Follow by Email
Facebook
Instagram
YouTube

Maybelline Instant Age Rewind Concealer

Maybelline Instant Age Rewind Concealer

สวัสดีค่ะ สาวๆ

วันนี้กิ๊บหยิบเอาคอนซีลเลอร์ที่กิ๊บใช้แล้วเลิฟมากกกกก คือ Maybelline Instant Age Rewind ซึ่งตัวนี้อ่ะ เอาจริงๆแล้วเป็นตัวที่ดังมาก ดังมานานตั้งแต่มีแต่เมืองนอกแล้ว จนทุกวันนี้เข้าเมืองไทยมาอย่างเป็นทางการแล้วค่ะ ซึ่งแอบกระซิบว่าจริงๆแล้ว กิ๊บเคยลองคอนซีลเลอร์ตัวนี้มาเมื่อนานแล้วอ้ะ สักเกือบ 5 ปีแล้วได้เลย ซึ่งที่ไม่น่าเชื่อคือ รอบนั้นที่ได้ลองกิ๊บไม่ชอบเลยค่ะ เหมือนลองใช้ได้แค่สองสามที แล้วก็คิดในใจว่าทำไมมันดูหนา ดูแห้งใต้ตา กิ๊บยังแปลกใจเลยว่า ทำไมมันถึงดังมากๆ แล้วก็ไม่เคยหยิบมาลองอีกเลย

จนวันนี้ทางแบรนด์ส่งมาให้ลองอีกครั้ง ก็เลยหยิบมาลองใหม่ ปรากฏว่ารอบนี้คือชอบมากกกกก เลิฟมากจนแปลกใจตัวเองเลย กลายเป็นคอนซีลเลอร์ที่กิ๊บหยิบมาใช้ทุกวันเลยค่ะ

มาดูกันเลยดีกว่า ว่าทำไมกิ๊บชอบมากนะ

Maybelline Instant Age Rewind Concealer

 ราคา 399 บาท

แบรนด์บอกว่า

คอนซีลเลอร์หัวคุชชั่น เกลี่ยง่าย ปกปิดรอยสิว รอยดำคล้ำใต้ตาทันที

– Micro-corrector Applicator หัวฟองน้ำ ช่วยให้เกลี่ยง่าย อณูเล็ก
– สูตรลิขสิทธิ์จากเมย์เบลลีน ด้วยสารสกัดจากโกจิเบอร์รี่ และ Haloxyl อันทรงประสิทธิภาพที่ช่วยให้ผลลัพธ์ผิวดูกระจ่างใส และริ้วรอยดูลดเลือน

รุ่นนี้มีขายเฉพาะที่ Watsons เท่านั้นจ้า

ตอนแรกเค้าออกมา 3 สี แต่ล่าสุดออกมาเพิ่มอีกเป็นทั้งหมด 5 สีตามนี้เลยค่า

ซึ่งกิ๊บว่าสีใหม่ที่ออกมาเข้ากับสีผิวสาวไทยอย่างเราๆมากขึ้นเยอะเลย อย่างกิ๊บสีผิว NC20 กิ๊บใช้สี 122 เข้ากับสีผิวกิ๊บพอดีเลย

คอนซีลเลอร์ตัวนี้มีหัวแปรงเป็นฟองน้ำในตัว ซึ่งมองได้สองแง่ค่ะ จริงๆมันก็ปาดง่ายใช้สะดวกดีนะคะ แต่กิ๊บไม่ค่อยชอบเพราะเวลาใช้ไปนานๆมันจะสะสมไปนิดนึง เราถอดฟองน้ำนี้ไปซักก็ไม่ได้ มันเลยไม่ค่อยอนามัยในความรู้สึกอ่าค่ะ เลยรู้สึกว่าคอนซีลเลอร์ตัวนี้อาจจะเก็บใช้ได้ไม่นาน

ปลอกคอนซีลเลอร์เป็นพลาสติกใส เวลาไม่ใช้ก็ปิดฝาได้ แต่ฝาจะหลุดง่ายหน่อยนะคะ

เวลาจะใช้คอนซีลเลอร์ก็แค่หมุนเบาๆ 1-2 รอบก็พอสำหรับการแต่ง 1 หน้าแล้วค่ะ

เนื้อคอนซีลเลอร์ไม่แมตต์นะคะ จะออกฉ่ำๆ เนื้อปกปิดได้ดีมากเลย แต่ว่าไม่ดูหนาเลย กิ๊บว่าความหนาเนี่ยพอดีๆ ใช้ได้ทั้งในชีวิตประจำวัน ออกงานก็ได้ ไม่ดูหนาจนหลอกตา เกลี่ยง่ายใช้แปรงหรือนิ้วก็ได้ คุณสมบัติที่สำคัญที่สุดคือ ไม่แห้ง ใต้ตาจะดูเนียนๆ ไม่แห้งไม่มัน และไม่ตกร่องด้วยค่ะ อย่างสาวๆอายุ 30 อย่างเราๆ ใต้ตาเริ่มมีริ้วรอยเวลาเจอคอนซีลเลอร์ที่ไม่เป๊ะเนี่ย มันจะตกร่องเห็นเป็นเส้นเลยซึ่งน่าเกลียดมาก แต่ใช้คอนซีลเลอร์ตัวนี้ไม่มีตกร่องเลย ดีงามมากค่ะ

ในรูปอาจจะดูไม่ชัดเท่าไหร่ แต่ใต้ตากิ๊บแพนด้าปราบเซียนมากค่ะ เพราะกิ๊บทำงานเยอะ นอนน้อย เป็นภูมิแพ้ด้วย ปกติต้องโบก concealer ตลอดค่ะ แต่พอใช้ตัวนี้ คือดีงามมาก ใต้ตาดูเนียน แต่ไม่เนียนกริบจนเว่อร์ลอยหลอกมากไป

โดยรวมถือว่าคอนซีลเลอร์ตัวนี้ดีมากจริงๆค่ะ ในราคา 400 บาท คือกิ๊บพอใจมากนะ พูดถืงในเรื่องราคา อาจจะแพงพอควรเลยสำหรับ concealer ดรักสตอร์ แต่มันใช้ดีจริงๆค่ะ ในเรื่องเนื้อกิ๊บยอมรับว่าดีมาก แต่ที่ไม่ชอบจริงๆคือแพคเกจ เพราะกิ๊บไม่ชอบอะไรที่เป็นหัวฟองน้ำในตัว และฝาปิดที่รู้สึกว่าจะเลอะเทอะและเปิดง่ายไปนิด แต่โดยรวมกิ๊บชอบมาก และตอนนี้เป็นคอนซีลเลอร์ที่ใช้อยู่ทุกวันค่ะDisclaimer – Non sponsored post