Follow by Email
Facebook
Instagram
YouTube

Dr Jill G5 Essence ประสิทธิภาพเยี่ยมด้วยผลการวิจัยจากเยอรมัน ที่คุณหมอยังต้องแนะนำค่า

Dr Jill G5 Essence ประสิทธิภาพเยี่ยมด้วยผลการวิจัยจากเยอรมัน ที่คุณหมอยังต้องแนะนำค่า

สวัสดีค่ะ สาวๆ

มาเจอกันอีกแล้วนะคะ วันนี้กิ๊บก็เอาสกินแคร์ใหม่ที่กิ๊บได้ลอง แล้วกิ๊บว่าน่าสนใจ ทั้งส่วนผสม และคุณสมบัติ เอามาให้สาวๆดูกัน ตัวนี้กิ๊บลองแล้วประทับใจมากๆเลยด้วย ไปดูกันเลยดีกว่าเนอะ

 Dr.Jill G5 Essence

30ml/ราคาข้างกล่อง 2590 บาท

แต่ตอนนี้มีโปรโมชั่นเหลือกล่องละ 1590 บาท ถึงสิ้นเดือนนี้ค่ะ

ราคาในแต่ละเดือนจะแตกต่างกันค่ะ ขึ้นกับโปรโมชั่นประจำเดือนนั้นๆ ซึ่งลูกค้าสามารถติดต่อขอรับโปรฯได้ที่แฟนเพจและ line ID : drjillofficial ค่ะ

 “จากการวิจัยของประเทศเยอรมัน สู่ Essence ที่แพทย์ผู้ใช้จริงแนะนา”

 “5 EGF (Epidermis Growth Factors) นวัตกรรมล่าสุดเพื่อการบารุงผิวระดับเซลล์”

Dr.Jill G5 Essence ตัวนี้เค้าบอกว่าเป็น essence ที่เต็มไปด้วยส่วนผสมที่เป็นนวัตกรรมล่าสุด ซึ่งเป็นสูตรที่คุณหมอ นพ.เจริญชัย กวินโชติไพศาล ได้ศึกษาและวิจัยสูตรจากงานวิจัยของประเทศเยอรมันเลยนะ เพราะฉะนั้นมั่นใจได้เลยว่าส่วนผสมของ essence ตัวนี้ต้องเยี่ยมแน่ๆเลยค่ะ นอกจากนี้เค้ายังบอกด้วยว่า เป็นรายเดียวที่ใช้กลุ่มผู้ทดสอบผลิตภัณฑ์ เป็นคุณหมอทั้งหมด และ 97% ของกลุ่มคุณหมอที่ได้ทดลองใช้ ยินดีจะบอกต่อคนรอบข้างให้ใช้ผลิตภัณฑ์

และยังมีคุณแพท ณปภา ดาราสาวที่ทุกคนคุ้นหน้าคุ้นตาอยู่ในวงการมานาแล้ว แต่ยังไม่เคยเป็นพรีเซนเตอร์ให้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวมาก่อนเลย ยิ่งน่าสนใจมากค่ะว่าเพราะอะไรคุณแพทถึงเลือก Dr.JiLL G5 Essence

ฟังแล้ว น่าลองมากๆเลยใช่มั้ยคะ

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

ส่วนผสมหลักที่ทำให้ Essence ตัวนี้มีความพิเศษคือ

– 5 EGF ซึ่งเป็นนวัตกรรมล่าสุดจากประเทศเยอรมนี เพื่อการบำรุงผิวระดับเซลล์ (Epidermal Growth Factors)

– สกัด Growth Factor จาก stem cell มากถึง 5 ชนิด (มากที่สุดในท้องตลาดขณะนี้) เพื่อตอบโจทย์ปัญหาผิว ทั้ง 5 ประการ : Whitening ผิวขาวกระจ่างใส, Anti-Aging ลดเลือนริ้วรอย, Moisturizing เพิ่มความชุ่มชื้น, Skin Smooth ผิวเรียบเนียน และ Antioxidant ต่อต้านอนุมูลอิสระ

Apple EGF : 1% ของแอปเปิ้ลสเต็มเซลล์สามารถฟื้นฟูเซลล์ได้เพิ่มขึ้นถึง 80% มุ่งไปที่เมลานินเพื่อช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ช่วยยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีอันเป็นสาเหตุของผิวหมองคลํ้าใบหน้ากระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ 

 Argan EGF : สามารถลดการหดเกร็งตัวของกล้ามเนื้อที่ใบหน้า จึงทำให้ริ้วรอยจากการแสดงอารมณ์ลดลง ช่วยให้ริ้วรอยลึกตื้นขึ้น และป้องกันการเกิดริ้วรอยใหม่ เสริมการสร้างผิวชั้นนอกให้แข็งแรง ปกป้องผิวให้สามารถรับมือกับอากาศที่เปลี่ยนแปลง ริ้วรอยดูลดเลือน 

Rose EGF : ช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวช่วยกักเก็บนํ้า ทำให้ผิวดูอิ่มนํ้า สุขภาพดี ปกป้องผิวจากความแห้งกร้านและริ้วรอย ลดการสูญเสียนํ้าออกนอกผิว โดยเพิ่มหน้าที่เป็นตัวเคลือบผิวตามธรรมชาติ 

 Centella EGF : เป็นสาร Antioxidant ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ช่วยในการสร้างคอลลาเจนในผิว ช่วยในการสมานแผล จึงทำให้เป็นสาร Anti-aging ได้อย่างดี ทำให้ผิวกระชับและมีความยืดหยุ่น สามารถใช้ได้หลังการทำเลเซอร์ เพื่อช่วยลดการอักเสบและช่วยให้การฟื้นฟูสภาพผิวเร็วขึ้น 

 Grape EGF : มีคุณสมบัติในการปกป้อง และซ่อมแซมผิวจากอันตรายของแสงแดด ช่วยต่อต้านแสงยูวี ทำให้เซลล์แข็งแรงมากยิ่งขึ้น ปกป้องผิวจากการรบกวนจากสิ่งแวดล้อมที่อาจก่อให้เกิดอาการอักเสบของผิว ทำให้เซลล์กลับมาทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น 

ฟังแล้วแต่ละส่วนผสมของเค้าคือสามารถแก้ปัญหาผิวได้เรียกว่า ครบถ้วนเลยจริงๆฮะ

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

essence จะมาในขวดปั๊มนะคะ ชอบขวดปั๊มแบบนี้จัง เพราะใช้งานง่าย และสะอาดดีด้วย แต่ที่ปลื้มเป็นพิเศษเลย คือเพราะมีฝาครอบหัวปั๊มมาให้ด้วย เข้าใจเลยว่าเค้าเอาใจใส่แม้แต่จุดเล็กจริงๆค่ะ

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

มาดูเนื้อ essence กันนะคะ

essence ตัวนี้จะคล้ายๆเป็นนํ้านมค่ะ คือจะเหลวกว่า serum นิดหน่อย แต่ว่าเนื้อไม่ได้เหลวมากจนเป็น liquid นะคะ ซึ่งเนื้อแบบนี้จะซึมซาบเข้าสู่ผิวได้เร็วมากๆ และเกลี่ยง่ายด้วยค่ะ

เนื้อ essence จะมีกลิ่นหอมๆอ่อนๆนิดๆนะคะ

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

เนื้อ essence เค้าซึมซาบได้ดีจริงๆค่ะ พอทาลงที่ผิว แป๊บเดียวก็ซึมสู่ผิวไปหมด และไม่ทิ้งความเหนอะหนะไว้ที่ผิวหน้าเลย ชอบเนื้อสัมผัสมากๆเลย บอกเลยว่าให้ความรู้สึกเหมือนใช้เคาทเตอร์แบรนด์ที่ราคาสูงๆเลยค่ะ

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

กิ๊บจะทา essence ตัวนี้ สองครั้งต่อวันนะคะ ช่วงเช้าก่อนแต่งหน้า ก็ทาได้ แล้วแต่งหน้าต่อได้เลย เพราะเนื้อเบาบางมาก ไม่ทำให้หน้ามันระหว่างวันด้วย และทาอีกครั้งก่อนอนค่ะ เนื้อซึมซาบได้เร็ว ไม่เหนอะเลย

ตัว essence ตัวนี้เค้าบอกว่ามีผลการใช้ที่พิสูจน์แล้วว่า

-เพียงคืนแรก จะพบว่าตื่นเช้ามาหน้านุ่ม ชุ่มชื้น กระจ่างใส

– 1 สัปดาห์ ผิวหน้าขาว สว่าง มีออร่า อย่างเห็นได้ชัด

– 4 สัปดาห์ ริ้วรอย จุดด่าง ลดลงชัดเจน

– 12 สัปดาห์ ใบหน้ายกกระชับ ฝ้ากระ จางลง

สำหรับกิ๊บได้ลองใช้ระยะสั้นๆแล้วค่ะ กิ๊บรู้สึกว่าผิวหน้าแน่นกระชับดีขึ้นนะคะ ผิวดูมีสุขภาพดีค่ะ แต่กิ๊บยังไม่ได้ลองนานมากนักเลยยังบอกผลระยะยาวไม่ได้ แต่ด้วยความที่ชอบเนื้อ essence ตัวนี้จริงจัง ก็คิดว่าจะใช้ต่อไปแน่ๆค่ะ แล้วไว้จะเอาผลมาอัพเดตให้ดูกันอีกครั้งนะคะ

ข้อมูลเพิ่มเติม www.drjill.co.th

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Disclaimer –  Sponsored Post

 

 



Leave a Reply

Your email address will not be published.