Follow by Email
Facebook
Instagram
YouTube

ผมสวยนุ่ม หายพันกันด้วยทรีตเมนต์ผม Rapunzel Hair Day& Night

ผมสวยนุ่ม หายพันกันด้วยทรีตเมนต์ผม Rapunzel Hair Day& Night

สวัสดีค่ะ สาวๆ

วันนี้เราจะมาคุยกันเรื่องผม กิ๊บเป็นคนนึงทีผมยาวมากๆ ทีนี้พอเราเลี้ยงผมยาวขนาดนี้ ก็ต้องการการดูแลเป็นพิเศษใช่มั้ย เพราะผมยาวน่ะ ทั้งพันกันง่าย หวียาก แตกปลายแห้งเสียง่าย แถมยังร่วงเยอะอีกต่างหาก แต่ใจก็อยากรักษาผมยาวๆนี้ไว้นานๆ เพราะฉะนั้นต้องบำรุงกันหน่อยค่ะ

กิ๊บได้ลองใช้ตัวบำรุงผมสูตรใหม่เลยของเกาหลี แล้วเห้ยยย มันใช้ดี ทำให้ผมสวยได้แบบทันตาเห็นจริงๆ เลยต้องเอามาแบังปันให้สาวๆรู้จักกัน แอบบอกนิด เดี๋ยวมีส่วนลดพิเศษให้เฉพาะสาวๆที่อ่านบลอกนี้ตรงท้ายบลอคด้วยนะ

Rapunzel hair day and night treatment

ทรีตเมนต์ตัวนี้เป็นทรีตเมนต์บำรุงผมแบบ Leave on คือไม่ต้องล้างออกค่ะ เพราะฉะนั้นจะใช้เป็นขั้นตอนในการบำรุงหลังจากสระผสมเสร็จแล้วนะ ไม่ได้มาแทนครีมนวดผม เพราะฉะนั้นสระผมตามปกติของเราเลย แล้วใช้ทรีตเมนต์ตัวนี้ตามตอนสระผมเสร็จค่ะ

ที่น่าสนใจคือทรีตเมนต์ตัวนี้ แบ่งเป็นสองสูตร

สูตรกลางวัน สีชมพู

สูตรกลางคือ สีน้ำเงิน

ซึ่งจริงๆแล้วจะเลือกใช้แค่สูตรใดสูตรหนึ่งก็ได้ แต่ถ้าใช้สองสูตรก็จะได้ประสิทธิภาพที่ส่งเสริมกันมากขึ้นไปอีกจ้า

ทรีตเมนต์นี้เป็นผลิตภัณฑ์ของเกาหลีนะ จำหน่ายในเวบ Charis เท่านั้นเพราะฉะนั้นไปหาซื้อที่ร้านเองไม่ได้นะจ้า และถ้าสั่งซื้อจากเวบเค้าเนี่ย ของจะส่งมาจากเกาหลีโดยตรงเลย เพราะฉะนั้นไม่ต้องกังวลเรื่องของปลอม และระบบของ charis ไม่มีปัญหาเรื่องภาษีนำเข้านะ เพราะกิ๊บสั่งมาแล้ว ไม่มีปัญหาใดๆ ของถึงบ้านไวมากในแค่อาทิตย์เดียวค่ะ

ทั้งสองสูตรนี้เป็นเหมือนรวมการบำรุงผม หกขั้นตอนไว้ในสูตรเดียวเลย ช่วยให้ง่ายต่อการใช้มากยิ่งขึ้นค่ะ


ผลการใช้ตามที่เวบเค้าบอกไว้ คือทันตาเห็นเลยนะ ถ้ามองจากกล้องจุลทรรศ จะเห็นว่าเกล็ดผมดูสวยงาม ผมดูสุขภาพดี ลดการแตกตัวของเกล็ดผมอย่างชัดเจนค่ะ
ดูผลทางวิทยาศาสตร์อย่างเดียวคงไม่สะใจ มาดูการใช้จริงดีกว่า กิ๊บเอาทั้งสองตัวไปลองในวันที่กิ๊บคิดว่าผมกิ๊บจะต้องเยินที่สุดเลย นั่นคือเวลากิ๊บไปดำน้ำค่ะ ผมกิ๊บหลังดำน้ำ จะแห้งกรอบเลย พันหนักมาก สางแทบไม่ออก เพราะโดนน้ำเกลือและแดดมาทั้งวัน แล้วต่อให้สระผมยังไง ผมก็ยังจะเป็นแบบนี้ไปอีกพักใหญ่ ครั้งนี้กิ๊บเลยลองทรีตเมนต์เลยว่าจะช่วยให้ผมดีขึ้นได้จริงๆมั้ย
สูตรสำหรับกลางวัน  – สีชมพู
เนื้อจะมีความเหลวกว่า และบางเบากว่าสูตรกลางคืนเยอะ เพราะสูตรนี้ทำมาให้สามารถเติมการบำรุง ใช้ได้ตลอดทั้งวัน กลิ่นหอมๆหวานๆ น่ารักมากเลยค่ะ
เวลาลงที่ผม แค่ลูบๆที่ผมแป้บเดียว ก็จะซึมซาบไปหมดเลย ไม่ทิ้งความเหนอะหนะไว้
ทำให้กิ๊บชอบสูตรกลางวันนี้มากๆ เพราะหลังลงก็ทำให้ผมนุ่มลื้น หวีง่ายขึ้นเยอะ แต่ไม่ทำให้ผมเหนียวเหนอะ เลยไม่ต้องสระผมบ่อยขึ้นหลังใช้
สูตรสำหรับกลางคืน –  สีน้ำเงิน
แค่ดูในรูปก็รู้เลยว่าสูตรนี้ข้นกว่าชัดเจน เพราะ สูตรนี้ให้ใช้ลงตอนกลางคืนก่อนนอน เน้นการบำรุงยาวๆช่วงที่เราหลับ เพราะฉะนั้นสูตรนี้จะเข้มข้นมากๆ เนื้อจะมีความหนึบกว่า พอลงไปที่ผมก็จะหนึบกว่าสูตรกลางวันพอควรเลย แต่ถ้าใครผมเสียมากๆและต้องการการบำรุงแบบเข้มข้นสุดๆ นี่แนะนำเลยว่าต้องสูตรนี้จริงๆค่ะ
วิธีการใช้ สำหรับทั้งสองสูตร 
การใช้จะเหมือนกันเลย คือ สามารถลงได้กับทั้งผมที่แห้งสนิทเลย หรือผมที่เปียกหมาดๆก็ได้ (ผมที่สระและใช้ผ่าเช็ดตัวเช็ดแล้ว) แต่สูตรสีชมพูมีความพิเศษ คือลงได้ตลอดทั้งวัน
ส่วนตัว กิ๊บเลยชอบลงสูตรกลางคืน หลังสระผม และใช้สูตรกลางวัน สำหรับเวลาเติมระหว่างวันมากกว่าค่ะ
เวลาลง ลงเว้นโคนผมประมาณ 3 นิ้ว เพื่อลดการเพิ่มความมันให้โคนผม แล้วลูบลงมาถึงปลายผม จากนั้นใช้หวีสางผม เพื่อให้ทรีตเมนต์กระจายได้ทั่วๆ


ผลการใช้


ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าทรีตเมนต์สูตรนี้ทำได้จริงๆค่ะ จากที่ผมกิ๊บปกติเวลาเจอน้ำทะเล จะแห้งสาก พันกันหนักมาก สระผมปกติก็ไม่หาย จะเยินหลายๆวัน แต่พอลงทรีตเมนต์สองขวดนี้ ผมกิ๊บกลับมาสวยแบบทันตาเห็นเลย ผมที่เคยพันกัน ก็กลับมาเรียงเส้นสวย สางง่าย ไม่พันกันเลย และผมมีน้ำหนัก ดูไม่แตกปลาย นุ่ม และที่สำคัญกลิ่นหอมดีด้วย

หลังจากวันนั้นกิ๊บเลยใช้ทรีตเมนต์นี้ต่อเนื่องเลย เพราะชอบมากๆค่ะ ปกติกิ๊บจะชอบสูตรกลางวันมากกว่า เป็นสูตรที่กิ๊บจะลงทุกครั้งหลังสระผม  เพราะมันซึมซาบเร็วและไม่ทำให้ผมเหนอะหนะ แต่ก็ยังบำรุงผมได้สวยมากๆ แต่ถ้าช่วงไหนผมแห้ง พันกันมากๆ กิ๊บจะใช้สูตรกลางคืนด้วยค่ะ แค่ทาบำรุง หวีผมแล้วนอน ตื่นมาผมก็จะกลับมาสวยมีน้ำหนักหายพังเลย แต่ด้วยความที่มันเข้มข้น กิ๊บเลยจะใช้แค่ประมาณ 1 ครั้งต่อสัปดาห์ค่ะ

พิเศษสุดๆๆๆๆๆ ใครที่อ่านแล้วสนใจอยากลองบ้าง ลองคลิกสั่งซื้อจาก link นี้เลยจะช่วยให้เพื่อนๆได้ของราคาดี๊ดี เป็นพิเศษเลยค่ะ

เซตบำรุงผม Rapunzel Hair treatment day and night ปกติราคา 1115 บาท แต่ถ้าเพื่อนๆสั่งซื้อจาก https://thaicharis.com/Supergibzz จะเหลือราคา 1003 บาทรวมค่าส่งแล้วจ้า (ลดราคาไป 112 บาทค่ะ)หวังว่ารีวิวนี้จะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆบ้างนะคะ

Disclaimer – Non Sponsored post. I recieved this item to try for free and I decided to make a review with my honest feeling about the products.

#RAPUNZELHAIR #CHARISCELEBEDITION #CHARISCELEB #HEYDEUXYEOZA #CHARIS @Charis_official