Follow by Email
Facebook
Instagram
YouTube

Oab’s Soap และโปรดักส์อื่นๆของแม่โอ๊ป ใช้ดีม้ากมากในราคาเบาๆ

Oab’s Soap และโปรดักส์อื่นๆของแม่โอ๊ป ใช้ดีม้ากมากในราคาเบาๆ

สวัสดีค่ะ สาวๆ กิ๊บมีโอกาสได้ลองสบู่กากกาแฟตัวฮิตกับโปรดักส์อื่นๆที่แม่โอ๊ป หรือพี่โอปอล์ ปาณิศรา คนสวยเป็นคนคิดค้นทำแบรนด์ขึ้นมาเอง แล้วมันใช้ดีมากเลยอ้ะ ยิ่งพอไปเห็นราคาแล้วยิ่งตกใจ เพราะราคาเบาๆมากจริง เลยต้องรีบหยิบมารีวิวเลย บอกก่อนเลยว่ากิ๊บไม่ได้สปอนแต่อย่างใดนะ แต่ลองแล้วชอบ อยากมาเขียนแนะนำทุกคนจริงๆ

แบรนด์นี้ชื่อ Oab’s อย่างที่บอกว่าตัวแรกที่ออกมาและฮิตติดลมบนมากๆ คือ Oab’s Soap หรือสบู่กากกาแฟ แต่ทุกวันนี้เค้าขยายไลน์ออกมาหลายตัว มีทั้งสบู่ล้างหน้า มาสก์ เห็นล่าสุดมีเซรั่มออกมาแล้วด้วย กิ๊บชอบในความตั้งใจทำแบรนด์ของพี่โอปอล์มาก เพราะตั้งแต่แพคเกจ มันมีความเป็นตัวของตัวเองดีจัง ดูแล้วรู้เลยว่าเป็นสไตล์พี่โอปอล์สุดๆ แล้วตัวโปรดักส์เองที่ใช้ดีมากๆจริง คือเลยรู้สึกว่า เค้าทำแบรนด์ด้วยความรัก ความใส่ใจ อยากทำของดีๆมาขาย และให้ผู้ใช้ได้ของดีในราคาไม่แพงอ่ะ ยิ่งอยากสนับสนุนค่ะ

เดี๋ยวนี้เค้ามี ofiicial store ใน shopee แล้ว ซื้อง่าย โปรเยอะดี ดูที่นี่นะ https://shopee.co.th/oabssoap_official_shop


Oab’s Soap Coffee Scrub

30gm/99THB, 100gm/290THB

สบู่สครับกาแฟโอปโซพ อุดมด้วยส่วนผสมของ Arabica Seed Powder,วิตามิน BและEเข้มข้นจาก Paulina Capuna Seed ที่มีคาเฟอีนสูงกว่ากาแฟถึง2เท่า Shea Butter และสารต้านอนุมูลอิสระจาก Curruma Long Root ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า ลดรอยด้านดำอย่างเห็นชัด ทำให้ผิวเนียนนุ่ม แลดูกระจ่างใสตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

เรียกง่ายๆเลย ตัวนี้คือสบู่กากกาแฟค่ะ ใช้สครัปตัว ถูตอนอาบน้ำ จะใช้ขั้นตอนเดียวทั้งอาบทั้งขัดเลยก็ได้ หรือจะขัดเสร็จแล้วถูสบู่อีกรอบ ในเนื้อสบู่มีกากกาแฟ ที่ช่วยขัดผิวดีมากกกก กากแบบใหญ่สะใจ ขัดทีขี้ไคลหลุดกระจายเลย ผิวแบบสะอาดเอี่ยมมากค่ะ แล้วหอมกลิ่นกาแฟมาก อาบน้ำมีความสุขเลย แต่ต้องบอกว่าคนที่ไม่ชินสครัปเม็ดใหญ่แบบนี้จะรู้สึกว่ามันเจ็บไปนิดนึง เพราะแรกๆที่กิ๊บใช้ก็รู้สึกเจ็บมากค่ะ แต่พอใช้ไปสักพักแบบมันมาก 555 แรกๆเลยจะแนะนำว่าให้ใส่ถุงขัดที่ให้มาในกล่องแบบนี้ จะช่วยลดความเจ็บลงได้เยอะมาก และทำให้ฟองเยอะขึ้นเยอะเลยด้วย แต่ส่วนตัวทุกวันนี้กิ๊บใช้ตรงๆไม่มีถุงเลย เพราะมันขัดขี้ไคลสะใจมากกว่า อ้อ ใครที่มีปัญหาศอกดำ เข่าด้าน เอาสบู่นี้ขัดเน้นๆไปจุดที่มีปัญหานะคะ รับรองขาวสะใจ ไม่แนะนำให้ใช้กับหน้านะคะ เพราะสครัปเม็ดใหญ่ออกแบบมาให้ใช้เฉพาะกับตัวค่ะ

สบู่นี้จะมีข้อเสียนิดนึงตรงที่มันทำความสะอาดดีมาก แต่ไม่ให้ความชุ่มชื้นผิว จะรู้สึกผิวกื้ดๆหลังใช้พอตัวเลย เพราะฉะนั้นใครผิวแห้ง อย่าลืมทาโลชั่นหลังใช้ด้วย อย่างกิ๊บเป็นคนผิวแห้งอยู่แล้ว จะใช้ไม่เกินวันเว้นวัน กันผิวแห้งมากไป และถ้าใครผิวแพ้ง่าย บอบบาง แนะนำเทสก่อนนะ เพราะสครัปเม็ดใหญ่ อาจจะระคายผิวได้ค่ะ อีกอย่างคือสบู่ตัวนี้จะออกกากมาเรื่อยๆ และสีน้ำที่ล้างจะค่อนคล้ายสีกาแฟ ห้องน้ำจะเยินพอสมควรนะหลังใช้ 555

Oab’s Soap Moonlight Honey Facial Soap

30gm/99THB, 80gm/250THB

สบู่ล้างหน้าที่อุดมไปด้วยส่วนผสมที่ดีที่สุดจากธรรมชาติ ผสานกำลังกันของที่สุดของน้ำผึ้ง3ชนิด Wild honey น้ำผึ้งป่าบริสุทธิ์, Bitter honey น้ำผึ้งขมจากธรรมชาติ และ Manuka honey ราชินีแห่งน้ำผึ้งทั้งปวง มีคุณสมบัติ

  • ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส ช่วยให้สิวยุบตัว และแก้ปัญหาสิว ทั้งสิวอุดตันและสิวอักเสบ
  • มีคุณสมบัติช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ช่วยลดริ้วรอยและปกป้องผิวจากรังสียูวี ทำให้ผิวนุ่มชุมชื่น
  • ช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ ปกป้องและชะลอความเสื่อมของผิว คงความอ่อนเยาว์ให้อยู่ตราบนานเท่านาน

อันนี้เรียกง่ายๆคือ สบู่ล้างหน้าน้ำผึ้ง ตัวนี้หอมกลิ่นน้ำผึ้งชัดมาก ล้างหน้าได้สะอาดดี มีความชุ่มชื้นที่ผิวมากกว่าสบู่กาแฟ แต่ด้วยความที่เป็นสบู่รักษาลดสิว เลยยังค่อนข้างทำให้ผิวแห้ง คนผิวแห้งอย่างกิ๊บจะรู้สึกว่าแห้งไปหน่อย แต่ดีในเรื่องการรักษาสิวจริง อย่างกิ๊บไม่ค่อยเป็นสิวมาก แต่วันไหนมีผิวเริ่มๆอักเสบจะเป็นสิวละ พอใช้ไปสิวจะดูแห้งและยุบเร็วเลย

Oab’s Tahitian Black Pearl Mask

กล่องนึงมี 6ซอง/ซองละ 7gm/390THB

ผลิตภัณฑ์สำหรับมาสก์หน้า ด้วยส่วนผสมสกัดจากไข่มุกดำTahitain Black Pear จากหมู่เกาะตาฮิติ แหล่งไข่มุกดำที่ดีที่สุดในโลก

  • ช่วยปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใส กระชับรูขุมขน คืนความอ่อนเยาว์
  • ป้องกันการระเหยของน้ำออกจากผิวหนัง ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น
  • วิธีใช้ หลังจากล้างหน้าให้สะอาด ใช้มาสก์ทาทั้วใบหน้าทิ้งไว้3-5นาทีแล้วล้างออก ควรใช้เป็นประจำ2-3ครั้งต่อสัปดาห์และควรใช้คู่กับ Tahitian Black Pearl Moist เพื่อผลลัพท์ที่ดีที่สุด ให้ดูGlow ฉ่ำสว่างสุดดุจไข่มุก

ตัวนี้เป็นไลน์ใหม่ล่าสุดเลย คือ Black pearl mask ที่ออกมาคู่กับเซรั่ม กิ๊บได้แต่ตัวมาส์กมาลองนะคะ ทำไมไม่รู้พอฟังชื่อแล้วนึกว่าเนื้อมาส์กต้องออกมาเป็นสีดำ พอบีบออกมาเจอสีขาวเลยงงๆ เนื้อเป็นครีมเข้มข้น หนาหนึบมาก แต่ทาที่ผิวเกลี่ยง่ายไม่ยาก ลงที่ผิวพอประมาณไม่ต้องหนาค่ะ แล้วทิ้งไว้แค่ 5 นาที ล้างออกด้วยน้ำ กิ๊บจะล้างและทำความสะอาดหน้าให้ดีก่อนมาสก์อยู่แล้วเพราะฉะนั้นพอมาสก์ก็ไม่ต้องล้างหน้าซ้ำแล้วค่ะ มาสก์ล้างออกไม่ยากนะ วนๆน้ำหน่อย แต่บางส่วนไม่ออกก็จะใช้ทิชชู่เช็ดออกเลยค่ะ

กิ๊บชอบมาสก์ตัวนี้มากกกก บอกเลยว่ามันดีมาก เพราะพอล้างหน้าปุ๊บ รู้สึกเลยว่าผิวนุ่มมากกกกก เด้งมาก ดูผิวเนียนๆดูสุขภาพดีเลยอ้ะ แล้วมาสก์ก่อนนอนหน้าเนียนมาถึงวันรุ่งขึ้น รู้สึกเห็นผลจริงๆว่ามาสก์แล้วดี หลายๆคนอาจจะตกใจกับราคานิดหน่อยว่า 6 ซอง 390 บาท แต่จริงๆซองนึงใช้ได้หลายครั้งนะ กิ๊บว่ามีไม่ต่ำกว่า 3-4 หน้า การที่เป็นซองแบบนี้ก็ทำให้มาส์กสดดี ไม่เปิดใช้ทั้งหลอดแล้วเสื่อมไป คือใช้ดีจริงอ่ะ ปกติเป็นคนขี้เกียจมาส์กหน้า แต่ตัวนี้ใช้เห็นผลดีขนาดนี้ เลยจะมาส์กสม่ำเสมอหน่อยละ (มาส์กหน้า อาทิตย์ละ 2-3 ครั้งพอนะคะ)

โดยรวมประทับใจกับแบรนด์แม่โอ๊ปมาก ใช้ดีทุกตัวเลย แล้วราคาเข้าถึงได้ ไม่แพงเลยจริง นี่อยากเชียร์ อยากให้แม่ขายดีๆ แล้วอยากไปซื้อเซรั่มตัวใหม่มาลองด้วย แนะนำๆของเค้าใช้ดีจริงค่ะ

Disclaimer – Non Sponsored Post