Follow by Email
Facebook
Instagram
YouTube

Nakie disposable panties กางเกงในใส่แล้วทิ้ง สะดวกที่สุด

Nakie disposable panties กางเกงในใส่แล้วทิ้ง สะดวกที่สุด

สวัสดีค่ะ สาวๆ

เบื่อมั้ยคะ เวลาเดินทางไปไหน แล้วต้องนั่งซักกางเกงใน ต้องมานั่งลุ้นว่าจะแห้งทันเดินทางต่อรึเปล่า หรือว่า ถ้าไม่ซักต้องพกกางเกงในไปเยอะมากเลยเวลาเดินทาง เสร็จแล้วก็ต้องเก็บไว้กลับมาซักที่บ้านทีเดียว

มีวิธีแก้ปัญหาดีๆมาเล่าให้ฟังค่ะ

Nakie

NAKIE NAKIE (อ่านว่า “เนคกี้”) คือ กางเกงชั้นในใช้แล้วทิ้งที่ถูกออกแบบมาเพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะ เพื่อแบ่งเบาภาระการซักกางเกงชั้นในระหว่างการท่องเที่ยว หรือหลีกเลี่ยงไม่ให้กางเกงชั้นในตัวโปรดของคุณเลอะโดยการใช้กับผ้าอนามัยในระหว่างมีประจำเดือน

https://www.btqcollection.com

1. สั่งซื้อออนไลน์ผ่านเว็บไซด์ คลิกที่นี่

2. สั่งซื้อผ่านไลน์  nakiethai

3. ซื้อผ่านร้านบู๊ทส์ (Boots) บริเวณชั้นวางสินค้าเดินทาง

4. ซื้อที่ร้าน Masa Cosmetics ที่ The Street Ratchada (เปิด 24 ช.ม.)

ตัวละ 55 บาท แต่ในเวบเค้ามีขายเป็นแพคค่ะ ใช้เครดิตการ์ดซื้อก็ได้สะดวกดีค่ะ

ใส่สบายตั้งแต่ขนาดสะโพก 32-40 นิ้วนะคะ เป็น free size ค่ะ

ปกติกิ๊บเคยเห็นกางเกงใน แบบใช้แล้วทิ้งแบบนี้มาเยอะนะคะ แต่มันดูไม่น่าใช้เลย เพราะทำจากกระดาษหรือวัสดุแข็งๆ คือเรารู้สึกว่า ถึงเราอยากได้ความสะดวกยังไง แต่ก็ขอให้ต้องใส่สบายไว้ก่อนนะ

แต่มาเจอ Nakie เป็นแบรนด์กางเกงใน ใช้แล้วทิ้ง เกรดพรีเมี่ยม เพราะว่าใช้วัสดุเป็นผ้าทอ เกรดเดียวกับที่ใช้ในโรงพยาบาลเลยค่ะ

ตอนนี้เค้ามีสีดำสีเดียวนะคะ

ใส่ขึ้นมาจะเป็นแบบในรูปนี้เลย เป็นทรงแบบ boy shorts ค่ะ

13102656_1074280779296229_8053774082777686504_n

แกะซองออกมา เจอกางเกงใน ในรูปแบบสี่เหลี่ยมแบบนี้ ไม่ต้องตกใจค่ะ

เพราะกางออกมาแล้ว หน้าตาเป็นแบบนี้

ตอนแรกเห็นตรงเป้า มันไม่เหมือนกางเกงในปกติ ก็คิดว่า จะรำคาญรึเปล่า แต่พอใส่จริงๆ ไม่เลยค่ะ ไม่แตกต่างจากกางเกงในปกติเลยนะ

มาดูเนื้อผ้ากัน เป็นผ้าทอ เนื้อนุ่ม เนื้อจะโปร่งๆแบบนี้ค่ะ ระบายอากาศได้ดี ไม่อับชื้น  เวลาใส่ จะรู้สึกเหมือนใส่กางเกงในปกติเลย ไม่ระคายเคืองเลย ออกแนวนุ่มสบายดีด้วย

ตอนแรกดูไซส์เป็น  free size ก็คิดว่า ใส่แล้วจะหลวมมั้ยนะ หรือจะอึดอัด แต่ไม่นะคะ ผ้าและยางยืดได้แบบพอดีๆ ไม่อึดอัดเลย และใส่จรดเย็น ยางก็ยังทำงานได้ดี ไม่หย่อน ไม่หลวมหลุด


กิ๊บเดินทางไปเยอรมัน รอบที่ผ่านมาเลยสบายเลยค่ะ พก nakie ไปด้วยไม่ต้องกังวลใจเรื่องกางเกงในเลย ใส่แล้วทิ้งๆๆๆ เลย ทำให้การเดินทางสะดวกและคล่องตัวขึ้นมาก

นี่ก็กะว่าครั้งหน้า จะเอาไปอีก แล้วอยากลองเวลามีประจำเดือนด้วย เพราะเค้าบอกว่า ใส่กับผ้าอนามัยได้ จะได้ไม่ต้องกังวลเรื่องกางเกงในเลอะด้วยค่ะ ดีจริงๆ

ใครมีเดินทาง ก็ลองหามาลองใช้ดูนะคะ แล้วจะติดใจค่ะ 


disclaimer – non sponsored post