Follow by Email
Facebook
Instagram
YouTube

เซตน่ารัก My Melody จากเซเว่น ราคาดีใช้ดีด้วยจ้า

เซตน่ารัก My Melody จากเซเว่น ราคาดีใช้ดีด้วยจ้า

สวัสดีค่ะ สาวๆ

บลอคนี้เป็นบลอคแรกหลังขึ้นปีใหม่ 2018 ของกิ๊บเลย ไม่ได้เขียนบลอคมาพักใหญ่ๆแล้ว เริ่มคิดถึงการเขียนบลอคเหมือนกัน นี่มีเวลาว่างเลยรีบมาเขียนให้เพื่อนๆอ่านกันค่ะ

กิ๊บเห็นเซตนี้จากเพื่อนๆใน twitter ค่ะ เลยรีบไปสอยมาบ้าง เพราะนอกจากที่เห็นแล้วจะโดนใจในความน่ารักของแพคเกจ ที่น่ารักจนไม่น่าเชื่อว่าจะเป็นของที่ขายที่ 7-11 แล้ว แต่ทุกคนบอกว่าใช้ดี คุณภาพเกินราคา และราคาก็เบ๊าเบามากเลยด้วย เลยรีบสอยแบบไม่ต้องคิดเลยค่ะ

มาลองดูแพคเกจกัน ทำมาได้น่ารักดีจริงๆ

ที่กิ๊บเห็นมีสามโปรดักส์นะคะ คือ ครีมทามือ แอลกอฮอลล้างมือ และลิปมัน

มีลายประมาณ 3 ลาย มี My Melody, Bad Badtz กับ Pompompurin ค่ะ

ด้วยความที่ My Melody น่ารักน่ากริ๊ดสุด กิ๊บเลยสอยลาย My Melody มาล้วนๆเลย

ของทั้งหมด ผลิตที่เมืองจีนนะคะ แต่เป็นของถูกลิขสิทธิ์ และมีวางจำหน่ายแต่ใน 7-11 เท่านั้นค่ะ

มาดูแต่ละตัวกัน เริ่มจาก ครีมทามือ

ราคา 99 บาท

เป็นหลอดแบบบีบ ต้องหมุนเปิดฝา ตัวฝาหมุนยากนิดหน่อยเพราะมีตัวตุ๊กตา my melody อยู่ แต่มันน่ารักค่ะ

เนื้อครีมทามือ เป็นเหมือนเจลมากกว่าครีมนะ คือมีความใสอยู่ ทาแล้วทาง่าย ไม่เหนอะหนะเลย ซึมซาบเร็ว ให้ความชุ่มชื้นได้น้อยถึงปานกลางค่ะ คือทาแล้วช่วยให้มือชุ่มชื้นได้หน่อย แต่ไม่มาก สำหรับคนผิวแห้งและต้องล้างมือทั้งวันอย่างกิ๊บ ถือว่าไม่ค่อยพอ แต่ว่ามันไม่เหนอะหนะเลยจริงๆ เหมาะกับคนที่ชอบครีมทามือที่บางเบามากๆ และไม่ทำให้มือเหนอะค่ะ แต่ราคามันเบามากเลยแค่ 99 บาท ก็ถือว่าสมราคาค่ะ กิ๊บก็ชอบใช้นะ เอาไว้ทาระหว่างวัน แต่ต้องทาบ่อยนิดนึง

 

มาต่อกันที่อีกไอเทมที่กิ๊บชอบใช้มากเลย คือแอลกอฮอลล้างมือค่ะ

ราคา 79 บาท

ที่ชอบใช้เพราะบางทีมือเราสกปรกหรือเหนอะ แล้วเราไม่สะดวกจะล้างมืออ่านะ อย่างเช่นอยู่บนรถไฟฟ้าอะไรแบบนี้ เราก็สามารถเอาเจลนี้ออกมาถูๆ แล้วจะรู้สึกว่ามือสะอาดขึ้นเลย มันช่วยเยอะมากเลยเวลาเราไปเที่ยว

ตัวนี้มาในแพคเกจที่น่ารักที่สุดแล้ว คือมีพลาสติกยางๆหุ้ม แล้วมีหูหิ้วด้วย เอาไว้เกี่ยวกระเป๋าก็ได้ค่ะ

เนื้อเป็นเจลใสๆ กลิ่นหอมดีค่ะ เป็นเจลบางเบา ที่พอถูกับมือแล้ว จะระเหยไปเร็วดีเลย ทำให้ไม่เหนอะหนะ แล้วทำให้รู้สึกมือสะอาดเลยค่ะ โดยรวมตัวนี้ทำได้ดีมากเลย รู้สึก 79 บาทที่จ่ายไปนี่ คุ้มซะยิ่งกว่าคุ้ม

ข้อเสียนิดนึง คือ แน่นอนว่ามันเป็นแอลกอฮอลเจล เพราะฉะนั้นจะทำให้มือแห้งพอสมควร แต่ก็เป็นเรื่องปกติที่เกิดจากการใช้แอลกอฮอลเจลค่ะ

ลิปมัน

ราคา 99 บาท

ตัวนี้เป็นตัวที่ดังที่สุดและฮิตที่สุดแล้ว เพราะกิ๊บหาซื้อยากมากๆเลยค่ะ พยายามหาซื้ออยู่เกือบสองอาทิตย์กว่าจะได้อ่ะ เป็นลิปมันเปลี่ยนสี ที่เปลี่ยนสีได้ตามอุณหภูมิของร่างกายค่ะ

แพคเกจน่ารักมากๆอ้ะเนื้อลิปเป็นสีขาวนะ ตอนทาแรกๆจะเป็นสีชมพูอ่อนๆแทบจะไม่เห็นสีเลย แต่พอทาทิ้งไว้นานขึ้นเรื่อยๆ สีจะเปลี่ยนชมพูขึ้นเรื่อยๆเลย จนสุดท้ายจะได้สีที่ลิปกิ๊บประมาณนี้ค่ะ คือชมพูมากๆเลย ออกแนวชมพูจัดเลยแหละ ซึ่งสีติดชัดเลยด้วยนะ ออกคล้ายๆเป็นทินท์เลยอ้ะ ส่วนตัวกิ๊บไม่ชอบสีสดขนาดนี้ค่ะ แต่ก็เป็นสีที่น่ารัก ถ้าใครชอบสีชมพูทินท์น่าจะชอบเลยค่ะ

ในเรื่องความชุ่มชื้น ลิปตัวนี้ตอนทาแรกๆ ให้ความชุ่มชื้นพอควรนะคะ แต่ได้สักประมาณชั่วโมงนึง กิ๊บว่ามันไม่ค่อยชุ่มชื้นแล้วอ้ะ แล้วออกแห้งๆด้วย

เพราะฉะนั้นลิปตัวนี้เน้นในเรื่องของสีลิปมากกว่าเรื่องให้ความชุ่มชื้นแน่นอนค่ะ
สำหรับกิ๊บ เซตนี้เป็นแซตที่น่ารักมากๆเลย ราคาก็เบามากด้วย แค่แพคเกจก็ชนะเสิศแล้ว ส่วนในเรื่องคุณภาพ กิ๊บว่าก็ใช้ได้ประมาณนึง แต่แน่นอนว่ามันเป็นของไม่แพง คุณภาพก็ไม่ได้ดีมากๆหรอกค่ะ

แต่เรื่องความน่ารักของแพคเกจนี่ต้องยอมรับเค้าจริงๆ

ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาชมค่ะ

Disclaimer – Non Sponsored Post