไม่แพ้ร้านกาแฟกันเลยทีเดียว แถมยังสะดวกแค่ฉีกซองก็ทานได้แล้วค่ะ เหมาะกับชีวิตเร่งรีบๆมากๆเลย แถมยังราคาน่าคบหาอีกต่างหาก

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

 Super Brown Coffee

  1 ซองใหญ่ ราคา 83 บาท มีซองเล็กทั้งหมด 25 ซอง

มีวางจำหน่ายที่ร้านค้าใกล้บ้าน ซุปเปอร์มาเก็ตและร้านสะดวกซื้อทั่วไป

www.supercoffeethai.com

www.facebook.com/supercoffeeTH

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

ซุปเปอร์บราวน์คอฟฟี่ ( Super Brown Coffee) คือ ผลิตภัณฑ์กาแฟ 3in1 ที่ออกใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ซุปเปอร์กาแฟ ซึ่งมีส่วนประกอบของ กาแฟโรบัสต้าชั่นดีที่คัดสรรและนำมาคั่วบดอย่างพิถีพิถัน ครีมเทียมที่มีคุณภาพสูง และ น้ำตาลบราวน์ชูก้าร์ ที่ผสมผสานกันออกมาในอัตราส่วนที่ลงตัว

จริงๆกิ๊บทานกาแฟแบบสำเร็จรูป 3in1 บ่อยมากนะคะ เพราะว่ากิ๊บเป็นคนไม่มีเวลาเลยจริงๆ จะให้ไปซื้อกาฟที่ร้านนี้แบบว่าเสียเวลามากๆเลยอ่า และราคากาแฟที่ร้านก็แพงม้ากกกก ปกติกิ๊บเลยชอบทานกาแฟแบบสำเร็จรูปอยู่แล้ว พอได้มาเจอซุปเปอร์บราวน์คอฟฟี่ ก็แบบรู้สึกว่าน่าสนใจดีเพราะว่ากาแฟของเค้าใส่น้ำตาลบราวน์ชูก้าร์ ซึ่งเค้าบอกว่าเป็นแบรนด์แรกของกาแฟแแบบ 3in1 เลยนะที่ไม่ได้ใช้น้ำตาลทรายขาวแบบทั่วไป แต่ใช้น้ำตาลบราวน์ชูก้าร์แทน

ปกติน้ำตาลบราวน์ชูก้าร์เนี่ย จะมีเฉพาะในร้านกาแฟเท่านั้นเลยค่ะ ซึ่งความเข้มข้นของน้าตาลบราวน์ชูก้าร์ ที่มากับกาแฟโรบัสต้าในสูตรของกาแฟตัวนี้เนี่ยแหละ เค้าเลยบอกว่าจะให้รสชาติเหมือนไปทานกาแฟที่ร้านเลยนะ  แถมน้ำตาลบราวน์ชูการ์เนี่ย เป็นน้ำตาลที่ไม่ได้ผ่านการฟอกสีด้วย ทำให้เรียกว่าเป็นน้ำตาลที่ผ่านขั้นตอนน้อยกว่า และรสชาติก็จะเป็นธรรมชาติ หอมกว่าน้ำตาลปกติด้วยจ้า

coffee1

วิธีการก็ง่ายแสนง่ายค่ะ แค่ฉีกซองเล็กใส่แก้ว เติมน้ำร้อนประมาณ 150 ซีซี คนให้เข้ากัน แค่นี้เองก็ได้ทานแล้ว หรือถ้าชอบแบบเย็นก็ชงเข้มข้นหน่อย ใส่น้ำร้อนแค่ 75 ซีซีคนให้ละลายแล้วเติมน้ำแข็งฮะ

ซองนึงเค้าจะพอที่จะชงกาแฟได้ 1 แก้วพอดีนะ


OLYMPUS DIGITAL CAMERA

สาวๆอย่างเราจะทานอะไรก็ห่วงเรื่อง แคลอรี่ใช่มั้ยคะ จะบอกว่า 1 ซอง มี 90 แคลอรี่เองจ้า เบาๆสบายๆไม่ต้องห่วงอ้วนเลยนะ

เวลาทาน ก็ง่ายมากๆ กิ๊บพกไปทานที่ทำงาน วันละซองเลยฮะ ทานเป็นมื้อเช้ากับขนมนิดๆหน่อย ไม่ต้องเสียเวลาในการไปเข้าคิวซื้อกาแฟที่ร้าน สะดวกมากๆเลย แถมยังใช้เวลาชงแค่นิดเดียว ก็ได้ทานละ


OLYMPUS DIGITAL CAMERA

ปกติหลายๆคนจะอคติว่า กาแฟ 3in1 ไม่อร่อยไม่กลมกล่อมใช่มั้ย แต่กิ๊บว่ากาแฟตัวนี้ กลิ่นหอมมากๆเลยนะคะ ทั้งกลิ่นกาแฟก็หอม แล้วเวลาทานนะ จะได้กลิ่นของน้ำตาลบราวน์ชูการ์เลย กลิ่นจะแบบกลมกล่อมอ้ะ กิ๊บว่าใครที่ชอบทานกาแฟเหมือนกัน ก็จะรู้ว่ากลิ่นแบบนี้คือกลิ่นหอมๆของน้ำตาลบราวน์ชูการ์ ที่ช่วยให้กาแฟยิ่งอร่อยขึ้นไปอีก แล้วรสชาติของกาแฟตัวนี้ ก็กลมกล่อมกำลังพอดี ไม่หวานมากเกินไปด้วยนะ ส่วนตัวกิ๊บชอบกาแฟรสไม่ขมมาก และติดหวานนิดๆ แต่ถ้าใครชอบรสชาติมันๆกว่านี้ เติมนมอีกนิดจะพอดีเลยจ้า แต่กิ๊บชอบรสที่เค้าปรุงมาแบบนี้แหละ ไม่เติมอะไรเพิ่ม อร่อยกำลังดีฮะ

ง่ายๆแค่นี้เอง แถมยังสะดวกและประหยัดด้วย ก็สามารถให้ความรู้สึกเหมือนกับได้ไปทานกาแฟที่ร้านเลยล่ะ แถมไม่ต้องไปเบียดเสียดต่อคิวซื้อกาแฟให้ลำบากด้วย อย่างกิ๊บชีวิตเร่งรีบมากอยู่แล้ว เลยเลิฟมากฮะ เพราะได้ทานของอร่อยแถมยังสะดวกอีกด้วย ดีจริงๆเลยล่ะ

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

 

ขอบคุณที่เข้ามาชมค่ะ

Disclaimer – Sponsored post

 

 Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.