Follow by Email
Facebook
Instagram
YouTube

รวมรีวิว Neogence mask สองสูตร Moisturising mask + Clay deep pore cleansing mask

รวมรีวิว Neogence mask สองสูตร Moisturising mask + Clay deep pore cleansing mask

 

สวัสดีค่ะ

วันนี้กิ๊บจะชวนมาดูมาสก์ตัวโปรดตัวนึงของกิ๊บ ซึ่งเน้นเรื่องเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้ดีสุดๆไปเลย เหมาะมากๆ สำหรับคนที่มีปัญหาผิวแห้ง ผิวขาดน้ำ และกิ๊บชอบมากจนจัดให้เป็น Best of skin care 2015 ด้วย ดูลิสเต็มๆได้ที่นี่ค่ะ 

แล้วไหนๆรีวิวแล้ว เลยหยิบ clay deep pore cleansing mask อีกสูตรที่กิ๊บชอบมาก มารีวิวด้วยกันเลย

ทำไมถึงชอบขนาดนี้มาดูกัน

Neogence Bird’s Nest & White Fungus Moisturising Mask

1 กล่องมี 5 แผ่น ราคา 690 บาท

www.neogencethailand.com

Neogence Thailand – Facebook

Neogence Thailand – lazada.co.th‎

ผลักความชุ่มชื้น เติมคอลลาเจนสู่ผิว มาอยู่ในแผ่นมาส์กสกัดจาดรังนกที่มีคุณภาพสูง อุดมไปด้วยโปรตีน polysaccharide และ แร่ธาตุต่างๆ ช่วยให้ผิวคงความชุ่มชื้น และด้วยสารกัดจาดเห็ดขาว White Fungus ช่วยเพิ่มคอลลาเจนให้ผิว รวมทั้ง Antarctacine กรดอะมิโนที่เสมือนเกราะป้องกัน ลดการสูญเสียน้ำทำให้ผิวอ่อนนุ่มและยืดหยุ่น นอกจากนี้แผ่นมาส์กจากเยื่อไข่มุกดำ ทำให้แนบสนิทไปกับผิว พร้อมให้ผิวมีความชีวิตชีวา สดใส

มาสก์ตัวนี้ผลิตในประเทศไต้หวันนะคะ แบรนด์ neogence ก็เป็นแบรนด์ไต้หวันที่มีสกินแคร์ดีๆหลายตัวเลย กิ๊บก็ชอบตัวมาสก์โคลนมากๆด้วยค่ะ

เวลาแกะมาสก์ออกจากห่อ จะมีมาสก์สีดำ อยู่ในห่อพับอยู่ พอกางออกแล้วแปะลงบนหน้าเลย จะมีหน้าตาแบบนี้ค่ะ

จังหวะที่จับแผ่นมาสก์ ก็รู้เลยว่าชุ่มไปด้วย essence เลยจริงๆ เค้าให้ essence มาแบบเยอะสะใจไม่มีกั๊ก ขนาดว่าหยิบแผ่นมาสก์ออกจากซองแล้ว ยังมี essence เหลือในซองเป็นน้ำใสๆ กิ๊บก็จะเอา essence ที่เหลือมาทาตามตัวระหว่างมาสก์หน้าไปค่ะ

แผ่นมาสก์สีดำ แต่เนื้อมาสก์หนาและนุ่ม แนบหน้าได้ดีมากๆ แผ่นใหญ่บาว กระชับได้ทั้งหน้าดี ปกติกิ๊บหน้ายาว จะมีปัญหามาสก์สั้นไปตลอด แต่อันนี้ไม่เป็นค่ะ

จะตินิดนึง ตรงมาสก์ตรงจมูกสั้นมาก คลุมจมูกไม่หมด

มาสก์จะเป็นกลิ่นสมุนไพรมากๆค่ะ ส่วนตัวกิ๊บว่าหอมๆดีแบบยาจีน แล้วกลิ่นที่ชัดมากคือกลิ่นโสมเกาหลี ซึ่งกิ๊บชอบนะ ดูเลอค่าดี พอแปะแผ่นมาสก์ไว้ 15-20 นาที จังหวะแรกๆ จะรู้สึกเย็นๆที่หน้า แล้วจะค่อยๆเย็นลดลงไปตามเวลา

พอแกะแผ่นมาสก์ออก จะเห็นเลย ว่า มี essence อยู่ตามผิวหน้า และผิวหน้าดูได้รับความชุ่มชื้นมากๆ ซึ่ง essence ที่เหลือนี้ กิ๊บจะทิ้งไว้บนผิวหน้าแบบนี้ ให้เค้าค่อยๆซึมซาบไปเอง ใช้เวลาอีกประมาณ 5-10 นาที ไม่นานค่ะ ก็จะซีมซาบเข้าผิวไปหมดเลย ไม่ทิ้งความเหนอะหนะไว้ คือรู้สึกเลยนะ ว่า essence เค้าเข้าไปบำรุงผิวเราได้จริงๆ

แผ่นมาสก์ที่ลอกออกมา เชื่อมั้ยว่า จะยังชุ่มด้วย essence อยู่เลย กิ๊บก็จะเอามาทาตามคอและตามตัวต่อค่ะ

มาสก์ตัวนี้กิ๊บใช้หมดไปสองกล่องแล้วค่ะ บอกเลยว่า เป็นมาสก์ที่เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวได้ดีที่สุดตัวหนึ่งที่กิ๊บเคยลอง essence ที่ใส่มา ซึมซาบผิวได้ดี แล้วดูแลผิว ให้ได้รับน้ำเข้าสู้ผิวแบบเต็มที่จริงๆ นอกจากความชุ่มชื้นแล้ว ผิวหน้ายังดูกระจ่างใส สดใส ผิวดูดี และดูเนียนขึ้นมากๆเลยด้วย มาสก์ตอนก่อนนอน ตื่นมาตอนเช้ารู้สึกเลยว่าวันนี้ผิวดีจริงๆค่ะ

คือชอบมาก รักมาก และเป็นไอเทมที่อยากจะแนะนำให้สาวผิวแห้งทุกคนได้ลองใช้ เพราะมันดีจริงๆ

ราคามาสก์ต่อแผ่น ตกแผ่นละ 100 กว่าบาท บอกเลยว่าไม่แพง กับปริมาณ essence ที่ให้มาแบบสะใจ มาสก์หน้าเสร็จทาตัวต่อแบบเหลือเฟืออ้ะ  แล้วแผ่นมาสก์เค้านุ่ม และหนา ไม่ขาดง่าย ใช้แล้วดีมาก แนบหน้าดีมากๆค่ะ มันดีจริงๆ 

 

Neogence Deep Pore Cleansing Mask

1 หลอด 200 ml/980 บาท

neogence – lazada.co.th

Neogence Deep Pore Cleansing  Mask โคลนพอกมาส์กหน้าที่มีประสิทธิภาพดูดซับความมัน ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ทำความสะอาดรูขุมขนได้อย่างล้ำลึก และ ลดสิ่งสกปรกในรูขุมขน  โดยที่ไม่ทำลายผิวพร้อมให้ผิวรู้สึกสดชื่นและนุ่มขึ้น

มาสก์ตัวนี้จะแตกต่างนิดนึง เพราะอยู่ในรูปแบบหลอด เวลาใช้เราจะบีบออกมาตามปริมาณที่เหมาะสมเลย กิ๊บก็บอกของแต่ละคนไม่ได้ เพราะกิ๊บก็ค่อยๆแบ่งบีบออกมาทาหน้าทีละส่วนค่ะ

เนื้อมาสก์ตอนบีบออกมาตอนแรกจะเป็นโคลนเปียก ออกสีเทาเข้ม เนื้อเนียนละเอียด และนุ่ม เนื้อแน่น แต่ว่าเกลี่ยง่ายนะคะ เวลาบีบออกมากิ๊บก็ค่อยๆใช้นิ้วเนี่ยแหละเกลี่ยลงบนใบหน้าเลยค่ะ

เนื้อมาสก์จะมีกลิ่นหอมๆอ่อนๆ จะบอกว่ากลิ่นโคลนก็กลัวจะตกใจ แต่กลิ่นเหมือนฝนเวลาตกใหม่ๆ ค่ะ หอมดีนะ อย่าเข้าใจผิด แล้วพอทาลงบนที่ผิวจะเย็นๆค่ะ

มาสก์โคลนจะเย็นๆเวลาอยู่บนผิว แล้วนะค่อยๆแห้ง กลายเป็นสีเทาอ่อนเกือบขาวแบบนี้ ใช้เวลาประมาณ 20-25 นาที เวลามาสก์แห้งปั๊บ จะตึงหน้าปุ๊บเลย ซึ่งกิ๊บชอบตอนมาสก์ตึงๆแบบนี้มาก เหมือนได้ดึงผิวเราให้กระชับดี ตอนนี้อย่าเพิ่มพูดหรือขยับหน้ามากนะคะ พักหน้าให้ได้รับการบำรุงสักแป้บ

เสร็จก็ล้างออกด้วยน้ำอุ่น ล้างออกได้ไม่ยากเลยค่ะ แค่ล้างลูบๆมาสก์ก็หลุดออกหมดแล้ว กิ๊บจะล้างหน้าต่อด้วยโฟมล้างหน้าอีกครั้งค่ะ

มาสก์โคลนตัวนี้ เน้นการทำความสะอาดผิวแบบล้ำลึก ทำความสะอาดรูขุมขน ขจัดเซลล์ที่ตายนะคะ พอใช้แล้ว ล้างหน้าออกมา หน้าจะนุ่มมากเลย แล้วดูผิวหน้ากระจ่างใส ผิวจะเนียนๆลื่นๆ แล้ว จะรู้สึกหน้าสะอาดมากๆ ซึ่งกิ๊บชอบมากค่ะ นอกจากนี้จะช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน ซึ่งคนหน้าแห้งแบบกิ๊บ ไม่มีความมันส่วนเกินเท่าไหร่ และจะกลัวด้วยว่าจะทำให้หน้าแห้งมั้ย แต่มาสก์ตัวนี้ ไม่ได้ทำให้หน้าแห้งนะคะ ตรงกันข้าม หน้าจะนุ่มเนียนดีด้วยซ้ำ เลยชอบมากๆค่ะ

 

มาสก์ทั้งสองตัวเป็นตัวโปรดของกิ๊บนะคะ แค่โอกาสใช้งานจะต่างกัน แต่ส่วนตัว เป็นเคนผิวแห้ง เลยชอบมาสก์ตัว moisturizing มากกว่าหน่อยจ้า

ขอบคุณที่เข้ามาชมค่ะ

disclaimer – non sponsored postLeave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.