Queen Mom Liquid Lipstick แบรนด์น้องใหม่ สีสวย เนื้อดีมาก

Queen Mom Liquid Lipstick แบรนด์น้องใหม่ สีสวย เนื้อดีมาก

สวัสดีค่ะ สาวๆ

ถ้าใครติดตามเพจกิ๊บเนี่ย จะรู้ว่ากิ๊บไม่ค่อยชอบใช้ liquid lipstick เลย ด้วยความที่ติดความคิดมาตลอดว่า liquid lip เนื้อมันจะแห้งมาก ทาแล้วเนื้อจะแห้งๆ รู้สึกไม่สบายปากเลย คือเป็นลิปที่กิ๊บไม่ค่อยหยิบมาใช้เลยค่ะ

ทีนี้ทาง queen mom เค้าส่งมาให้เราลอง แล้วทางแบรนด์เค้าบอกของเค้าเนื้อดีนะ ไม่เหมือน liquid lip ทั่วไป พอได้ลองแล้ว เอออออ มันดีจริงๆด้วย สบายปากมาก แต่ยังติดสีชัด ทนด้วย เหมือนเอาข้อเสียของ liquid lip ออกไปได้หมดเลย ต้องรีบมารีวิวให้สาวๆดูกันค่ะ

QUEEN MOM VELVET SOFT MATTE LIPSTICK

แท่งละ 290 บาท

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ

https://www.facebook.com/queenmomthailand/

Queen Mom เป็นแบรนด์ไทยนะคะ ตอนนี้เค้ามีลิควิดลิปทั้งหมด 20 สี ตามนี้เลยค่า


กิ๊บได้มาลองทั้งหมด 5 สีนะคะ

เบอร์ 03,04,08,16,17

เนื้อลิปรุ่นนี้บางๆค่ะ ทาแล้วเหมือนทาลิปเนื้อใสๆลงที่ริมฝีปาก แต่ว่าสีที่ได้แบบพิกเมนต์จัดมาก ในรูปคือกิ๊บทาทีเดียวลงที่ริมฝีปากทุกสีเลยนะคะ คือไม่ต้องย้ำ ไม่ต้องทาทับก็กลบสีปากได้สนิท

ลิปเนื้อจะค่อยๆแห้งจนเป็นกึ่งแมตต์ ซึ่งไม่ได้แห้งเร็วมากๆเหมือนลิควิดลิปทั่วไป มันจะทิ้งความชุ่มชื้นไว้บนปากค่ะ ซึ่งตรงนี้ทำให้สบายปากมากๆ มันจะรู้สึกเบาๆ ไม่แห้ง ไม่แตก ไม่มีร่องที่ริมฝีปากเหมือนเวลาทาลิควิดลิปปกติเลย แต่ effect ที่ได้คือสีลิปออกมาติดทน และสวยคมเหมือนทาลิควิดลิป

ในเรื่องความติดทน เราใช้ลิปตัวนี้ทาไปงานแต่งงานมาหลายรอบแล้ว เพราะติดทนม้ากกกก ทานข้าวทานน้ำได้สบายๆไม่ต้องเติมปาก แต่ด้วยความที่เนื้อลิปมันไม่ได้แมตต์สนิทๆๆแบบลิควิดลิปอื่นๆ เราว่าก็จะหลุดง่ายกว่าลิควิดลิปแบบทนๆมากๆพวกนั้นหน่อยนึง ซึ่งก็ยังทนกว่าลิปสติกทั่วไปอยู่มากจ้า และข้อดีอีกอย่างคือ เวลามันหลุด จะหลุดเป็นแบบจางไป ไม่ใช่กระเทาะๆแบบลิควิดลิปที่แห้งๆแล้วหลุดมาเป็นโซนๆ เพราะฉะนั้นเราว่ามันเป็นลิปที่หลุดแบบสวย คือไม่ได้น่าเกลียดเห็นร่องด้านในกับนอกปากชัดเจน อีกอย่างคือไม่เป็นคราบขาวๆในปากด้านในเวลาหลังทานข้าวด้วย

ทีนี้มาดู swatch สีกันดีกว่าค่ะ

03 Pink blossom

04 Coral Kiss

08 Velvet Earth

16 Coffee please

17 Naughty brown


โดยรวมกิ๊บชอบมากค่ะ สวยกว่าที่คิดทุกสีเลย แต่สีที่เด็ดจริงและแนะนำว่าอย่าพลาดคือ 08 Velvet earth กิ๊บชอบขนาดเอาสีนี้ไปทางานแต่งมาสามรอบแล้ว สวยไม่ผิดหวังทุกครั้งที่ใช้ค่ะ

ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาชมค่ะ

Disclaimer – Non Sponsored Post