Follow by Email
Facebook
Instagram
YouTube

ทำกิจกรรมกลางแจ้งก็สวยไร้กังวลได้ ด้วยคอนแทคเลนส์รายวันจาก Johnson and Johnson ค่ะ

ทำกิจกรรมกลางแจ้งก็สวยไร้กังวลได้ ด้วยคอนแทคเลนส์รายวันจาก Johnson and Johnson ค่ะ

สวัสดีค่า

สาวๆหลายๆคงมีปัญหาเหมือนๆกิ๊บแน่ๆเลย คือเวลาออกกำลังกายหรือออกไปทำกิจกรรมกลางแจ้ง แล้วเราเป็นคนมีปัญหาสายตาสั้น จะมีความกังวลอยู่นิดๆตลอดเลย ใส่แว่นก็ลำบากเพราะเกะกะระหว่างทำกิจกรรม แถมไม่สวยด้วย ใส่คอนแทคเลนส์ก็จะมีปัญหาเรื่องความสะอาด อนามัยหรือเปล่าน้า ถ้าเลนส์ตกหาระหว่างทำกิจกรรมจะทำยังไงดี กิ๊บเจอทางออกที่ช่วยได้เยอะมาก ให้เราทำกิจกรรมได้โดยไม่ต้องกังวลแล้ว นั่นคือ คอนแทคเลนส์แบบรายวันค่ะ ทีนี้หลายๆคนก็จะบอกอีกว่า ไม่เอาอ่ะ ไม่ชิน เพราะติดการใส่คอนแทคเลนส์แบบมีลาย อยากสวยด้วย แต่รู้มั้ย เดี๋ยวนี้มีคอนแทคเลนส์รายวันแบบเพื่อความงามแล้วด้วยนะ อยากรู้แล้วใช่ม้าาา มาดูกันเลยค่ะ

ปีนผาก็ตาสวยวิ๊งได้ ไม่ต้องแต่งหน้า กับคอนแทคเลนส์ Johnson and…

ไปปีนผา ออกเล่นกิจกรรมกลางแจ้งบ่อยๆแบบกิ๊บ บางทีก็ขี้เกียจแต่งหน้าฮะ แต่หน้าเราจะปล่อยโล้นไม่ได้นะ เลยเน้นตาวิ๊งๆ ด้วยคอนแทคเลนส์สีสวยๆ อย่างกิ๊บกำลังลองใช้คอนแทคเลนส์รายวันของ Johnson and Johnson นอกจากจะสะดวกกับการทำกิจกรรมแล้ว ยังใช้ง่าย ใช้เสร็จทิ้งได้เลยเพราะเป็นคอนแทคเลนส์รายวัน สะอาดดีไม่ต้องคอยล้างด้วยล่ะ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ในบลอคนี้ค่ะhttp://www.supergibzz.com/johnson-lens/# johnsonandjohnson

Posted by SuperGiBZz on Thursday, August 27, 2015

คอนแทคเลนส์รายวันเพื่อความงามโฉมใหม่ จาก Johnson and Johnson

ราคากล่องละ 1350 บาท มี 15 คู่ค่ะ

หาซื้อได้ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายชั้นนำและร้านแว่นตาทั่วประเทศ

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

กิ๊บเป็นแพทย์ค่ะ เพราะฉะนั้นกิ๊บรู้เรื่องอันตรายของการใส่คอนแทคเลนส์ที่ไม่ได้มาตรฐานมาเยอะ เห็นเคสผู้ป่วยที่มีปัญหาจากการใส่เลนส์ที่ไม่ได้มาตรฐานมาก็บ่อยค่ะ เพราะฉะนั้น เวลากิ๊บจะเลือกใส่เลนส์เอง กิ๊บจะเลือกแต่คอนแทคเลนส์ที่มีมาตรฐานและความน่าเชื่อถือสูงสุดเท่านั้น เพราะดวงตาเราเป็นอวัยวะที่สำคัญที่สุดเลยนะคะ  อย่างคอนแทคเลนส์รายวันเพื่อความงามโฉมใหม่ จาก Johnson and Johnson กิ๊บได้ศึกษาข้อมูลแล้ว มั่นใจและสามารถใช้ได้อย่างสบายใจค่ะ

คอนแทคเลนส์รายวันเพื่อความงามโฉมใหม่ จาก Johnson and Johnson เค้าความปลอดภัยสูงมากๆเลยนะคะ เพราะมีเทคโนโลยี เทคโนโลยีล่าสุด Lacreon(ลาครีออน) ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ในเนื้อเลนส์ ทำให้ลดปัญหาตาแห้ง และระคายเคืองจากการใส่เลนส์ได้ และยังมีปริมาณออกซิเจนที่ส่งผ่านเลนส์ได้สูงด้วย ทำให้ดวงตามีสุขภาพดี

สาวๆอย่างเราตอนนี้ก็ชอบใส่คอนแทคเลนส์ที่ขนาดโตกว่าตาหน่อยใช่มั้ยคะ อย่างกิ๊บก็ชอบมากๆค่ะ เพราะทำให้ตาหวาน ดูตาโตแบ๊วขึ้นด้วย แต่คอนแทคเลนส์ที่ขนาดโต ก็ต้องเลือกนะคะ ว่ามีความปลอดภัย ผลิตจากผู้ผลิตที่มีการควบคุมคุณภาพและความสะอาดอย่างใกล้ชิด คอนแทคเลนส์รายวันเพื่อความงามโฉมใหม่ จาก Johnson and Johnson เนี่ยใส่แล้วจะเพิ่มขนาดตาดำนิดนึงค่ะ คือเพิ่มช่วยเพิ่มขนาดม่านตาสาวเอเชียจากเส้นผ่านศูนย์กลางปกติ 11.2 มิลลิเมตร* ไปเป็นสูงสุด 12.8 มิลลิเมตร  แบบนี้เราก็ตาโต ดูแบ๊วได้แบบเป็นธรรมชาติ ไม่หลอกตาจนเกินไป และปลอดภัยด้วยล่ะ 

อีกอย่างที่อยากให้สาวๆระวังเวลาเลือกซื้อเลนส์แบบสี คือ ต้องเลือกที่ชั้นสีที่ช่วยเปลี่ยนสีตาเราเนี่ย ผลิตมาอย่างปลอดภัยนะคะ คอนแทคเลนส์รายวันเพื่อความงามโฉมใหม่ จาก Johnson and Johnson เค้าใช้เทคโนโลยี Beauty Wrapped-in comfort หรือการวางชั้นสีระหว่างชั้นเลนส์ ทำให้มั่นใจได้ว่าเม็ดสีจะไม่หลุดลอกเข้าสู่ดวงตาและดวงตาไม่ต้องสัมผัสกับชั้นสีโดยตรง

จะเห็นว่า คอนแทคเลนส์รายวันเพื่อความงามโฉมใหม่ จาก Johnson and Johnson ผลิตมาโดยคำนึงถึงความปลอดภัยของดวงตาที่รักของเราอย่างสูงสุดเลยเนอะ ทำให้เวลาหยิบมาใส่แต่ละครั้ง สบายใจและรู้สึกปลอดภัยว่า ดวงตาของเรา ได้รับการดูแล และปลอดภัย จากมาตรฐานการผลิต และความสะอาดที่เชื่อถือได้ ไม่ต้องกลัวเสี่ยงอันตรายอย่างที่เคยเลยค่ะ

Screen Shot 2558-07-23 at 3.24.01 AM

ที่ชอบมากๆอีกอย่างเพราะ คอนแทคเลนส์รายวันเพื่อความงามโฉมใหม่ จาก Johnson and Johnson เป็นคอนแทคเลนส์รายวัน เพราะฉะนั้นทุกคู่ของเลนส์ที่ใช้ เราจะแกะใหม่ออกมาจากแพคเกจทุกวัน ไม่ต้องแช่เลนส์ จึงมั่นใจได้สุดๆเลยเรื่องความสะอาด และปลอดภัยกับดวงตาเราแน่นอนค่ะ

ซึ่งตรงนี้ทำให้กิ๊บมั่นใจในคุณภาพได้เต็มที่จริงๆค่ะ เพราะว่าถึงจะอยากสวยยังไง แต่ดวงตาของเราก็เป็นหนึ่งในอวัยวะที่สำคัญที่สุด คงไม่อยากมีใครเสี่ยงเรื่องความงาม และใช้คอนแทคเลนส์ที่ไม่แน่ใจเรื่องความปลอดภัยใช่มั้ยคะ

คอนแทคเลนส์รายวันเพื่อความงามโฉมใหม่ จาก Johnson and Johnson มีสามสีสามสไตล์ค่ะ

Screen Shot 2558-07-23 at 3.24.31 AM
 OLYMPUS DIGITAL CAMERA

DIA 14.2 ทำให้ขนาดตาดูกลมโต คือ โตกว่าธรรมชาตินิดๆ แต่ว่าไม่หลอกตาเลยค่ะ ดูสวยแบบเป็นธรรมชาติ แต่ให้มีลูกเล่นเพิ่มขึ้นอีกนิดด้วยลายของเลนส์ค่ะ

เลนส์แต่ละอันจะอยู่ในแพคเกจแยกแบบนี้ มีรายละเอียดชัดเจนค่ะ สามารถซื้อแยกข้างได้ ถ้าสายตาสองข้างไม่เท่ากัน เวลาใช้ก็ฉีกแพคเกจด้านบนออกก็สามารถใส่เลนส์ได้เลย สะดวกมากๆ และสะอาดปลอดภัยมากค่ะ

page1

 มาดูเลนส์แต่ละแบบกันเลยค่ะ 

Natural Shine™ 

แบบนี้เป็นขอบสีเทาประกายทอง ที่จะทำให้ดวงตาดูมีมิติ แต่ก็ดูเป็นธรรมชาติ กิ๊บชอบแบบนี้มากนะคะ เพราะดูสวยแบบธรรมชาติ แต่มีลูกเล่นนิดๆ ทำให้ดวงตาดูสดใสดีค่ะ

2

Accent 

แบบนี้เป็นขอบสีดำ ที่ทำให้ดวงตาดูคมชัดขึ้น และโดดเด่นขึ้น ตาจะดูคมและเข้มขึ้นนิดๆ แต่ไม่หลอกตาค่ะ

1

Vivid

ขอบสีน้ำตาล  ทำให้ดวงตาดูสดใส มีชีวิตชีวาอย่างเป็นธรรมชาติ  ส่วนตัวกิ๊บชอบแบบนี้มากที่สุดเลยค่ะเพราะว่าส่วนตัวชอบใส่เลนส์สีน้ำตาลนะ มันทำให้ตาดูหวานและหน้าดูหวานขึ้นเยอะเลยค่ะ
3

มาเทียบทั้งสามแบบกันเลยนะคะ

จะเห็นว่าทั้งสามแบบขนาดใหญ่กว่าตาดำจริงเล็กน้อย ทำให้ตาดูกลมโตขึ้น แต่ก็ไม่ใหญ่มากจนทำให้หลอกตา แต่ดูเป็นธรรมชาติดีค่ะ

page2

อย่างกิ๊บชอบทำกิจกรรมกลางแจ้งอย่างออกไปปีนหน้าผาบ่อยๆค่ะ  คอนแทคเลนส์รายวันเพื่อความงามโฉมใหม่ จาก Johnson and Johnson ตัวนี้เลยตอบโจทย์มากๆ เพราะบอกตรงๆเลยว่า ถึงจะปีนหน้าผา ยังไงก็ยังอยากสวยอยู่ใช่มั้ย 5555 แต่เวลาออกไปปีนผากิ๊บก็ไม่ได้แต่งหน้ามากหรอกค่ะ เพราะว่าเหงื่อออกเยอะ และเราไปออกกำลังกายอ่าเนอะ แต่ถ้าจะปล่อยหน้าโล้นไปเลย หรือใส่แว่นไปปีนผา ก็ไม่ไหวเหมือนกันและไม่สะดวกทำให้เราทำกิจกรรมของเราลำบากด้วยล่ะ ทีนี้แค่ใส่เลนส์ตัวนี้ ก็ช่วยให้ดูมีอะไรมากขึ้นได้ง่ายๆ แล้ว ก็ช่วยให้ลุคของเราดูดีขึ้น สดใสขึ้นได้

collage

แล้วที่สำคัญอีกอย่างคือเรื่องความสะอาดและปลอดภัยของดวงตาค่ะ เพราะบางครั้งกิ๊บไปออกทริป ครั้งละหลายๆวัน คอนแทคเลนส์ที่ใช้บางครั้งก็มีฝุ่นผงเข้าตา พอกลับมาจากหน้าผา ต้องทำความสะอาดให้ดีมากๆเลยก่อนจะใส่วันถัดไป แต่ถ้าเป็นคอนแทคเลนส์รายวันแบบนี้ ก็สบายใจหายห่วงเวลาไปออกทริปค่ะ เสร็จจากปีนผาหนึ่งวันก็ทิ้งได้เลย ไม่ต้องกังวลใจ หรือถ้าเลนส์ตกหาย ก็ไม่ต้องเสียดาย เพราะเปลี่ยนคู่ใหม่ได้ทันที แค่พกแพคเกจแบบนี้ออกไปที่หน้าผาด้วย สะดวกมากๆจริงค่ะ

อย่างถ้าใครปกติใส่แว่น แต่ต้องทำกิจกรรมกลางแจ้งแบบนี้ ก็ลองดูนะคะ แค่พกคอนแทคเลนส์ไปด้วย แล้วจะรู้เลยว่า ทำกิจกรรมได้สะดวกมากขึ้น สบายตามากขึ้นด้วยล่ะ แล้วจะติดใจนะบอกเลย อิอิ

อ้อ แล้วอย่างที่บอกว่าคอนแทคเลนส์รายวันเพื่อความงามโฉมใหม่ จาก Johnson and Johnson เค้ามีสารป้องกันแสงแดดจากรังสียูวีเอ และยูวีบี เพราะฉะนั้นเหมาะมากที่สุดเลยค่ะ กับการไปออกทำกิจกรรมกลางแจ้งแบบนี้ เพราะดวงตาของเราจะได้รับการป้องกันจากแสงแดดด้วยไปในตัว เรียกได้ว่า ใส่คอนแทคเลนส์แล้ว สวยด้วย มั่นใจในการทำกิจกรรม มั่นใจในมาตรฐานความปลอดภัย แล้วยังช่วยปกป้องดวงตาเราจากแสงแดดด้วย เลิศจริงจังค่ะ

11115815_10152688872516432_5653438092396124702_o

สุดท้ายนี้ ใครอยากลองลคอนแทคเลนส์ จาก จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน ฟรี ให้เข้าไปลงทะเบียนได้ที่ลิงก์นี้เลยค่ะ http://goo.gl/YHIUpq

ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาชมค่ะ

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Disclaimer – sponsored postLeave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.