Follow by Email
Facebook
Instagram
YouTube

Dr.Jin 5 days beam hydrogel mask มาสก์สูตรผิวสวยเร่งรัด 5 วันก็สวยเหมือนทำผิวที่คลินิคได้

Dr.Jin 5 days beam hydrogel mask มาสก์สูตรผิวสวยเร่งรัด 5 วันก็สวยเหมือนทำผิวที่คลินิคได้

สวัสดีค่ะ สาวๆ

กิ๊บมีโอกาสได้ลองมาสก์ของแบรนด์เกาหลีที่เพิ่งมาเปิดตัวในไทยได้ไม่นาน แล้วพอลองแล้วแบบว่าติดใจมากๆ เพราะเป็นเนื้อ mask แบบ hydrogel ซึ่งบอกเลยว่า กิ๊บไม่เคยลองมาก่อนเลยจริงๆค่ะ พอลองแล้วมันแนบสนิทกับหน้ามากๆ คือติดใจ มันแตกต่างจากมาสก์อื่นๆที่เคยลองมากๆจริงๆ เลยเอามารีวิวให้สาวๆดูกันค่ะ

หลายๆคนได้ยินชื่อแบรนด์แล้วงง Dr.Jin เป็นหมอหรือยังไง แล้วเป็นใครกันแน่ เลยมาเล่าให้ฟังสั้นๆแล้วกันว่า แบรนด์ Dr.Jin  นี้เป็นแบรนด์ที่คุณหมอ Won Jin ศัลยแพทย์พลาสติกชื่อดังอันดับต้นๆของเกาหลีเป็นคนสร้างมากับมือค่ะ ที่เกาหลีคุณหมอดังมาก ถึงขนาดว่ามีโรงพยาบาลศัลยกรรมพลาสติกเลย ชื่อโรงพยาบาลวอนจิน ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 1999 หลังก่อตั้งก็ได้มีการค้นคว้ารวบรวมข้อมูล และก่อตั้ง สถาบันวอนจิน ไบโอเฮลท์แคร์ ซึ่งเป็นสถาบันที่รวมรวมผู้เชี่ยวชาญในสาขาต่างๆกว่า 40 ท่าน อาทิเช่นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง, ศัลยแพทย์ด้านความงาม, แพทย์เวชศาสตร์ครอบครัว, นักวิจัยสเต็มเซลล์ และนักวิจัยด้านการชะลอวัย เพื่อร่วมกันพัฒนาผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวและผู้ที่ปรารถนาจะมีผิวเนียนใส และได้เริ่มทำสกินแคร์ที่เหมาะกับปัญหาผิวหลากหลายด้วยแหละ
Screen Shot 2559-02-11 at 7.57.04 PM

Dr.Jin 5 days beam hydrogel mask

ราคา 1500 บาท มีทั้งหมด 5 แผ่น
ชุดมาสก์ไฮโดรเจล เพื่อการดูแลผิวหน้าอย่างสมบูรณ์แบบ ช่วยแก้ปัญหาทุกสภาพผิว เพิ่มความชุ่มชื่น เรียบเนียน กระชับ ปรับสีผิวให้กระจ่างใส
มาส์กตัวนี้เป็น สกินแคร์แรกที่กิ๊บได้ลองของแบรนด์นี้เลยค่ะ อ่านแล้วแอบสนใจเพราะเป็นมาส์ก แบบสูตรเร่งรัด ใช้ติดกันห้าวัน จะทำให้ผิวหน้าดีขึ้นอย่างรวดเร็ว เลยรีบลองแกะมาลองเลย
ในห้าแผ่นนี้ แต่ละวัน มาสก์จะทำหน้าที่แตกต่างกันหมดเลยนะ ตามนี้ค่ะ
 Screen Shot 2559-02-11 at 7.57.25 PM

วิธีการใช้

มาสก์ทั้ง 5 แผ่นนี้ ควรใช้มาสก์ติดต่อกัน 5 วันจนครบชุดเลยนะคะ จะให้ผลที่ดีที่สุด และต้องใช้เรียงตามลำดับวันที่เค้ากำหนดไว้ค่ะ
โดยในแต่ละครั้งให้มาสก์ทิ้งไว้ 30 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำเปล่า (สำหรับผู้ที่มีผิวหน้าแห้งมากไม่จำเป็นต้องล้างออก ให้ใช้นิ้วมือนวดคลึงเจลเบาๆทั่วใบหน้า) จากนั้นทาครีมบำรุงตามปกติ
จะสังเกตว่าระยะเวลาที่ใช้มาส์กนี้จะนานกว่ามาสก์ทั่วไปที่ใช้แค่ 10-15 นาทีนะ  (เพราะนานกว่านี้ จะกลายเป็นว่า มาส์กมาดูดซับความชุ่มชื้นจากผิวหน้าเรา ทำให้ผิวแห้งค่ะ) กิ๊บก็ไม่รู้ว่าเป็นเพราะว่าเป็นเนื้อ hydrogel รึปล่าวเลยใช้นานกว่ามาสก์ปกติได้ แต่ทิ้งไว้ 30 นาที ก็ไม่ทำให้ผิวแห้งเลย กิ๊บเลยใช้ให้ครบ 30 นาที จะได้ทำงานเต็มที่ไปเลยค่ะ

แกะมาจากห่อจะเจอมาสก์เนื้อเจลหน้าตาแบบนี้ แยกเป็นชิ้นบน ส่วนหน้าผากถึงปลายจมูก และชิ้นล่าง รอบปากค่ะ แปะชิ้นไหนก่อนก็ได้นะ

ซึ่งกิ๊บบอกเลยว่า กิ๊บประทับใจมาสก์เนื้อเจลแบบนี้มากค่ะ ไม่เคยลอง hydrogel ของแบรนด์อื่นมาก่อน เลยเปรียบเทียบไม่ได้ว่า ดีกว่าด้อยกว่า hydrogel อื่นยังไง แต่กิ๊บชอบมาสก์เนื้อนี้มากๆเลยค่ะ เรียกว่า ติดใจ ไม่อยากกลับไปใช้มาสก์กระดาษเลย

มาสก์เจลจะติดกับแผ่นพลาสติกมา พอลอกแผ่นพลาสติกสีขาวออก ก็ไม่เสียทรงเลย สามารถแปะบนหน้าได้แบบว่า ง่ายมากๆ ง่ายกว่ามาสก์กระดาษเยอะ

มาสก์เจลจะนิ่มๆ แต่เป็นทรงดีค่ะ พอแปะกับหน้า จะหนึบแปะแนบกับหน้าได้สนิทเลย แล้วแนบกับผิวดีมากๆ ขนาดที่ว่า นั่งมาสก์ไปคุยโทรศัพท์ไปได้ ซึ่งมาสก์กระดาษต่อให้ดียังไงก็จะไม่แนบแบบนี้

มาดูมาสก์แต่ละวันกันเลยค่ะ

1st AHA Beam

เป็นมาสก์ AHA ช่วย ผลัดเซลล์ผิว จาก AHA ที่สกัดจากผลไม้ มาสก์ตัวนี้ตอนแปะลงผิวเลยจะคันๆยิบๆเบาๆที่ผิวหน่อยไม่ต้องตกใจค่ะ

1

2nd HA Beam

เป็นมาสก์ให้ความชุ่มชื้นผิว เพราะมี hyaluronic acid เข้มข้นค่ะ

2

3rd GHS Beam

ประกอบไปด้วย Glutathione และวิตามิน เพิ่มความกระจ่างใสให้ผิว

3

4th Amino Beam

มีอมิโนเอซิดเข้มข้น ช่วยบำรุงผิวล้ำลึก ทำให้ผิวเรียบเนียน

4

5th Fill beam

มี Calcium CPA เสริมความกระชับ และ มี Ceramide ช่วยบำรุงผิว

5

ความรู้สึกหลังใช้

เฉพาะมาสก์วันแรกที่เป็น AHA นะคะ ที่แปะแล้วจะคันๆยิบๆผิวหน้า ตัวอื่นไม่เป็นค่ะ มาสก์วันอื่นใช้แล้ว ผิวหน้าจะชุ่มชื้นและนุ่มๆดี พอใช้ครบห้าแผ่น รู้สึกผิวหน้าเนียนนุ่ม และดูกระจ่างใส ดูผิวสุขภาพดี ดูผิวหน้าดูดีขึ้นมาได้แบบเร่งด่วนจริงๆ จากที่มีปัญหาผิวหน้าแห้งมากๆ และดูโทรมเพราะนอนน้อย พอครบ 5 วัน ผิวหน้าก็ดูดีขึ้นมาเลย กิ๊บว่าเหมือนผิวเวลาที่ได้ไปทำทรีตเมนต์ที่คลินิคแบบนั้นเลยค่ะ

ส่วนเรื่องเนื้อ hydrogel ของมาสก์ที่กิ๊บเขียนไว้ด้านบนละ ว่ากิ๊บชอบมากขนาดไหน

ส่วนตัว 1500 บาทกับ 5 แผ่นนี้ อาจจะดูราคาสูง แต่ถ้ามองเรื่องคุณภาพแล้วก็คุ้มอยู่ค่ะ เหมาะมากๆ กับช่วงที่อยากฟื้นฟูผิวหน้าแบบเร็วๆจริงๆ และไม่อยากไปเสียเวลาทำทรีตเมนต์ที่คลินิค ก็ใช้มาสก์ห้าแผ่นนี้ที่บ้านได้ ง่ายๆเลย และผิวหน้าดูดีขึ้นจริงๆ

drg

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ

http://www.wonjinshop.com

เบอร์โทรศัพท์ : 081-945-9087

E-Mail : wonjin@wonjinshop.com

 Line ID : @wonjinthailand

 

ขอบคุณที่เข้ามาชมค่ะ 

Disclaimer – Non Sponsored Post1 thought on “Dr.Jin 5 days beam hydrogel mask มาสก์สูตรผิวสวยเร่งรัด 5 วันก็สวยเหมือนทำผิวที่คลินิคได้”

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.