Follow by Email
Facebook
Instagram
YouTube

Garnier Sakura White Night Sleeping Essence

Garnier Sakura White Night Sleeping Essence

 สวัสดีค่ะ สาวๆ

คำถามที่กิ๊บได้รับคำถามบ่อยมากๆคือ จะทำยังไงดี ให้มีผิวขาวผ่องแบบสุขภาพดี ผิวดูอมชมพู เลยรู้ได้เลยนะคะว่า ผิวที่ขาวอมชมพูแบบนี้ เป็นสีผิวในฝันที่สาวๆต้องการกันใช่ม้า ก็บอกตามตรงเลยว่า ผิวที่อมชมพู ก็คือผิวที่ได้รับการบำรุงเป็นอย่างดี มีเลือดฝาดนั่นเองล่ะจ้า เพราะฉะนั้น การบำรุงผิวจากภายนอกก็เป็นส่วนสำคัญที่จะทำให้ผิวสวยอมชมพูได้ แต่ก็ต้องประกอบกับการทานอาหารที่มีคุณค่าครบถ้วน โดยเฉพาะอาหารที่มีเบต้า แคโรทีนสูง อย่างแครอทและมะเขือเทศ และต้องมีการออกกำลังการอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้เลือดไหลเวียนทั่วร่างกาย อีกส่วนนึงก็คือเป็นผู้หญิงโชคดี เพราะว่าเกิดมาก็ผิวอมชมพูเลย อันนี้น่าอิจฉาที่ซู้ดดดดด

ทีนี้ มาดูครีมที่เค้าบอกว่า ทาแล้วจะช่วยให้ผิวดูสว่าง กระจ่างใส เป็นสีผิวอมชมพูได้กันเลยดีกว่า

 OLYMPUS DIGITAL CAMERA

ไลน์ Garnier Sakura White นี้ เป็นไลน์ที่เน้นเรื่องผิวขาวกระจ่างใส อมชมพูของ Garnier ค่ะ รุ่นแรกที่ออกมาจะเป็น day cream ที่ใช้ทาช่วงกลางวัน ตอนนี้ได้ออก Night cream สำหรับทาช่วงกลางคืนออกมาใหม่ค่ะ วันนี้กิ๊บเลยจะมารีวิวตัว Night cream ที่ออกมาใหม่น้า

ทั้งสองสูตรของ Garnier Sakura White จะมีสารสกัดจากซากุระจากญี่ปุ่น ซึ่งให้ประสิทธิภาพลดเลือนความหมองคล้ำ ให้ผิวเรียบเนียน พร้อมช่วยปลอบประโลมผิวด้วยจ้า

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Garnier Sakura White Pinkish Radiance Moisturizing cream  SPF21/PA+++

18 มล. ราคา 119 บาท
50 มล. ราคา 279 บาท

ครีมตัวนี้สำหรับใช้ช่วงกลางวันค่ะ นอกจากที่จะช่วยบำรุงผิวแล้ว ยังมีค่า SPF21/PA+++ สามารถที่จะป้องกันผิวจากแสงแดดได้ด้วยล่ะ ก็เรียกว่าทั้งบำรุงและป้องกันไปในตัวเดียวเลยค่ะ ค่า SPF อาจจะไม่ได้สูงมากขนาดที่จะใช้เพียงตัวเดียวในการออกแดดแรงๆได้นะคะ เพราะฉะนั้นถ้าต้องไปสู้แดดแรงๆ ก็ควรทาครีมกันแดดด้วย แต่ถ้าทำงานในออฟฟิสหรือไม่ได้สัมผัสผิวโดยตรง ก็ถือว่าค่า SPF นี้เพียงพอแล้วจ้า

 OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Garnier Sakura White Pinkish Radiance Sleeping Essence

18 มล. ราคา 119 บาท
50 มล. ราคา 279 บาท

หลายๆคนสงสัยว่า ทำไมต้องใช้ไนท์ครีมร่วมด้วย ใช้แค่เดย์ครีมอย่างเดียวไม่เพียงพอหรอ จริงๆแล้วผิวเราต้องการการบำรุงที่สุดคือในช่วงกลางคืนนะคะ เพราะเป็นเวลาที่ผิวเราสะอาด ไม่ได้แต่งหน้า ทำให้การบำรุงจะเข้าถึงผิวชั้นลึกได้ดีที่สุด และที่สำคัญ ในเวลากลางคืนเป็นเวลาที่ผิวของเราจะซ่อมแซมตนเอง เพราะฉะนั้น การทาไนท์ครีมจะให้ผลการบำรุง ที่ดีกว่าการทาแต่เดย์ครีมขึ้นอีกเยอะเลยค่ะ

เพื่อฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึกตลอดคืน เผยผิวนุ่มเด้งดูเปล่งปลั่ง อมชมพูสะพรั่งในยามเช้า

แบรนด์เค้าบอกว่า สูตร Night cream นี้จะมีความเข้มข้นกว่าสูตรปกติ เพราะมีเอสเซนส์สกัดจากซากุระเข้มข้นขึ้นถึง 2 เท่า ผสานสารสกัดธรรมชาติจากผลไม้ และวิตามินซีจี ทำให้สามารถช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวได้เหมือนกับการใช้มาส์กเลยแหละ และยังมีประสิทธิภาพยาวนานถึง 12 ชมเลยด้วย

Night cream จะช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น จุดด่างดำดูลดเลือน เผยผิวดูเรียบเนียน ให้คุณตื่นขึ้นมาพร้อมผิวดูกระจ่างใสอมชมพูสะพรั่ง นุ่มเด้ง เปล่งปลั่ง และสดชื่นขึ้นในทุกเช้า

เป็นไงคะ ฟังแล้วกิ๊บว่าน่าใช้มากเลย คุณสมบ้ติโดนใจกิ๊บ ตรงที่เป็น  Night cream ที่จะเน้นเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว แล้วยังช่วยบำรุงผิวด้วยสารสกัดจากซากุระ ฟังแล้วน่ารักดีเนอะ แล้วยังทำให้ผิวกระจ่างใส จะดูอมชมพู เมื่อใช้คู่กับ Day cream

มาดูเนื้อครีมกันเลยดีกว่า กิ๊บจะเปรียบเทียบ Day cream และ night cream เลยนะคะ (ขออนุญาตเรียกชื่อย่อสั้นๆอย่างนี้นะจ้า)

 OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Day cream – เนื้อจะเป็นเหมือน mousse ค่ะ จะออกเบาๆฟูๆนิดนึง ตอนทาแล้วจะรู้สึกเลยว่า มีความเข้มข้นมาก แต่เกลี่ยไม่ยากนะ พอเกลี่ยแล้ว จะช่วยให้ผิวดูผ่องขึ้นทันทีนิดๆเลยด้วยล่ะ เนื้อครีมจะไม่ได้ให้ความชุ่มชื้นนัก กิ๊บว่าทาแล้วจะให้ลุคออกแมตต์นิดๆด้วย เหมาะกับการใช้ช่วงกลางวัน เพราะแต่งหน้าต่อได้เลยทันที หน้าจะดูบลิงค์และไม่เหนอะหนะเวลาแต่งหน้าต่อด้วย

อย่างที่บอกแล้วว่าตัวนี้มีค่า SPF21/PA+++ ซึ่งเพียงพอกับการป้องกันแสงแดดที่ไม่ได้แรงมาก อย่างการใช้ในชีวิตประจำวัน ถ้าทำงานในออฟฟิสสัมผัสแสงแดดแรงน้อยๆเนี่ยกิ๊บว่าก็เพียงพอแล้วจ้า แต่ถ้าจะต้องออกแดดแรงๆ ก็ต้องใช้กันแดดที่มีค่า SPF สูงกว่านี้เสริมนะคะ

Night cream –  เนื้อจะเป็นแบบเจลค่ะ แต่เนื้อเจลเค้าเข้มข้นมากน้า แต่ในขณะเดียวกันก็รู้สึกเบาบางและเกลี่ยง่ายด้วยอ้ะ พอเกลี่ยแล้วจะรู้สึกว่าผิวได้รับความชุ่มชื้นทันทีเลยฮะ แต่ Night cream จะคลุมผิวอยู่นะฮะ ไม่ได้ซึมเร็วมาก ถ้าเป็นคนที่ชอบสกินแคร์ที่ซึมเร็วมากๆอาจจะไม่ชินหน่อย แต่สำหรับกิ๊บชอบอะไรที่ให้ความชุ่มชื้นผิวมากๆ ก็เลยโอเคเลย เพราะฉะนั้นครีมตัวนี้ก็ไม่เหมาะในการใช้เวลากลางวันนะจ้า

sakura1

มาดูเวลาที่ทาบนผิวหน้ากันค่ะ

จะเห็นว่าผิวหน้าหลังลง Night cream ดูชุ่มชื้นขึ้นมาทันทีเลย

garnier2

มาดูใกล้ๆกันค่ะ จะเห็นว่าผิวดูฉ่ำขึ้น และเหมือนได้รับการเติมน้ำให้ผิวทันที ถูกใจคนผิวแห้งม้ากมาก


garnier3

Garnier Pinkish Radiance Sleeping Essence ตัวนี้เป็น night cream ที่ดีมากๆเลยค่ะ เพราะว่าเป็นเหมือน Sleeping mask ที่มาคอยเติมน้ำให้ผิวได้รับความชุ่มชื้นขึ้นมาอย่างทันทีเลย หลังทาก็เห็นผลเลยแหละว่าผิวชุ่มชื้นขึ้นมาทันที ตื่นมาตอนเช้าผิวก็ดูแน่นและสดชื่นมากขึ้นเยอะเลยค่ะ เพราะฉะนั้นบอกได้เลยว่า สาวๆที่มีปัญหาผิวขาดน้ำ หรือเป็นคนผิวแห้งอย่างกิ๊บได้ใช้ครีมตัวนี้แล้วจะเลิฟแน่นอน  จะแตกต่างจากสูตร Day ที่จะเน้นเรื่องความผ่องใสระหว่างวันและเนื้อเป็นแบบ matte ทำให้ยังเติมน้ำในผิวได้ไม่เท่า Night cream ตัวนี้

ในเรื่องผิวกระจ่างใส ช่วงที่ใช้ไนท์ครีมตัวนี้กิ๊บว่าผิวหน้าดูสดชื่นและผ่องขึ้นจริงๆค่ะ แต่ด้วยความที่กิ๊บเป็นคนผิวขาวเหลือง เลยไม่ได้เห็นว่าผิวขาวอมชมพูขึ้นมาขนาดนั้นน้า แต่ผิวก็ดูผ่องขึ้นแบบไม่ใช่ขาวซีด แต่ดูสุขภาพดีขึ้น ซึ่งตรงนี้ดีเลยล่ะค่ะ

แต่ก็มีข้อเสียเล็กน้อย ที่เนื้อจะเข้มข้น และซึมซาบช้าเล็กน้อย ทำใหคนที่ไม่ชินได้ แต่สำหรับกิ๊บที่ชอบผลิตภัณฑ์ที่เติมน้ำในผิวทุกอย่าง กิ๊บชอบเนื้อเค้านะคะ เพราะว่ารู้สึกว่าถึงจะซึมช้า แต่ก็บำรุงได้ผิวดี เหมือนเนื้อครีมเคลือบผิว และบำรุงผิวตลอดทั้งคืนเลยค่ะ


OLYMPUS DIGITAL CAMERA

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.garnierthailand.com/sakura-white-night/

ขอบคุณที่เข้ามาชมค่ะ

Disclaimer – Sponsored PostLeave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.