ยกกระชับหน้าให้เรียวเด้งดึ๋ง ไม่ต้องเจ็บตัว ด้วย SonoQueen ที่ AMED Clinic

ยกกระชับหน้าให้เรียวเด้งดึ๋ง ไม่ต้องเจ็บตัว ด้วย SonoQueen ที่ AMED Clinic

สวัสดีค่ะ สาวๆ

ตอนนี้ต้องยอมรับเลยนะ ว่าเป็นเทรนด์จริงๆ ที่สาวๆ ทุกคนอยากจะหน้าเรียว เป็น V shape กัน หรือสาวๆ วัยสามสิบอย่างกิ๊บก็มีปัญหาเรื่องใบหน้าหย่อนคล้อย ไม่อ่อนเยาว์เหมือนที่เคยเป็น เริ่มมีริ้วรอย สงสัยกับตัวเองจังคะว่า ทำไมกาลเวลาช่างโหดร้ายไม่ปราณีแบบนี้ ยิ่งวัยนี้มีความเครียดจากการทำงาน การใช้ชีวิต รวมถึงมลภาวะต่างๆ ที่ต้องเจออย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ส่งผลให้เกิดการแสดงอารมณ์บนสีหน้า ทำให้เกิดริ้วรอย ความหย่อยคล้อยได้ง่าย เมื่อก่อนก็คิดว่าวัยขึ้นเลขสามยังไม่น่าจะมีปัญหาผิวอะไรมากนัก บำรุงผิวแบบธรรมดาก็น่าจะโอเคแล้ว แต่ตอนนี้พอมองผิวของตัวเองใกล้ๆ แล้ว เริ่มเห็นริ้วรอย ความหย่อนคล้อย กรอบหน้าไม่ได้รูปแล้วคะ อยากจะหน้าเด็กเหมือนเดิมอย่างที่เคยเป็นจะทำยังไงดี จะทาครีมก็ใช้เวลาน้านนาน แถมไม่เห็นผลชัดเจนด้วย หรือถ้าจะเอาวิธีการที่ได้ผลจริงๆ ก็ต้องเจ็บตัวด้วยวิธีการรักษาอย่างการร้อยไหม หรือฉีดโบทอกซ์ จะมีวิธีไหนบ้างมั้ยน้าที่ทำให้หน้าเรียวกระชับได้โดยไม่ต้องเจ็บตัว และได้ผลชัดเจน ดูจะเป็นคำตอบที่สาวๆทุกคนรอคอยเลยใช่มั้ยล่ะ

ทีนี้ กิ๊บมีโอกาสได้เข้าไปทดลองนวัตกรรมใหม่ SonoQueen ที่ Amed Clinic มาค่ะ แล้วมันเลิศมากกกกกก เพราะมันคือคำตอบของปัญหาที่รอคอยอยู่จริงๆ มาลองดูกันเลยดีกว่าค่ะ

SonoQueen at AMED Clinic

 

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

ก่อนอื่น เรามาทำความรู้จักกับนวัตกรรม SonoQueen กันก่อนนะคะ ว่าคืออะไร

SonoQueen Therapy คืออะไร

SonoQueen เป็นลนวัตกรรมการยกกระชับโดยไม่ต้องเจ็บตัว เพื่อเป็นอีกทางเลือกหนึ่งให้กับผู้ที่ต้องการยกกระชับหน้าแต่กลัวเข็มและการผ่าตัดศัลยกรรม หลักการทำงานคือการปล่อยพลังงานคลื่นอัลตร้าซาวด์ความเข้มข้นสูงแบบเฉพาะเจาะจง ที่เรียกว่าเทคโนโลยี HIFU ลงลึกกระตุ้นให้ผิวเกิดการกระชับ โดยไม่มีบาดแผล และเห็นผลได้ทันทีหลังทำโดยไม่ต้องพักฟื้น

SonoQueen Therapy เหมาะกับใคร?

    • เหมาะกับผู้ที่กลัวการผ่าตัดศัลยกรรม และให้ใบหน้ามีรอยแผล
    • เหมาะกับผู้ที่ต้องการให้ใบหน้าได้รูป เช่น หน้าวีเชพ หน้าเล็ก หน้าเรียว หน้ายกกระชับขึ้น กรอบหน้าชัดเจน ขจัดส่วนเกินบนใบหน้า
    • เหมาะกับผู้ที่มีผิวหนังที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย หนังตาตกมุมปากตก คิ้วตก คิ้วยกไม่เท่ากัน มุมปากไม่เท่ากัน มีริ้วรอยร่องแก้มลึก ใต้ตาหย่อน ริ้วรอยเหี่ยวย่น และยังเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการยกกระชับใบหน้า ปรับรูปหน้าเรียวอีกด้วย
    • เหมาะกับผู้ที่มีเวลาพักฟื้นน้อย หรือไม่มีเวลาพักฟื้น เพราะหลังทำสามารถแต่งหน้าได้เลย โดยไม่ต้องพักฟื้น

สรุปคือ SonoQueen จะช่วยให้หน้าเรียกยกกระชับขึ้น ทำให้ดูอ่อนเยาว์​ และเหมาะกับคนที่ต้องการให้ใบหน้าได้รูปมากขึ้น เป็น V Shape ด้วยค่ะ

เทคโนโลยี HIFU ที่ใช้ใน SonoQueen คืออะไร ?

HIFU (High-Intensity Focused Ultrasound) เป็นเทคโนโลยีความงามใหม่ล่าสุดมีอยู่ในเครื่องยกกระชับหน้า SonoQueen ซึ่งเป็นคลื่นเสียงที่มีความแม่นยำสูงและเจาะจงลึกถึงใต้ชั้นผิวหนัง บริเวณชั้นพังผืดที่รองรับเนื้อเยื่อของผิวหนัง หรือ SMAS นั่นเอง ซึ่งพลังงานจะลงไปทำให้เส้นใยพังผืดหดตัว กระชับตึงขึ้น

 

เพราะฉะนั้นการทำ SonoQueen จึงเป็นการใช้คลื่นเสียงเข้าไปกระตุ้นที่ชั้นใต้ผิวหนัง ไม่ต้องใช้การฉีดสารแปลกปลอมเข้าไปในร่างกาย ไม่ต้องการร้อยไหม ไม่ต้องใช้เข็มฉีดยาเลย จึงมีความปลอดภัยสูงมาก ไม่น่ากลัว และไม่เจ็บตัวค่ะ

การยกกระชับหน้า มีกี่วิธีและแตกต่างกันอย่างไร

จริงๆการยกกระชับใบหน้ามีหลายวิธีมากนะคะ แต่ละวิธีก็มีความแตกต่างกันในรายละเอียด ตามนี้เลยค่ะ

การทาครีมบำรุงเพื่อการกระชับใบหน้าและลดเลือนริ้วรอย – บอกเลยว่าการทาครีมบำรุงผิวหน้าเป็นเรื่องที่ดีนะคะ เพราะช่วยชะลอริ้วรอยในระยะยาว และเป็นการบำรุงผิว แต่ว่าจะอยู่ที่เพียงผิวหนังชั้นนอกเท่านั้น และเหมาะกับการป้องกันการเกิดริ้วรอยมากกว่า ไม่สามารถแก้ไขริ้วรอยที่เกิดขึ้นแล้วได้ และการทาครีมก็ให้ผลกระชับใบหน้าได้น้อยมากด้วยค่ะ

การร้อยไหม นิยมใช้ไหมละลาย PDO เพื่อรักษาความหย่อนคล้อยของผิวหนัง เริ่มจากการทายาชาก่อนที่แพทย์จะทำการร้อยไหม หลังจากการสอดไหมใต้ผิวหนัง จะเกิดกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ก่อให้เกิดการยกกระชับของผิวหนัง หลังทำการรักษาอาจมีอาการบวมเล็กน้อย และอาจพบรอยช้ำจากรอยเข็มเล็กน้อยประมาณ1-2สัปดาห์ วิธีนี้บอกเลยว่าเจ็บค่ะ เพราะต้องใช้เข็มและไหมร้อยเข้าไปในใบหน้า ข้อดีคือ ได้ผลชัดเจน เห็นผลได้จริง แต่ก็เจ็บมาก ต้องใช้เวลาพักฟื้น เพราะทำเสร็จหน้าบวมมาก และราคาของการร้อยไหมก็สูงด้วยค่ะ

โบท็อกซ์ หรือ Botulinum toxin-A คือการใช้เข็มฉีดลงไปที่ชั้นกล้ามเนื้อ ซึ่งจะรู้สึกเหมือนมดกัดมีฤทธิ์คลายกล้ามเนื้อ ส่งผลข้างเคียงต่อกล้ามเนื้อบริเวณที่ถูกฉีด กล้ามเนื้อจะอ่อนแรงเลยลดรอยย่นของใบหน้า เพราะฉะนั้นการฉีด botox จะทำได้แค่บางส่วนของใบหน้าเท่านั้น และถ้าฉีดโดยขาดความเชี่ยวชาญ อาจมีปัญหาหน้าตึง หรือกล้ามเนื้อหย่อนไม่เท่ากันได้ด้วย และต้องฉีดสารแปลกปลอมเข้าในร่างกาย มีโอกาสแพ้ และเจ็บจากเข็มค่ะ

นวัตกรรม HIFU เป็นการปล่อยพลังงานคลื่นอัลตร้าซาวด์ความเข้มข้นสูง ทำให้ไม่ต้องฉีดยา ไม่ต้องเจอเข็ม ไม่ต้องฉีดสารแปลกปลอมเข้าสู่ร่างกาย สามารถเห็นผลได้ทันที และไม่เจ็บด้วยค่ะ

จะเห็นว่า SonoQueen เป็นการรวมข้อดีของทุกเทคนิค และตัดข้อเสียออกทั้งหมดเลยนะ ความปลอดภัยก็สูงมากเลยด้วย เลยบอกแล้วว่า เป็นทางออกของปัญหาของสาวๆที่อยากหน้าสวยเรียวกระชับ โดยไม่ต้องเจ็บตัว ไม่ต้องเสี่ยงอันตรายจริงๆค่ะ

ต้องทำ SonoQueen กี่ครั้งจึงจะเห็นผล ?

ทำ SonoQueen เพียงครั้งเดียว ก็สามารถเห็นผลทันที 30% และจะเห็นผลอย่างชัดเจนหลังการทำประมาณ 2-3 สัปดาห์  สำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อยมาก แนะนำให้ทำปีละ 2 ครั้ง

ผลการรักษาอยู่ได้นานขนาดไหน

ผลการยกกระชับจะอยู่ได้นานถึง 1 ปี ถ้าหลังครบหนึ่งปี มีปัญหาหย่อนคล้อย ก็สามารถมาทำซ้ำได้ค่ะ

มาดูขั้นตอนการทำ SonoQueen กันค่ะ

ตอนแรกกิ๊บอ่านข้อมูลศึกษามาก่อนแล้วนะคะ ว่าไม่เจ็บและไม่น่ากลัวเลย แต่ว่าพอถึงเวลาทำจริงก็แอบหวั่นนิดๆ ลองมาติดตามดูกันนะคะ ว่าจะเจ็บหรือน่ากลัวจริงหรือเปล่า

กิ๊บเข้ารับการทำ SonoQueen ที่ ​AMED Clinic สาขาทองหล่อค่ะ โดยแพทย์หญิงแก้วโกสินทร์ คงสุทธ์ หรือคุณหมอแก้วค่ะ การทำ SonoQueen ต้องได้รับการทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้นนะคะ เพราะฉะนั้นใครที่สนใจจะทำ ควรทำการนัดก่อนค่ะ

AMED Clinic สาขาทองหล่อ บรรยากาศเป็นกันเอง เรียบหรูดูดีค่ะ น้องๆพนักงานก็น่ารัก บริการดีและเป็นกันเองมากๆเลย

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

มาดูขั้นตอนการทำกันนะคะ ก่อนเข้ามารับบริการ ไม่ต้องเตรียมตัวอะไรเป็นพิเศษเลยค่ะ สามารถแต่งหน้าเข้ามาที่คลินิคได้ด้วย แต่ระหว่างการทำ จะต้องเช็ดเครื่องสำอางค์ออก โดยผู้เชี่ยวชาญของคลินิคเป็นผู้ทำให้นะคะ ก็จะแอบกระซิบว่า ไม่แต่งตามาจัด แค่แต่งหน้ามาบางๆจะดีกว่าค่ะ จะได้ทำความสะอาดง่ายๆเนอะ

หลังจากปรึกษากับคุณหมอ และพิจารณาปัญหาและจุดที่ต้องการแก้ไขเรียบร้อย ก็จะทำความสะอาดเครื่องสำอางค์ และเช็ดใบหน้าค่ะ

จากนั้น ถ้ากลัวเจ็บ ก็จะทำการทายาชา ที่ใบหน้าทั้งหมด ซึ่งยาชาจะใช้เวลาออกฤทธิ์ 45 นาทีนะคะ แต่กิ๊บบอกเลยว่า กิ๊บอยากทราบความรู้สึกตอนทำว่าจะเป็นยังไง ไม่เจ็บจริงมั้ย กิ๊บเลยข้ามขั้นตอนนี้ไปเลย ไม่ได้ทายาชาเลยค่ะ อันนีทุ่มเทเพื่อสาวๆเลยนะ บอกตรงๆ 5555

จากนั้นคุณหมอจะใช้หัว ultrasound ของเครื่องแนบลงที่ใบหน้าของเราค่ะ

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

 

ความรู้สึกตอนที่เครื่องแนบที่หน้านะ คือจะเย็นๆจากเจลที่เป็นตัวนำคลื่นเสียง แล้วจะได้ยินเสียงตื้ดๆของเครื่องเป็นจังหวะๆค่ะ ที่ผิวเราจะรู้สึกร้อนๆนิดๆ สบายๆไม่ร้อนมากค่ะ เป็นเพราะคลื่นอัลตร้าซาวด์ไปกระตุ้นที่ชั้นผิวข้างในนะ

ความรู้สึกที่ผิวจะจิ๊ดๆคล้ายๆมดกัดเบาๆ ถามว่าเจ็บมั้ยก็เจ็บนะ แต่แบบเจ็บทนได้ ไม่เจ็บมากหรอกค่ะ สบายๆเลย คุณหมอจะวนหัวอัลตราซาวด์ไปบนหน้าเราเริ่มจากคางค่อยๆวนขึ้นด้านบน ส่วนที่จะเจ็บหน่อยคือส่วนที่โดนย้ำซ้ำๆหลายๆรอบ ซึ่งก็คือส่วนที่เราต้องการความกระชับเพิ่มขึ้น อย่างแก้ม สันคาง สันใบหน้านั่นเอง กับอีกจุดที่จะเจ็บกว่าจุดอื่น คือจุดที่กระดูกนูนชัดอย่างโหนกแก้ม กรอบใบหน้าค่ะ  อย่างที่บอกว่ายิ่งส่วนที่วนมากๆอย่างแก้มและสันคางจะเจ็บกว่าส่วนอื่น เพราะฉะนั้นตอนแรกจะไม่เจ็บมาก ยิ่งวนนานๆทำนานๆไปจะยิ่งเจ็บขึ้น

ถามกิ๊บว่า เจ็มมากมั้ย บอกเลยว่า ไม่มากนะ คือพอทนได้ ชวนคุณหมอแก้วคุยเพลินๆไปก็ไม่เจ็บมากหรอกค่ะ แต่ถ้าใครเป็นคนกลัวเจ็บก็ขอทายาชาได้ จะได้ไม่ต้องรอลุ้น แต่อย่างกิ๊บถ้าครั้งหน้าต้องทำ ก็ไม่ทายาชาเหมือนเดิมล่ะค่ะ

ใช้เวลาทำนานเท่าไหร่

ใช้เวลาประมาณ 45 นาทีค่ะ

หลังทำมีอาการอย่างไรบ้าง

หลังทำตอนแรก อาจมีอาการผิวแดงเล็กน้อยได้ ซึ่งเป็ฯแล้วแต่บุคคลค่ะ ที่ผิวแดงนี้เกิดจากความร้อนนะคะ สักประมาณ 1 ชั่วโมงก็จะหายไปเอง ส่วนตัวกิ๊บไม่มีอาการนี้เลยค่ะ

แต่กิ๊บสังเกตว่า หลังทำทันทีกิ๊บรู้สึกผิวหน้าตึงมากค่ะ แม้แต่เวลาพูด เวลายิ้มผิวหน้าจะตึงไปหมดเลย รู้สึกว่าได้ผลแบบทันตาเห็นเลยจริงๆ ช้อบชอบ

หลังทำ ไม่มีอาการหน้าบวมนะคะ ไม่ต้องพักฟื้นหน้า สามารถแต่งหน้าต่อได้เลยค่ะ

มาดูผลการรักษากันค่ะ

หลังทำทันทีกิ๊บรู้สึกว่าผิวหน้ากระชับและตึงมากๆ ทั่วๆหน้าโดยเฉพาะบริเวณแก้มค่ะ แบบว่าเวลาพูดเวลายิ้มเหมือนผิวเราตึงเปรี๊ยะเลย ชอบความรู้สึกแบบนี้มากกกกกก เพราะรู้สึกว่ามันได้ผลจริงๆนะ แบบเห็นทันตาเลย แต่ถ้าดูจากรูปเปรียบเทียบหน้าตรงอาจจะยังไม่เห็นความแตกต่างที่ชัดเจนมากนัก แต่กิ๊บรู้สึกว่าช่วงแก้มกระชับขึ้นทันทีหลังทำค่ะ

amed1

มาดูผลหลังสองอาทิตย์ค่ะ ซึ่งจริงๆแล้วยังไม่ครบที่ผลของ SonoQueen จะชัดที่สุดนะคะ จริงๆจะต้องรอประมาณ 2-3 สัปดาห์ถึง 1-2 เดือน ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลค่ะ

จะเห็นว่าผิวหน้าโดยรวมดูกระชับขึ้น ดูกรอบหน้าเล็กลง ซึ่งจริงๆกิ๊บเป็นคนหน้าเรียวมากๆอยู่แล้วนะคะ แต่กิ๊บหวังผลเรื่องการยกกระชับริ้วรอย และลดความหย่อนคล้อยของใบหน้ามากกว่า ซึ่งก็ได้ผลจริงๆค่ะ เพราะว่าทั้งใบหน้ากระชับมากขึ้น กรอบหน้าชัดขึ้น รอยข้างแก้มและมุมปากลดลง หางตาก็ดูกระชับและยกขึ้นชัดเจนเลย คือรู้สึกว่าทั้งหน้าดูอ่อนเยาว์และกระชับมากขึ้นแบบสังเกตได้ค่ะ

amed3

มาดูด้านข้างกันบ้าง จะเห็นว่ากรอบหน้าชัดเจนมากขั้นค่ะ อย่างสันบริเวณคาง ของเดิมกรอบไม่ชัด พอผ่านไปสองสัปดาห์ขอบชัดเจน ยกกระชับมากค่ะ อย่างเวลาล้างหน้านี่รู้สึกชัดมากๆเลยว่ากรอบหน้ามาชัดเลยนะ คลำสันกระดูกที่หน้านี่รู้สึกชัดและแตกต่างจากก่อนทำได้ชัดเจนเลยค่ะ amed2

 

โดยรวมกิ๊บปลื้มมากนะคะ กิ๊บว่าเป็นการยกกระชับใบหน้า ที่เลิศมากกกกกก เพราะว่าเป็นการทำให้หน้าเราอ่อนเยาว์ ลดเลือนริ้วรอย ยกกระชับ ทำให้หน้าเรียวขึ้นได้ในขั้นตอนเดียว ที่เลิศที่สุดคือ เราไม่ต้องเจ็บตัว ไม่ต้องฉีดสารแปลกปลอมเข้ามาในร่างกาย ไม่ต้องเจ็บตัวจากการร้อยไหม และผลที่ได้เห็นได้ทันทีชัดเจน แบบไม่ต้องรอ และผลการรักษาก็อยู่ได้นานเป็นปีอีกด้วย มันเลิศมากๆจริงๆค่ะ บอกเลยว่าครบกำหนดหนึ่งปีเมื่อไหร่กิ๊บทำต่อแน่นอนค่ะ สวยด้วย ไม่ต้องเจ็บตัวแบบนี้ ไม่รักยังไงไหว

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

 

แอบเพิ่มเติมอีกนิดนึง คือกิ๊บมีปัญหาเรื่องริ้วรอยที่หน้าผากค่ะ เพราะกิ๊บเป็นคนติดนิสัยเลิกคิ้วเยอะมากๆ เลยมีรอยที่หน้าผากเยอะ แล้วเริ่มเป็นร่องลึก รอยขมวดคิ้วก็เยอะค่ะ ก่อนหน้านี้เคยฉีด botox ที่หน้าผากมาตลอด แต่ไม่ได้ฉีดมาประมาณ 1 ปีกว่าแล้ว เลยปรึกษาคุณหมอแก้วเรื่องนี้

คุณหมอบอกว่า ส่วนบริเวณหน้าผากนี้ ก็สามารถลดรอยได้ด้วย SonoQueen นะคะ แต่ว่าอาจจะไม่ได้เห็นผลมากเท่าการฉีด botox เพราะเป็นส่วนที่ผิวหนังและกล้ามเนื้อบาง ชั้นผิวต่างจากใบหน้าส่วนล่าง แต่การทำ SonoQueen จะช่วยลดริ้วรอยได้ส่วนนึง ซึ่งถ้าเสริมด้วยการฉีด botox จะลดปริมาณการใช้ยา botox ได้ อย่างปกติกิ๊บจะใช้ยาประมาณ 30 unit ก็ลดเหลือ 20 unit ได้ ซึ่งปริมาณยาที่ใช้น้อยลง จะทำให้หน้าดูเป็นธรรมชาติและไม่แข็งเท่าใช้ยาเยอะๆค่ะ

หัว probe SonoQueen ที่ใช้ที่บริเวณหน้าผาก จะเป็นหัวขนาดเล็กกว่าใบหน้าบริเวณอื่นนะคะ เพราะสภาพชั้นผิวแตกต่างกัน ที่หน้าผากก็ไม่เจ็บค่ะ ไม่ต้องกลัว

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

 

มาดูผลกัน จะเห็นว่าริ้วรอยที่หน้าผากลดลงชัดเจนค่ะ รอยย่นดูน้อยลง แต่ยังเป็นธรรมชาติ ไม่ดูเแข็งเกินไปอย่างที่คุณหมอว่าจริงๆ ดีงามค่ะ

amed5
กิ๊บต้องขอขอบคุณคุณหมอแก้ว และ AMED clinic  ด้วยนะคะ ที่ให้การดูแลกิ๊บเป็นอย่างดี และให้โอกาสกิ๊บได้เข้ามาทดลองนวัตกรรมดีๆอย่าง SonoQueen

สำหรับสาวๆที่สนใจ ลองดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ

ตอนนี้ก็ยังมีโปรโมชั่นดีๆ สำหรับ SonoQueen ด้วยค่ะ

– ยกคิ้ว หางตา 100 shot ลดเหลือ 29,900 บาท จากปกติ 39,900 บาท

– เก็บคอ เหนียง 200 shot ลดเหลือเพียง 39,900 บาท จากปกติ 59,900 บาท

– เหมายกหน้า คอ เหนียง 300 shot ลดเหลือ 44,900 บาท จากปกติ 74,900 บาท กิ๊บทำ SonoQueen โปรโมชั่นตัวนี้คะ

– Buffet 500 shot ลดเหลือ 59,900 บาท จากราคาปกติ 89,900 บาท โปรโมชั่นดีๆ แบบนี้พลาดไม่ได้นะคะสาวๆ

รับประกันผลการรักษา หากไม่เห็นผล ยินดีทำให้ใหม่ภายในระยะเวลา 90 วันคะสาวๆ

สำหรับสาวๆที่สนใจ ลองดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ

ติดต่อสอบถาม
Hotline 084-680-8666, 084-680-8765 ตลอด 24 ชม.
Line friend:http://line.me/ti/p/0jN0irXxI6 amedclinic
Line friend:http://line.me/ti/p/GcSwCaqWDy amedhotline

ติดตามผลการรักษา
สาขาสีลม 02-266-9968
สาขาทองหล่อ 02-381-0689
สาขาสยาม 02-658-0749
แนะนำการให้บริการ 085-222-6825
facebook.com/AmedOfficial
Instagram:@amedclinic
ดูรีวิวเพิ่มเติม : www.amedclinic.com


OLYMPUS DIGITAL CAMERA

ขอบคุณที่เข้ามาชมค่ะ

Disclaimer – Sponsored Post


OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.