Follow by Email
Facebook
Instagram
YouTube

โฟมล้างหน้า Garnier Pure Active Matcha De-Tox Foam คุณค่าชาเขียว ผิวหน้านุ่ม

โฟมล้างหน้า Garnier Pure Active Matcha De-Tox Foam คุณค่าชาเขียว ผิวหน้านุ่ม

สวัสดีค่ะ สาวๆ

วันนี้กิ๊บมาบลอคสั้นๆ เกี่ยวกับโฟมล้างหน้าสูตรใหม่ล่าสุดของ Garnier ที่กิ๊บได้ลองแล้วประทับใจ เพราะเป็นโฟมล้างหน้าที่ล้างแล้วผิวนุ่ม คงความชุ่มชื้นได้ดีมาก ไม่ตึงผิวแล้ว และมีส่วนผสมที่น่าสนใจมากๆด้วย มาดูกันเลยค่ะ

P7013461

Garnier Pure Active Matcha De-Tox Foam

ขนาด 100 มลราคา 125บาท

หาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตไฮเปอร์มาร์เก็ต และร้านค้าปลีกทั่วประเทศ

www.garnierthailand.com และ www.facebook.com/Garnierthailand

แบรนด์บอกว่า

ครั้งแรกของโฟมล้างหน้ากับสารสกัดจากมัทฉะที่ผ่านกรรมวิธีอย่างดี ตั้งแต่การดูแลและเก็บเกี่ยว ตรงเข้าช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกจากผิวอย่างล้ำลึก รู้สึกราวกับผิวได้รับการดีท็อกซ์ พร้อมผลลัพธ์ที่พิสูจน์ได้ตามแบบฉบับของกานิเย่มัทฉะ ดีท็อกซ์ โฟม สำหรับสาวๆวัยใสที่กำลังมองหาตัวช่วยในการทำความสะอาดผิว ที่อ่อนโยน ทำความสะอาดล้ำลึก++ ให้ผิวสะอาดหมดจด หมดกังวลเรื่องปัญหาสิว ผิวมันจากสิ่งสกปรก มลภาวะ และความมันส่วนเกิน สาเหตุหนึ่งของสิว พิสูจน์แล้ว ช่วยให้ผิวสะอาดล้ำลึกถึงรูขุมขน 96ไม่มัน ไม่สิว เป๊ะสุดๆ ด้วยสารสกัดจากมัทฉะ ที่อุดมไปด้วยสารแอนตี้ออกซิแดนซ์ มากถึง 100 เท่า** นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วยคุณค่า ซาลิไซลิค แอซิด ช่วยจัดการ การเกิดของสิว อย่างเห็นได้ชัด ผิวสะอาดหมดจด รู้สึกเบาสบายราวกับผิวได้หายใจ

สารสกัดสำคัญของโฟมล้างหน้าตัวนี้ ก็คือ ชาเขียว matcha นั่นเอง ซึ่งเค้าบอกว่า เป็น Antioxidant เข้มข้นที่มีคุณสมบัติล้ำเลิศใสการดูดซับสิ่งสกปรกจากใบหน้า รวมทั้งลดความมัน ลดการเกิดสิวจากส่วนผสม Salicylic acid ด้วยค่ะ

P7033743P7033747

หน้าตาเป็นหลอดมาตรฐาน แบบโฟมล้างหน้านะคะ

P7033752

TEXTURE

เนื้อด้านใน บีบมาละตกใจเล็กน้อย เพราะโฟมเป็นสีเขียวแบบชาเขียวเลย 555 ก็แปลกตาดีค่ะ แต่พอโฟมสัมผัสน้ำ ก็เป็นโฟมสีขาวปกตินะ ไม่ต้องตกใจ

เนื้อตอนแรกบีบออกจากหลอด เป็นครีม เข้มข้นค่ะ เพราะโดนน้ำ จะเปลี่ยนเป็นฟองโฟม ฟองกลางๆไม่ได้เยอะมาก กลิ่นจะออกคล้ายๆชาเขียว แต่มีกลิ่นน้ำหอม ส่วนตัวกิ๊บรู้สึกว่าคล้ายๆกลิ่นน้ำหอมผู้ชายอ้ะ 555 อธิบายไม่ถูก แต่กลิ่นชัดอยู่ ซึ่งขอหักคะแนนตรงนี้หน่อย อยากให้กลิ่นละมุนๆนุ่มกว่านี้อีกนิดนึงจะดีมากเลย

REVIEW

โฟมตัวนี้ให้ปริมาณโฟมเวลาล้างหน้าที่กำลังพอดี ไม่มาก ไม่น้อยไป แล้วโฟมล้างออกง่าย ไม่เหนอะหนะดีค่ะ พอล้างหน้าแล้วจับที่ผิว รู้สึกแปลกใจมาก เพราะว่าผิวนุ่มมมมมมากเลย คือรู้สึกเลยว่าผิวหน้าเนียนและนุ่มขึ้น จับที่ผิวจะรู้สึกผิวยังมีความสดชื่น มีความชุ่มชื้น ไม่เสียไปกับการล้างหน้า ซึ่งอันนี้ให้คะแนนเพิ่มเลย มันจะยังรู้สึกกิ๊ดๆที่ผิวนะคะ แต่ผิวนุ่มและชุ่มชื้น ซึ่งพอเช็ดหน้าก็ยังสังเกตได้ว่าผิวเนียนนุ่มอ้ะ

ประสิทธิภาพการทำความสะอาดก็ทำได้ดีค่ะ ส่วนในเรื่องการลดสิวอันนี้กิ๊บก็บอกไม่ได้เหมือนกัน เพราะช่วงนี้กิ๊บไม่มีสิวจ้า

P7034004

โดยรวม ชอบเลย ถือว่าเป็นโฟมล้างหน้าราคาเบาๆ ที่ทำออกมาได้ดีมากค่ะ ให้ประสิทธิภาพการล้างหน้าได้ดี แถมยังไม่ทำให้ผิวแห้ง และได้ผลลัพธ์ให้ผิวหน้าที่เนียนนุ่มขึ้นด้วย เยี่ยมค่ะ


P7013470

ขอบคุณที่เข้ามาชมค่ะ

Disclaimer – Product given to me for review purpose.