Follow by Email
Facebook
Instagram
YouTube

Loreal Paris Revitalift Filler [HA] ลดริ้วรอย ความหหย่อนคล้อย ให้ผิวดูอิ่ม ด้วยแนวคิดเดียวกับฟิลเลอร์

Loreal Paris Revitalift Filler [HA] ลดริ้วรอย ความหหย่อนคล้อย ให้ผิวดูอิ่ม ด้วยแนวคิดเดียวกับฟิลเลอร์

สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ

ตั้งแต่อายุก้าวย่างขึ้นเลขสาม กิ๊บสังเกตเลยค่ะ ว่าผิวมีปัญหาขึ้นเยอะมากๆ ทั้งผิวแห้ง ไม่ว่าจะบำรุงขนาดไหนก็แห้งมาก ผิวดูหย่อนคล้อยลงชัดเลย ริ้วรอยก็มาแบบเร็วจนตกใจ ยิ่งกิ๊บออกกำลังกายมากขึ้น น้ำหนักลดลง ยิ่งสังเกตชัดเลยว่า หน้าดูคล้อย ไม่อิ่มเอิบ ใต้ตาเป็นรอยโบ๋เลยแหละ ซึ่งบอกเลยว่าเป็นตามวัยหลีกเลี่ยงได้ยากทุกคนค่ะ 

กิ๊บก็พยายามหาข้อมูลว่าจะแก้ไขได้ด้วยวิธีไหนบ้าง ลองอ่านรีวิวจาก blogger ด้วยกันเองหรือรีวิวจากต่างประเทศ​ ก็มีวิธีการแก้ไขหลายๆวิธี ทั้งการใช้ครีม หรือแม้แต่การฉีดฟิลเลอร์ ส่วนตัวกิ๊บเอง ไม่อยากเลือกการฉีดฟิลเลอร์เป็นทางเลือกแรกเลย เพราะว่า ต้องเจ็บตัว ต้องรับความเสี่ยงเรื่องผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้นจากการฉีดได้ แล้วการฉีดฟิลเลอร์จะเป็นการเพิ่ม volume ได้แค่เป็นส่วนๆเล็กๆ ถ้าอยากจะให้สวย ผิวกลับมาดูอิ่มเอิบเปล่งปลั่ง คงต้องฉีดทั้งหน้า ซึ่งไม่ไหวแน่ๆค่ะ การทาครีมบำรุงเลยดูเป็นทางแก้ที่ให้แก้ไขปัญหาได้ตรงจุด และเห็นผลทั่วๆทั้งใบหน้า และให้ผลดูแลในระยะยาวมากกว่าค่ะ 

ปัญหาผิวฝ่อตัว หรือ Volume Loss ที่ทำให้รูปหน้าเสียรูป ขาดความเอิบอิ่ม เปล่งปลั่งเหมือนที่เคยมีมาตอนสาวๆ จะเป็นมากเมื่ออายุก้าวย่างเข้าวัย 30  ซึ่งเป็นจุดสำคัญที่ทำให้เรารู้สึกว่า ผิวเราไม่สมวัยแล้ว และ ทำให้เราดูแก่กว่าวัยในที่สุด น่ากลัวมากๆค่ะ สัญญาณที่บอกว่าความเสื่อมของผิวมาแล้ว ก็ตามนี้เลย

capture-20160203-200846

  • บริเวณร่องแก้มลึก
  • เนื้อแก้มดูหายไป โหนกแก้มดูเหี่ยวลง แก้มดูตอบ
  • ตาดูลึกโพน เหี่ยวลง
  • ริ้วรอยเหี่ยวย่นบริเวณใต้ตา
  • ริ้วรอยบริเวณหางตา
  • ริมผีปากคว่ำลง
  • ความหย่อนคล้อยบริเวณคาง
  • กรอบหน้าดูห้อย ย้อย คล้อย เห็นเหนียงใต้คอชัดเจนขึ้น

แต่วันนี้มีอีกหนึ่งไอเทมที่กิ๊บได้ลองแล้ว มันเวิกมากๆ มาแก้ปัญหาได้ตรงจุดแบบสุดๆ มาแนะนำให้เพื่อนๆ รู้จักกันค่ะ

ทุกคนคงรู้จักแบรนด์ Loreal Paris อยู่แล้ว แต่รู้มั้ยคะว่า แบรนด์ Loreal Paris เป็นแบรนด์ความงามและผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าในกลุ่มต่อต้านริ้วรอยอันดับ 1 ของโลก เลยนะ เค้าได้ทำการวิจัยว่า อายุที่เพิ่มขึ้น ปัญหาผิวที่เกิดขึ้นไม่ได้มีเฉพาะแค่เรื่องริ้วรอยบนใบหน้า (wrinkles) เท่านั้น แต่ยังมีเรื่องของผิวฝ่อตัว หรือ Volume Loss อีกด้วย

ผิวฝ่อตัวนี้ เกิดจากการที่ผิวของเราสูญเสีย ไฮยาลูรอนิด เอซิด (HA) สารให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวตามธรรมชาติ ที่ผิวดูหย่อนคล้อยเร็วมาก ตอนอายุ 30 ก็เพราะ อัตราการลดลงของ HA จะเร็วมากหลังผ่านอายุ 30 ปี  จึงต้องแก้ด้วยการเพิ่ม HA ให้กับผิวค่ะ

ซึ่งริ้วรอยและผิวหย่อนคล้อย ทำให้ใบหน้าของเราดูแก่กว่าวัย ก็ว่าแย่แล้ว แต่ถ้าเพิ่มปัญหาผิวฝ่อตัว Volume Loss ไปด้วย ผิวหน้าจะดูแก่กว่าวัยมากๆ คงไม่มีผู้หญิงคนไหนยอมรับได้หรอกใช่มั้ยคะ ทำให้ต้องหาอะไรมาแก้ปัญหาผิวฝ่อตัวตรงนี้ ซึ่งก็คือการใช้ฟิลเลอร์มาเติมเต็มผิวในส่วนที่ฝ่อตัวไปนั่นเอง

Loreal Paris Revitalift Filler [HA]

สูตรสกินแคร์ Revitalift Filler [HA] นี้ ชื่อบอกแล้วว่า Filler เพราะฉะนั้นเต็มไปด้วย HA อนุภาคขนาดเล็ก เข้มข้นถึง 10x**  ปริมาณเทียบเท่าการฉีดฟิลเลอร์โดยผู้เชี่ยวชาญ*** ช่วยเติมร่องริ้วรอยลึกให้ตื่นขึ้น ยกผิวที่หย่อนคล้อยให้ดูกระชับขึ้น ดันผิวยุบให้กลับมาเอิบอิ่ม

เพราะฉะนั้น เหมาะมากๆ สำหรับคนที่อยากแก้ปัญหา ริ้วรอย หย่อนคล้อย ผิวฝ่อ แล้วสนใจอยากลองฟิลเลอร์แต่ยังไม่แน่ใจ

กิ๊บได้สกินแครฺ์ในไลน์นี้มาลองสองตัวค่ะ เป็นตัว essence และ day cream มาลองดูแต่ละตัวกันเลย

Loreal Paris Revitalift Filler [HA] micro volumizing essence

999 บาท

ตอนแรกเห็นแพคเกจ แอบแปลกใจ เอ เป็นหลอดหน้าตาแบบนี้ใช้ยังไงละนี่ แพคเกจเค้าหน้าตาพิเศษแบบนี้เพราะเป็นหลอดสูญญากาศที่ช่วยเก็บความบริสุทธิ์ของ HA ได้เป็นอย่างดีฮะ กิ๊บชอบนะ เพราะไม่ต้องเอาเนื้อ essence ออกมาสัมผัสอากาศทั้งหมดให้เสื่อมสภาพ จะใช้เท่าไหร่ค่อยกดออกมาใช้

วิธีการใช้ก็ง่ายๆ แค่กดตรงก้นหลอดแบบนี้ เนื้อ essence จะออกมาที่ปลายหลอด ในปริมาณพอดีๆ หนึ่งหน้ากิ๊บกดประมาณ 3 ครั้งค่ะ

เวลาใช้จะกดที่นิ้วแล้วค่อยแต้มลงบนใบหน้า หรือจะกดลงเนื้อ essence ที่บนใบหน้าเลยก็ได้ค่ะ

เนื้อ essence สีขาวขุ่น เนื้อกึ่งเหลว ไม่ข้นหรือเหลวจนเดินไป เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เหนอะหนะ ซึมซาบได้เร็วมากๆค่ะ ทาแป๊บเดียวก็จะซึมเข้าผิวแล้ว คือ ซึมซาบเร็วมากจนประทับใจ แล้วเนื้อเหมือน essence เคาทเตอร์แบรนด์ราคาแพงๆเลย

page2

essence ตัวนี้สามารถทาได้ทั้งตอนเช้าและก่อนนอนค่ะ ทาหลังจากทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว หลังขั้นตอน toner และก่อนการทาครีมบำรุงค่า

เวลาทาลงที่ผิวใหม่ๆ จะรู้สึกผิวลื่นๆ แล้วแป๊บเดียวพอ essence ซึมเข้าสู่ผิวแล้ว ผิวจะนุ่มและเนียนเลยค่ะ จะรู้สึกผิวชุ่ชมชื้น ดูอิ่มขึ้น ดูฉ่ำน้ำ และได้รับการบำรุง เดี๋ยวผลการใช้แบบเต็มๆ กิ๊บจะมีพูดในตอนท้ายค่ะ

Loreal Paris Revitalift Filler [HA] revolumizing cushion cream

949 บาท

ตัวนี้เป็นครีมที่ออกมาคู่กันกับ essence และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของการบำรุง เมื่อใช้คู่กันนะ

เนื้อครีมสีขาว ความเข้นข้นปานกลาง กำลังดีค่ะ ไม่เข้มข้นมากจนเหนียวเหนอะ และไม่บางจนเกินไปจนรู้สึกว่าบำรุงผิวไม่เพียงพอ เป็นความเข้มข้นของครีมในระดับที่กิ๊บกำลังชอบเลยค่ะ เนื้อครีมเมื่อเกลี่ยออกแล้วจะเป็นสีใสนะคะ ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดีเลยค่ะ ไม่ทิ้งความเหนอะหนะไว้ และสามารถใช้ตอนเช้าแล้วแต่งหน้าต่อได้เลย โดยไม่ต้องทิ้งระยะเวลานาน ไม่ทำให้เครื่องสำอางค์เป็นคราบ และไม่ทำให้หน้ามันเพิ่มขึ้นระหว่างวันค่ะ 
page1

กิ๊บชอบเนื้อของครีมตัวนี้มากๆค่ะ เพราะว่าให้ความชุ่มชื้นผิวได้ดีเลย อย่างกิ๊บเป็นคนผิวแห้งมากๆ ผิวต้องการการบำรุงเข้มข้น ไม่งั้นผิวจะแห้งชัดมากๆเลย ครีมที่ใช้ต้องให้น้ำกับผิวได้ดี ครีมตัวนี้ถึงแม้เนื้อจะเบาบาง แต่ก็ช่วยให้ผิวคงความชุ่มชื้นได้ดี ทั้งตอนกลางคืน ตื่นมาผิวก็นุ่มชุ่มชื้นดีอยู่ ตอนกลางวันก็ช่วยให้ผิวไม่แห้งระหว่างวันได้ แต่ถ้าในช่วงหน้าหนาว ที่ผิวกิ๊บมีปัญหาผิวแห้งมากๆขั้นวิกฤตจริงๆ ครีมตัวนี้อาจจะยังไม่เพียงพอ ต้องเสริมครีมที่เนื้อแน่นมากกว่านี้หน่อยค่ะ แต่ถ้าเป็นคนผิวไม่ได้แห้งมาก กิ๊บว่าครีมตัวนี้เข้มข้นเพียงพอแน่นอน

เวลาทาครีมแล้ว จะรู้สึกผิวนุ่มๆหยุ่นๆ ชุ่มชื้นขึ้นมาทันทีเลยค่ะ ผิวจะเนียน ลูบๆแล้วฉ่ำๆน้ำ แต่ไม่มันนะคะ เวลาตื่นมาตอนเช้าผิวก็จะดูฟูๆ แบบได้รับการบำรุง ชอบมากๆเลยค่ะ


กิ๊บใช้ essence ควบคู่กับ cream ต่อเนื่องเป็นเวลาสองอาทิตย์นะคะ

กิ๊บเน้นๆช่วงหางตาเลยค่ะ เพราะว่ามีรอยตีนกาที่ขึ้นมาชัด ทั้งหางตา และถุงใต้ตา

หลังครบ 2 อาทิตย์ รู้สึกว่ารอยตีนกาดูจางลงเล็กน้อย คงไม่ถึงกับหายไปเลย แต่ว่าในระยะเวลาสั้นๆ รอยตีนกาดูตื้นลง

และรอยขีดใต้ตา ดูจางลงได้ขนาดนี้กิ๊บก็ประทับใจแล้วค่ะ  

page3

อีกจุดที่กิ๊บกังวลมากคือ รอยข้ามแก้มกับริมฝีปาก ก่อนหน้านี้เวลายิ้มจะเห็นเส้นนี้ค่อนข้างชัด ถึงขนาดคิดว่าต้องไปฉีดฟิลเลอร์แล้วแน่ๆ แต่พอใช้ครบสองสัปดาห์รอยดูจางลงจริงๆ ยิ้มแล้วเทียบกับก่อนใช้ รอยดูตื้นลง ไม่ชัดเท่าแต่ก่อน ในรูปนี้อาจจะมุมแตกต่างกันเล็กน้อย แต่กิ๊บสังเกตความแตกต่างได้ด้วยตาจริงๆค่ะ

page4
นเรื่องความหย่อนคล้อย ใบหน้าไม่กระชับโดยรวม ผลที่เห็นได้ ยังไม่แตกต่างมาก ขนาดที่ว่าหน้าหายหย่อนคล้อย กระชับขึ้น หรือดูอิ่มขึ้นขนาดนั้น ส่วนหนึ่งคือ อาจจะยังต้องใช้ให้นานกว่านี้ค่ะ เพราะระยะเวลาที่กิ๊บใช้ทดสอบ คือสองอาทิตย์เท่านั้น แต่สำหรับร่องที่กิ๊บมีปัญหามากๆและสังเกตเห็นได้ชัดๆอย่าง ตีนกาหางตา และร่องแก้ม ก็รู้สึกว่าช่วยได้อย่างเห็นผลจริงๆ

อีกอย่างที่ชอบมากๆก็คือ การให้ความชุ่มชื้นกับผิว ที่ทำได้ดี ซึ่งถ้าผิวเราชุ่มชื้นแล้ว โอกาสที่จะเกิดริ้วรอย ตีนกาในอนาคตนั้นก็น้อยลงด้วยนะ ถือว่านอกจากจะแก้ไขปัญหาริ้วรอยที่มีอยู่เดิมแล้ว ยังเป็นการป้องกันริ้วรอยที่ดีมากๆไปในตัวด้วยค่ะ

ราคาของทั้ง essence และ cream ก็ไม่ได้สูงจนไเกินไปเลยด้วย ถือว่าน่าพอใจมากๆค่ะ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

www.lorealparisthailand.com และ www.facebook.com/lorealparisthailand

ขอบคุณที่เข้ามาชมค่ะ

Disclaimer – Sponsored PostLeave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.