Follow by Email
Facebook
Instagram
YouTube

Hadalabo Perfect Gel บำรุงเติมน้ำให้ผิวชุ่มชื้นในขั้นตอนเดียว

Hadalabo Perfect Gel บำรุงเติมน้ำให้ผิวชุ่มชื้นในขั้นตอนเดียว

สวัสดีค่า สาวๆ

วันนี้กิ๊บจะมารีวิวสกินแคร์ตัวโปรดของกิ๊บอีกตัวค่ะ หลายๆคนที่ได้ดูคลิป Skin care routine ของกิ๊บคงได้เห็นกิ๊บพูดถึงตัว Hadalabo Perfect Gel กันไปบ้างแล้ว ขอบอกเลยว่า เป็นหนึ่งในสกินแคร์โปรดที่ตอนนี้กิ๊บใช้เป็นประจำเลยค่ะ

แบรนด์ Hadalabo เป็นแบรนด์ของญี่ปุ่น ที่มีจุดเด่น เรื่องการให้ความชุ่มชื้นและเติมน้ำให้ผิวเนอะ สาวๆคงเคยเห็นกิ๊บ review ไลน์อื่นๆของ Hadalabo กันไปบ้างละ ก็เข้าไปดูรีวิว line Retinol สีแดงได้ที่นี่ และไลน์สีน้ำเงิน​ Arbutin ที่นี่ค่ะ  ขอบอกว่าแบรนด์ Hadalabo นี้เป็นอะไรที่ตอบโจทย์สาวผิวแห้งสุดๆแบบกิ๊บมากๆเลยค่ะ เพราะว่าเติมน้ำให้ผิวได้ดีมาก และช่วยให้ความชุ่มชื้นผิวได้แบบเห็นผลทันตา เพราะฉะนั้นบอกเลยว่าแบรนด์นี้เป็นแบรนด์โปรดกิ๊บเลยจริงๆ

ตอนนี้ Hadalabo เปิดตัวสกินแคร์ตัวใหม่ ที่เค้าว่ารวมผลดีของไลน์สกินแคร์ของเค้าไว้รวมกันเลย น่าสนใจมากๆ มาดูกันเลยดีกว่า

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Hadalabo Perfect Gel

80 gm/790 บาท

https://facebook.com/WeLoveHadaLabo

หาซื้อได้ที่ร้าน Watsons, Tesco Lotus, Central Food Hall, Tops market, Gourmet market, Home Fresh Mart และร้าน Tsuruha

Brand Say : 
สูตรบำรุงผิวแบบ All in one มีความอ่อนโยนต่อผิว เก็บกักความชุ่มชื้นไว้กับผิวได้ยาวนานกว่า เป็นสูตรที่มีเนื้อครีมเข้มข้น และยังคงสารบำรุงอื่นๆไว้ครบถ้วนทั้ง Superhyaluron แบบ Nano ช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า และมี Collagen ช่วยให้ผิวสุขภาพดี และเรียบเนียน มี Ceramide เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ที่บำรุงแบบล้ำลึก ช่วยฟื้นฟูผิวที่ขาดน้ำ และปรับสภาพผิวให้สมดุล

ปราศจากน้ำหอม น้ำมัน และแอลกอฮอล์
ตัวนี้ทำหน้าที่ 5 อย่างในหนึ่งเดียว คือเป็น โลชั่น ครีมน้ำนม เอสเซนต์ ครีมบำรุง และ sleeping mask

มอยเจอร์ไรเซอร์ตัวนี้ เลยเป็นตัวที่รวบรวมขั้นตอน 5 ขั้นตอนเดิมของ Hadalabo มาอยู่ในขั้นตอนเดียว เลยเหมาะมากๆสำหรับคนที่ไม่ชอบทาบำรุงอะไรเยอะๆ หรือมีเวลาน้อยอย่างกิ๊บ เพราะทาขั้นตอนเดียวแล้วจบเลย

ตัวนี้จริงๆ เค้าเรียกว่าเป็น Sleeping Mask นะคะ เพราะว่า มีความเข้มข้นประหนึ่ง mask เลย สามารถทาได้ข้ามคืน แต่ที่จะต่างจาก sleeping mask ทั่วไปคือ สามารถ ทาได้ทุกวันติดต่อกันค่ะ

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

หน้าตามาในแพคเกจ เป็นกระปุก ใช้ง่ายค่ะ

 

ส่วนผสมหลักที่ทำให้ Perfect mask ตัวนี้ ให้ความชุ่มชื้นผิวได้ดีมากๆคือ มี Hyaluronic acid ทั้งหมด 3 ชนิดในกระปุกเดียว ที่ต้องมีสามชนิดเพราะมีขนาดโมเลกุลแตกต่างกันไป ทำให้สามารถเข้าไปบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก และแก้ปัญหาผิวแห้งได้ในทุกระดับผิวเลยค่ะ

Texture

ลักษณะเนื้อ เป็นเนื้อเจลสีขาวขุ่น เนื้อจะแน่นและยืดหยุ่นพอสมควรเลยค่ะ แบบว่าเอานิ้วแตะแล้ว หยุ่นติดนิ้วขึ้นมาเลย แต่พอเกลี่ยแล้วจะแปลกใจ เพราะว่าถึงเนื้อจะแน่น แต่เกลี่ยง่าย และพอเกลี่ยแล้วเบาบางมากๆ

เนื้อเจลไม่มีกลิ่นนะคะ เพราะว่าไม่มีส่วนผสมที่เป็นน้ำหอม

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

hada1

How to use?

บอกก่อนเลยว่า กิ๊บเป็นคนผิวแห้งมากๆ แห้งแบบหน้าหนาวผิวจะแตกเป็นขุยๆเลย เพราะฉะนั้นขาดสกินแคร์ที่เติมน้ำในผิวไม่ได้เลย

ตัวนี้ พอลงที่ผิว ตอนแรกจะรู้สึกว่าเนื้อข้นพอสมควรเลย บางคนอาจจะบอกว่าเหนอะ แต่กิ๊บว่าไม่เหนอะนะ เพราะพอพอกลงไปบนผิวปั๊บ สักพักมันจะค่อยๆซึมซาบเข้าไปในผิว ทำให้ลดความเหนอะหนะลง และที่สำคัญตัวนี้เหมาะกับการใช้ก่อนนอนอยู่แล้ว กิ๊บก็พอกๆเยอะๆลงไปบนผิวเลย แล้วก็นอนเลย จริงๆแล้วตัวนี้สามารถใช้เป็นตัวบำรุงผิวขั้นตอนเดียวก่อนนอนได้เลย แต่กิ๊บจะใช้ร่วมกับเซรั่มบำรุงค่ะ แล้วทาครีมตัวนี้ตาม

ถามว่าแล้วเอามาใช้ตอนเช้าได้มั้ย จริงๆก็ใช้ได้ค่ะ กิ๊บจะเอาครีมมาวอร์มในอุ้งมือ แล้วค่อยๆแตะๆบางๆกระจายทั่วๆหน้า ซึ่งวิธีนี้ก็สามารถเอาไปประยุกต์ทาตอนกลางคืน สำหรับคนที่ไม่ชอบให้ผิวเหนอะได้เลยแหละ

ลองเปรียบเทียบที่แขนให้ดู ก่อนและหลังใช้ค่ะ

สังเกตว่า ผิวหลังลง gel จะมีความชุ่มชื้นเยอะมากๆ จนผิวคล้ายๆวาวๆขึ้นมาเลย นั่นเป็นเพราะผิวฉ่ำน้ำขึ้นมาค่ะ

hada2

อันนี้คือภาพที่กิ๊บทดลองใช้ในงาน พอใช้แล้ว ตกใจเลย เพราะเพิ่มความชุ่มชื้นได้ดีมากๆจริงๆ

IMG_7393

Results

กิ๊บใช้พอกหนาๆก่อนนอนค่ะ ใช้แบบนี้มาสักพักแล้ว พอตื่นมา จะรู้สึกเลยว่า ผิวเรานุ่มๆหยุ่นๆ และดูสุขภาพดี เหมือนผิวได้เติมน้ำเข้าไปอย่างเต็มที่ คือรู้สึกเลยว่าหน้าดูเนียน และนุ่มมากๆ ซึ่งอันนี้เป็นอะไรที่เลิศมากๆสำหรับคนที่ผิวแห้งสุดๆอย่างกิ๊บ

เทียบกับตัว Hadalabo ก่อนหน้าที่กิ๊บใช้เป็นประจำ กิ๊บชอบตัว Perfect Gel มากนะคะ เพราะว่ารวบรวมขั้นตอนบำรุงผิวหลายๆอย่างมาอยู่ในขั้นตอนเดียว ทำให้ย่นระยะเวลาการบำรุงผ้วสำหรับสาวขี้เกียจอย่างกิ๊บไปได้เยอะเลย แต่ส่วนตัว กิ๊บจะชอบตัว Night cream ของ line สีแดง Retinol มากๆ เพราะว่าแน่น และเข้มข้น และบำรุงผิวได้เลิศ​เป็นตัวที่ติดใจและใช้มาแล้วหลายกระปุกติดต่อกัน กิ๊บเลยจะทา night cream ตัวนั้น แล้วตามด้วย perfect gel ออกอีกที แบบหน้าหนาไปด้วยครีมก่อนนอนเลย แต่ว่าตื่นมาหน้าผ่องจริงๆนะตะเอง

เทียบกับราคาแล้ว กิ๊บว่าไม่แพงเลย และเป็นสกินแคร์ที่ดีจริงๆ แนะนำเลยค่ะ


OLYMPUS DIGITAL CAMERA

IMG_7374

Disclaimer – Non sponsored post

ขอบคุณสาวๆที่เข้ามาชมค่ะ

 

 

 

 Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.