Follow by Email
Facebook
Instagram
YouTube

เปลี่ยนป้าหน้าแว่นเป็นสาวสวยหวานใส มั่นใจสไตล์ Sweetie Pink

เปลี่ยนป้าหน้าแว่นเป็นสาวสวยหวานใส มั่นใจสไตล์ Sweetie Pink

สวัสดีค่ะ สาวๆ

สาวๆที่สายตาสั้นเหมือนกิ๊บ เคยรู้สึกไม่มั่นใจมั้ยคะเวลาที่ต้องใส่แว่นออกนอกบ้าน

กิ๊บนี่คนนึงเลยค่ะ ที่รู้เลยว่าตัวเองชอบและติดการใส่คอนแทคเลนส์มากๆ ขนาดที่ว่าวันไหนที่ใส่แว่น จะคิดถึงว่าอยากกลับไปใส่คอนแทคเลนส์เร็วๆจังเลย แถมรู้สึกตัวเลยว่ากิ๊บขาดความมั่นใจมากๆเวลาใส่แว่น ไม่ว่าจะแต่งตัวยังไง ก็รู้สึกแปลกๆ ไม่มั่นใจเท่าปกติ แถมในชีวิตประจำวันก็กระทบด้วย ทั้งออกกำลังกายไม่ถนัด ขับรถก็รู้สึกกะระยะไม่มั่นใจ รู้สึกเลยว่าการใส่เลนส์มีส่วนช่วยเสริมความมั่นใจ และทำให้ชีวิตง่ายสะดวกมากขึ้นจริงๆค่ะ

ในปัจจุบันมีคอนแทคเลนส์ขายแพร่หลายมากนะคะ บางครั้งก็จะได้ข่าวคอนแทคเลนส์ที่ไม่ได้มาตรฐานทำให้ดวงตามีปัญหาในระยะยาวได้บ่อยๆ ซึ่งจริงๆแล้วการใส่คอนแทคเลนส์ที่ไม่ได้มาตรฐานเนี่ยอันตรายมากๆค่ะ เพราะฉะนั้นก่อนซื้อคอนแทคเลนส์ ควรมาตรวจวัดสายตาที่ร้านแว่นตาที่ได้มาตรฐานทุกครั้งและเลือกใส่คอนแทคเลนส์ที่มีค่าสายตาเหมาะสม

ทีนี้คอนแทคเลนส์ที่จะใส่แล้ว ทำให้รู้สึกมั่นใจในคุณภาพและรู้สึกปลอดภัยในเรื่องความสะอาดด้วย สำหรับกิ๊บที่ตอบโจทย์ที่สุด คือ คอนแทคเลนส์รายวันค่ะ เพราะสามารถเปลี่ยนเลนส์ได้ทุกวัน ไม่ต้องล้างเลนส์ ใช้ครั้งเดียวทิ้ง ซึ่งแบรนด์ที่กิ๊บไว้วางใจตลอดมาเลยคือ คอนแทคเลนส์รายวันเพื่อความงาม จาก จอห์นสันแอนด์จอห์นสันค่ะ

วันนี้กิ๊บเลยจะมาแนะนำคอนแทคเลนส์ดีไซน์ใหม่ล่าสุดที่กิ๊บได้ลองแล้วชอบมากๆเลย ไม่แนะนำไม่ได้ แล้วเดี๋ยวตอนท้ายจะขอโชว์เปลี่ยนลุคจากป้าเพิ้งใส่แว่น เป็นลุคสวยหวานใสด้วยค่ะ

คอนแทคเลนส์รายวันเพื่อความงาม จาก จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน ดีไซน์ใหม่ Radiant Sweet™

ซึ่งคอนแทคเลนส์ดีไซน์ใหม่ Radiant Sweet™ นี้มีการออกแบบแลนส์ที่เป็นเอกลักษณ์ด้วย Tear-filled Effect ที่ช่วยให้ดวงตาหวานฉ่ำเป็นประกายอย่างเป็นธรรมชาติ (Reflects) เพิ่มมิติของดวงตา (Enhances Depth) เน้นขอบดวงตากลมโต (Enlarges) โดยเป็นการผสาน 3 ชั้นสีของ สีเอสเพรสโซ สีน้ำตาล และสีแทน เข้าด้วยกัน เพราะฉะนั้นเวลาใส่คอนแทคเลนส์ตัวนี้ตาจะดูหวานมากๆ และดวงตาจะดูหวานฉ่ำเป็นประกายด้วยค่ะ

แล้วไม่ต้องห่วงเรื่องคุณภาพของคอนแทคเลนส์เลยนะคะ เพราะเค้ามีเทคโนโลยีการผลิตที่เป็นเอกลักษณ์ Beauty-Wrapped-In-Comfort (BWIC)  คือการวางชั้นสีเอาไว้ตรงกลางระหว่างชั้นเลนส์ มั่นใจได้เลยว่าชั้นสีจะไม่มีโอกาสหลุดลอกสัมผัสพื้นผิวดวงตาได้ และยังมีเทคโนโลยี Lacreonที่มีสารกักเก็บความชุ่มชื่นไว้ในเนื้อเลนส์ ทำให้ใส่สบายตาตลอดวัน และ ยังมีสารป้องกันยูวีอีกด้วย

ก่อนที่จะเลือกคอนแทคเลนส์รายวันมาใส่คราวนี้ กิ๊บเลยตัดสินใจเข้าไปรับการตรวจวัดสายตาและรับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวาญก่อน เพราะถึงแม้กิ๊บจะเคยใส่คอนแทคเลนส์รายวันมาก่อนและรู้ค่าสายตาตัวเองอยู่แล้ว แต่กิ๊บไม่ได้วัดสายตามาประมาณครึ่งปี อาจมีค่าสายตาที่เปลี่ยนแปลงได้ และการตรวจวัดสายตาเป็นระยะๆก็เป็นผลดีเพราะเราได้เช็คสุขภาพและค่าสายตาให้แม่นยำ กิ๊บได้ข่าวมาว่าที่ร้าน KT Optic วัดสายตาและให้คำแนะนำได้ละเอียดดีมากๆ สาขาที่กิ๊บเลือกเข้ามารับบริการคือสาขา K Village ค่ะ
สำหรับการตรวจตาครั้งนี้มีเซอร์ไพรซ์เพราะที่ KT Optic มีขั้นตอนการตรวจตาถึง 15 ขั้นตอน!!! ซึ่งกิ๊บตกใจมาก เพราะกิ๊บเคยผ่านการตรวจตามาอย่างน้อยปีละครั้งจากหลายๆที่ แต่ไม่เคยเจอที่ไหนที่ตรวจตาละเอียดเท่าที่นี่มาก่อนเลยค่ะ

การตรวจสายตาที่นี่จะไม่ได้ทำแค่การวัดค่าสายตาเหมือนที่อื่นๆเค้าตรวจกันเท่านั้นนะ แต่มีการตรวจการทำงานของดวงตาด้านอื่นๆด้วย ยกตัวอย่างเช่น การทำงานของกล้ามเนื้อตา การตรวจช่องรูรับแสงของดวงตา การตรวจการมองเห็นสี เป็นต้น

ที่สำคัญ ผู้เชี่ยวชาญมีความใส่ใจ และมีความละเอียดในทุกขั้นตอนการตรวจเลย รู้สึกเลยว่าดีใจจังเลยที่ได้รับการตรวจตาละเอียดแบบนี้

ซึ่งผู้เชี่ยวชาญมีความเป็นกันเองมากๆ ทำให้มารับบริการได้อย่างสบายใจ ไม่เครียด ไม่เกร็งเลย  ตรวจวัดค่าสายตาด้วยความชำนาญสูงมากๆเห็นขั้นตอนเยอะถึง 15 ขั้นตอนแบบนี้ แต่เชื่อมั้ยว่าตั้งแต่เริ่มตรวจสายตาจนถึงแนะนำคอนแทคเลนส์ที่เหมาะกับเรา ทั้งหมดใช้เวลาไม่ถึงครึ่งชั่วโมงเลย นอกจากนี้ยังได้รับคำแนะนำทั้งเรื่องการตรวจตา และการเลือกคอนแทคเลนส์ที่เหมาะสมกับสภาพดวงตาเราให้ดีที่สุด ซึ่งทำให้มั่นใจมากๆค่ะว่าคอนแทคเลนส์ที่เราซื้อมานี้จะเหมาะสมกับดวงตาเราจริงๆ

ซึ่งการตรวจสายตาแบบละเอียดของที่ KT Optic นี้เป็นครั้งแรกเลยที่กิ๊บได้เรียนรู้ว่าการวัดค่าสายตาสำหรับตัดแว่นสายตาและการเลือกคอนแทคเลนส์มีความแตกต่างกันนะ เพราะตัวคอนแทคเลนส์จะต้องมสัมผัสกับดวงตาเราโดยตรง เพราะฉะนั้นมีค่าที่ต้องคำนึงถึงเป็นพิเศษคือ ค่า Base Curve หรือ B.C. (ค่าความโค้งของผิวเลนส์ด้านหลัง) ซึ่งเป็นด้านที่ต้องสัมผัสกับดวงตา ซึ่งที่ KT Optic จะทำการตรวจให้ด้วยว่า Base Curve ของคอนแทคเลนส์ที่เรากำลังจะใส่นั้นมีค่าที่เหมาะสมกับความโค้งของตาเรารึเปล่า

เลยสำคัญมากๆว่าทำไมเราควรเข้ารับการตรวจสายตาก่อนที่จะเลือกซื้อคอนแทคเลนส์ ถ้าเราได้รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญและได้ทดลองเลนส์ก่อนซื้อใช้จริง ก็จะทำให้สามารถเลือกคอนแทคเลนส์ที่มีค่าความโค้งเหมาะสมกับดวงตาของเรามากที่สุดค่ะ ไม่ต้องมาคอยกังวลทีหลังว่าซื้อคอนแทคเลนส์มา แต่ใส่ไม่สบายไม่เข้ากับตา และต้องทิ้งในที่สุด

กิ๊บเลยขอแนะนำจริงๆจากใจคนใส่เลนส์มากว่า 15 ปีอย่างกิ๊บ ว่าไม่ว่าคุณจะเคยใส่หรือไม่เคยใส่คอนแทคเลนส์ อยากให้ลองมาตรวจสายตาก่อนนะคะ โดยเฉพาะที่ร้าน KT Optic ที่ยอมรับเลยว่าทำการตรวจตาได้ละเอียดมากๆแบบที่กิ๊บไม่เคยได้รับการตรวจละเอียดแบบนี้มาก่อน แล้วสำคัญคือการตรวจสายตานี้ทำให้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายด้วยค่ะ


วันนี้กิ๊บได้รับการแนะนำ คอนแทคเลนส์รายวันเพื่อความงาม จาก จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน ดีไซน์ใหม่Radiant Sweet™มานะ ซึ่งบอกเลยว่าใส่แล้วตาหวานฉ่ำ วาววับเป็นประกายขึ้นมาทันที เดี๋ยวเรามาแปลงโฉมกันดีกว่า ว่าใส่คอนแทคเลนส์ใหม่แล้วเสริมลุคด้วยเมคอัพโทนสีสว่างสดใสเท่านี้ก็มัดใจหนุ่มๆ เวลาไปเดตหรือสร้างความประทับใจแรกพบได้

ลุคการแต่งหน้าที่กิ๊บจะมารีวิวให้ดูในวันนี้ เหมาะมากๆ สำหรับสาวๆ ที่อยากเผยความหวานด้วยการแต่งหน้าให้แสดงออกถึงความเป็นผู้หญิงเป็นที่สุด สาวๆ บางคนก็มีบ้างที่อยากจะเปลี่ยนเป็นสาวหวานใช่มั้ยล่ะคะนอกจากสวมเดรสหวานๆ แล้ว การแต่งหน้าและเลือกคอนแทคเลนส์ให้ดวงตากลมโต สดใส ก็จะยิ่งดูอ่อนหวานน่าทะนุถนอมเป็นที่สุด

เดี๋ยวมาดูกันว่าจะให้ลุคออกมาหวานขนาดไหน

Before เป็นป้าเพิ้งแว่นหนาแบบนี้ ต่อให้แต่งตัวสวยยังไงก็ไม่มั่นใจ แถมแว่นก็ขัดกับลุคหวานที่เราอยากได้ค่ะ
มาเริ่มจากใส่คอนแทคเลนส์รายวันเพื่อความงาม จาก จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน Radiant Sweet™กันก่อนเลย

กิ๊บหยิบ Colourpop Fem Rosa She eyeshadow palette มาแต่งลุคนี้นะคะ เพราะมีโทนสีชมพูที่หวานน่ารักจับใจ

1. เลือกสีชมพูอมแดงแมตต์ ลงที่เปลือกตาด้านท้าย 2/3 เบลนด์สีให้ดูเบาๆฟุ้งกระจาย
2. ใช้สีม่วงเมทัลลิกลงบริเวณหางตา 1/3 เพิ่มมิติให้กับดวงตา เลือกใช้นิ้วกดๆสีเพราะสีเมทัลลิกจะลงได้สวยที่สุดด้วยนิ้วค่ะ
3. ใช้นิ้วเกลี่ยสีชมพูเมทัลลิกลงที่กึ่งกลางดวงตาทับสีชมพูแดงเดิมเลย ค่อยๆเบลนด์ให้เนียนกับสีม่วง
4. ใช้นิ้วเกลี่ยสีขาวเมทัลลิกบริเวณหัวตา เพิ่มลุคให้ดวงตาดูกลมโต
5. ใช้แปรงหัวเล็กเกลี่ยสีชมพูเมทัลลิกไล่ที่ขอบตาล่าง
6. อันนี้เป็นเคล็ดลับดวงตากลมโตสดใสมัดใจหนุ่มๆที่สุด คือใช้ glitter ลงที่บริเวณหัวตา 1/3 ซึ่ง glitter จะช่วยให้ดวงตาระยิบระยับ เล่นแสงเวลากระพริบตาดูมีเสน่ห์สุดๆไปเลย

เขียนอายไลเนอร์ ปัดมาสคาร่าและติดขนตาปลอมแบบที่ดูเป็นธรรมชาติอีกนิด แค่นี้ตาก็ดูหวานกลมโต น่ารักเป็นที่สุดเลย  

ตาหวานแล้วเลยเลือกหวานไปให้สุด ด้วยแก้ม กิ๊บเลือกปัดสีชมพูนมอมส้มฉ่ำๆให้ดูแก้มหวานใน แล้วไล้ไฮไลท์สีชมพูเงินที่โหนกแก้ม เวลาแสงตกกระทบจะเห็นวิ้งๆสีชมพูด้วย

ลิปสติกเลือกสีชพูนมที่ฉ่ำที่สุด ริมฝีปากจะได้ดูน่าจุ๊บด้วย ลุคที่ได้ออกมาเป็นแบบนี้ค่ะ สลัดคราบป้าหน้าแว่นเป็นสาวสวยหวานใส มั่นใจสไตล์Sweetie Pink ได้เต็มที่เลยใช่มั้ยคะ
แน่นอนว่าเคล็ดลับของลุคนี้ที่ขาดไม่ได้เลยจริงๆคือ คอนแทคเลนส์รายวันเพื่อความงาม จาก จอห์นสันแอนด์ จอห์นสัน ดีไซน์ใหม่ Radiant Sweet™ที่ช่วยให้ดวงตาหวานฉ่ำเป็นประกายอย่างเป็นธรรมชาติดวงตาดูมีมิติวิ้งๆ กิ๊บชอบคอนแทคเลนส์ลายใหม่มากๆเลยค่ะ เพราะลายดูเป็นธรรมชาติ แต่ไม่น่าเบื่อเพราะยังมีประกาย เวลาใส่แล้วดูตาหวานฉ่ำจริงๆ

นอกจากนี้ยังใส่สบายด้วยนะ กิ๊บเป็นแฟนประจำของ คอนแทคเลนส์รายวันเพื่อความงาม จาก จอห์นสันแอนด์ จอห์นสันอยู่แล้ว ส่วนตัวกิ๊บรู้สึกว่าคอนแทคเลนส์รายวันมีความเบาสบาย ใส่แล้วสบายตา เหมือนชุ่มชื้นและใส่ได้ระยะเวลาในหนึ่งวันนานกว่าคอนแทคเลนส์อื่นๆเยอะเลย  แต่ก่อนกิ๊บก็เคยใส่คอนแทคเสนส์บิ๊กอายแบบรายเดือน แต่พอเปลี่ยนมาใส่แบบนี้แล้ว ก็ติดใจในความสบายตาจนเปลี่ยนมาใส่ตลอดแล้วค่ะ

นอกจากนี้ยังรู้สึกสะอาดมากด้วย เพราะทุกครั้งที่เราใส่เลนส์ก็เป็นคอนแทคเลนส์ใหม่ที่แกะออกจากแพคเกจแยกทุกครั้ง แล้วเวลาถอดเลนส์ก็ทิ้งคู่เก่าได้เลย ไม่ต้องเสียเวลาล้างเลนส์ ไม่ต้องดูแลความสะอาดในการจัดเก็บ และมั่นใจได้เลยว่าสุขอนามัยของคอนแทคเลนส์ทุกคู่ที่เราหยิบมาใส่นั้นดีจริงๆ

สำหรับคนที่สนใจ ตอนนี้เค้ามีโปรโมชั่นดีๆด้วยนะคะ ถ้าซื้อซื้อ คอนแทคเลนส์รายวันเพื่อความงาม ดีไซน์ใหม่ จาก จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน ตั้งแต่ 4 กล่องขึ้นไป รับ Jewelry Box  สีหวาน 1 ชิ้น มูลค่า 890 บาท ฟรีด้วยค่ะ

ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาชมค่ะ

Disclaimer – Sponsored Post