Follow by Email
Facebook
Instagram
YouTube

Hada Labo Anti-Aging Lotion ให้ความชุ่มชื่น ซ่อมผิวแก่จากภายใน

Hada Labo Anti-Aging Lotion ให้ความชุ่มชื่น ซ่อมผิวแก่จากภายใน

สวัสดีค่ะ สาวๆ

หลายๆคนจะพูดเหมือนกันเลยว่าพออายุเข้าเลขสามสิบขึ้นไปแล้ว ผิวจะไม่เหมือนเดิม มีความแห้งรู้สึกเหมือนผิวขาดน้ำตลอดเวลา ทั้งๆที่แต่เดิมอาจจะเคยเป็นคนผิวมันผิวผสมมาก่อน นั่นคือผิวของเราแก่ขึ้นตามวัย สูญเสียโครงสร้าง และความชุ่มชื้น ซึ่งท้ายที่สุด ริ้วรอย และความแห้งเหี่ยวก็จะตามมาค่ะ

อ่านมาถึงตรงนี้หลายๆคนคงอยากจะร้องไห้เหมือนกิ๊บ แต่ทุกอย่างมีทางแก้ค่ะ เราต้องบำรุงผิว เพิ่มความชุ่มชื้น เพื่อชะลอวัยให้ได้มากที่สุดนั่นเอง ซึ่งการใช้มอยซเจอไรเซอร์หรือเซรั่ม ก็ยังเป็นขั้นตอนที่สำคัญมากของการคงความชุ่มชื้นให้ผิวอยู่ แต่มีอีกหนึ่งสเต็ปที่กิ๊บอยากมาแนะนำให้รู้จักกันในวันนี้ นั่นคือ Lotion สเต็ปแรกเลยของการบำรุงผิวค่ะ

พอพูดถึง Lotion บำรุงผิวหน้า คงคิดถึง Hada Labo กัน เพราะเป็นโลชั่นบำรุงผิวหน้าที่ดังม้ากมากโดยเฉพาะสูตรขวดสีขาว แต่เดี๋ยวนี้มีหลายสีหลายสูตรให้เลือกเข้ากับสภาพและปัญหาผิวของเรา แต่รู้มั้ยว่ามีสูตรสีแดง สำหรับซ่อมแซมผิวแก่และเตรียมผิวก่อนใช้ผลิตภัณฑ์ลดเลือนริ้วรอยอื่นๆด้วยนะ วันนี้เราจะมาพูดถึงตัวนี้กันค่ะ

Hada Labo Anti-Aging Lotion

Step แรก สำหรับการซ่อมผิวแก่จากข้างใน 1st Step Anti-Aging

ซึ่งโลชั่นตัวนี้ต้องใช้เป็นขั้นตอนแรก เพราะโลชั่นตัวนี้จะไปปรับสภาพผิวให้พร้อมรับการบำรุงขั้นตอนต่อๆไป  ซึ่งจะทำให้การบำรุงขั้นอื่นมีประสิทธิภาพที่ดีมากขึ้นนั่นเองจ้า โดยที่โลชั่นตัวนี้ก็มีประสิทธิภาพในการบำรุงผิว และช่วยป้องกันและลดเลือนริ้วรอยที่จะเกิดขึ้นได้ด้วย

 

ที่บอกว่า โลชั่นตัวนี้ สามารถซ่อมแซมผิวแก่ ได้ลึกถึงชั้นเซลล์ผิว นั่นเป็นเพราะว่ามีส่วนผสมที่สำคัญดังนี้ค่ะ
Elasgrow* เป็นสูตรเฉพาะของHadaLabo ช่วยปรับโครงสร้างผิวให้กระชับจากข้างใน
3D Hyaluronic Acid สร้างตาข่ายล็อคความชุ่มชื่น เติมร่องริ้วรอยให้ผิวเรียบเนียน ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นตั้งแต่ชั้นนอก และลึกถึงผิวชั้นใน
Collagen คอลลาเจนที่ได้รับการพัฒนาให้เป็น Hydrolyzed Collagen ที่มีโมเลกุลขนาดเล็กมาก จนสามารถแทรกซึมเข้าบำรุงได้ล้ำลึกและทรงประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น
ซึ่งเมื่อเกิดการทำงานของสารประกอบทุกตัวในโลชั่นขวดนี้ จะช่วยกันบำรุงผิวตั้งแต่ผิวชั้นนอก ลงลึกถึงผิวชั้น Dermis หรือผิวชั้นในเลยค่ะ ซึ่งการทำงานของโลชั่นตัวนี้จะช่วย
1. เพิ่มเกราะความชุ่มชื้นที่ผิวชั้นนอก
2. ทดแทนไขมันระหว่างเซลล์ที่ลดลงตามวัยที่เพิ่มขึ้น
3. ช่วยสร้างปราการผิวชั้นใน จาก collagen, elastin และ hyaluronic acid
เนื้อของโลชั่นตัวนี้ อยู่ในรูปโลชั่น เนื้อข้นสีขาวขุ่นๆ รู้สึกได้ถึงความเข้มข้นจากสัมผัสแรกเลยค่ะ แต่พอลองเกลี่ยที่ผิว จะรู้สึกว่าเนื้อเบาบางขึ้นทันทีเลย ไม่มีสี เนื้อซึมซาบเร็ว ยิ่งถ้าเราทาลงไปที่ผิวแล้ว ตบๆตามผิวส่วนต่างๆ จะช่วยให้โลชั่นยิ่งซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น และเหมือนเป็นการกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดที่ดีด้วยค่ะ กลิ่นจะหอมอ่อนเบามากๆ เพราะโลชั่นตัวนี้ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม แต่ส่วนตัวกิ๊บชอบกลิ่นบางๆอันนี้นะ
โลชั่นตัวนี้ใช้ได้ทุกสภาพผิว ไม่มีแอลกอฮอล์ น้ำมันแร่ น้ำหอม สี เพราะฉะนั้นผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้นะคะ
เวลาใช้กิ๊บจะหยดลงที่มือโดยตรง ขนาดประมาณ 1 เหรียญบาท เกลี่ยให้ทั่วผิวหน้าก่อน แล้วใช้สองมือ ตบประกบลงไปทั่วๆเบาๆนะคะ จะทำให้โลชั่นเข้าถึงผิวได้ทุกส่วน ช่วยให้การซึมซาบได้ดีมากยิ่งขึ้น และกระตุ้นการไหลเวียนของผิวด้วยค่ะ
โลชั่นตัวนี้สามารถใช้ได้ทั้งเช้าก่อนแต่งหน้า และกลางคืนนะคะ โดยลงเป็นขั้นตอนแรกของการบำรุงผิวเลยค่ะ
ตอนลงโลชั่นที่ผิวตอนแรก จะรู้สึกเลยว่า ผิวชุ่มชื้นขึ้นทันที ผิวจะนุ่มๆหยุ่นๆหลังทาเลยค่ะ จะรู้สึกเหมือนมีฟิลม์ชุ่มชื้นคอยปกคลุมผิวไว้ ถ้าทาเฉยๆ จะใช้เวลาในการซึมซาบนิดนึง แต่ถ้าลงด้วยการตบๆผิวจะซึมเร็วขึ้นเยอะค่ะ แต่สามารถลงการบำรุงขั้นตอนต่อไปและแต่งหน้าได้เลย ไม่ทำให้เครื่องสำอางลงยาก หรือเบสเมคอัพมันขึ้นแต่อย่างใดค่ะ  แต่ช่วงเช้ากิ๊บจะลดปริมาณการใช้ลงเล็กน้อย เพื่อให้โลชั่นซึมซาบได้พอดีๆค่ะ แต่ถ้าตอนกลางคืน ที่เราต้องการการบำรุงผิวอย่างเต็มที่ กิ๊บก็จะลงเต็มปริมาณเลยค่า  ซึ่งอาจจะรู้สึกหนึบๆหน้าได้เล็กน้อยตอนนอน ส่วนตัวกิ๊บชอบนะ เพราะเป็นคนที่ต้องการการเติมน้ำให้ผิวเต็มที่อยู่แล้ว เวลาที่ผิวหนึบๆแบบนี้ กิ๊บรู้สึกว่าคือผิวจะได้รับการบำรุงเต็มๆเลยค่ะ แต่ถ้าคุณเป็นคนที่ไม่ชอบอะไรหนึบๆ อาจจะลดปริมาณลงหน่อยค่ะ

 

โลชั่นตัวนี้บอกเลยว่าให้ความชุ่มชื้นได้ดีมากๆนะคะ อย่างกิ๊บเป็นคนผิวแห้ง ขาดน้ำมากๆ แต่ตอนทดลองกิ๊บลองลงโลชั่นตัวนี้แค่ตัวเดียว แล้วนอนเลย รู้สึกตื่นมาผิวชุ่มชื้นมาก ได้รับความชุ่มชื่นเต็มที่เลย แต่ว่าไม่ได้ทำให้หน้ามัน ผิวจะดูเด้งๆ ใสๆ และนิ่มมากๆ เหมือนผิวดูฟูขึ้นด้วย แต่กิ๊บก็แนะนำว่าเวลาใช้จริง ควรทาบำรุงผิวให้ครบสเต็ปอยู่ดี เพราะอย่างที่บอกว่าโลชั่นตัวนี้ จะช่วยให้การบำรุงผิวขั้นต่อๆไปมีประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น เพราะฉะนั้นกิ๊บจะทาร่วมกับสกินแคร์ที่แก้ปัญหาเรื่องริ้วรอยตามเป็นหลักเลย แล้วเห็นผลดีมากๆเลยค่ะ

กิ๊บใช้โลชั่นตัวนี้ต่อเนื่องมาเป็นสัปดาห์ที่สามแล้วค่ะ โดยรวมกิ๊บรู้สึกว่าผิวแข็งแรงขึ้นนะคะ ผิวดูได้รับการบำรุง รู้สึกว่าผิวดูฟู อิ่ม และดูฉ่ำน้ำขึ้นมา และผิวดูชุ่มชื้นมากๆค่ะ อย่างของเดิมเคยมีปัญหาผิวแห้งมาก ข้างจมูกดูแห้งเป็นขุย แต่งหน้าดูรองพื้นไม่ติด แต่พอเริ่มใช้รองพื้นตัวนี้ รู้สึกผิวฉ่ำ และแก้ปัญหาผิวแห้งขาดน้ำของกิ๊บไปเลย พอผิวเราสุขภาพดีรองพื้นก็ติดดีขึ้นและติดทนขึ้น และในตอนกลางคืน เมื่อผิวเราชุ่มชื้นก็พร้อมจะได้รับการบำรุงสเต็ปถัดๆไปได้ดีขึ้นด้วยค่ะ  ในเรื่องของริ้วรอย อาจจะไม่ได้เห็นผลว่าริ้วรอยลดลงชัดเจน แต่กิ๊บว่าถ้าผิวเราอิ่มน้ำ มีความชุ่มชื้น โอกาสการเกิดริ้วรอยก็จะลดลง และทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ขึ้นนะคะ

โดยรวมกิ๊บพอใจมากๆเลยค่ะ จะใช้โลชั่นตัวนี้ต่อเนื่องแน่นอน จากเดิมที่ไม่เคยใช้โลชั่นเป็นสเต็ปแรกในการบำรุงผิวมาก่อน แต่ตอนนี้ติดใจ เพราะแค่เพิ่มสเต็ปง่ายๆอีกแค่ขั้นตอนเดียว กิ๊บรู้สึกว่า ผิวกิ๊บดูสุขภาพดี ชุ่มชื้น อิ่มน้ำ และผิวดีขึ้นมากเลยค่ะ

ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาชมค่ะ

Disclaimer – Sponsored Post