Follow by Email
Facebook
Instagram
YouTube

บำรุงผิวกับน้องหมี กลิ่นน้ำผึ้ง Country & Stream Honey Skin Care

บำรุงผิวกับน้องหมี กลิ่นน้ำผึ้ง Country & Stream Honey Skin Care

สวัสดีค่า สาวๆ

วันนี้กิ๊บจะมารีวิวสกินแคร์แบรนด์ใหม่ล่าสุดเลยจากญี่ปุ่น ที่กิ๊บได้ลองแล้ว เหยยย มันดีอ้ะ แล้วแพคเกจก็เป็นรูปคุณหมีด้วย เพราะสกินแคร์ไลน์นี้ ทำมาจากน้ำผึ้ง ของโปรดของคุณหมีนั่นเองค่า

Country & Stream

มีวางจำหน่ายแล้วที่ Matsukiyo, Loft, Suruha, Watsons, Eve and boy, Would you like it, Her street beauty, Cosmobeaute

Facebook: https://www.facebook.com/countryandstream.th/

แบรนด์นี้เป็นแบรนด์ของญี่ปุ่นนะคะ เน้นสกินแคร์เป็นหลัก และทุกโปรดักส์จะมีส่วนของน้ำผึ้งแท้จากธรรมชาติด้วย ราคาไม่แรงเกินไปด้วยนะ

มาดูแต่ละตัวกันเลยค่ะ

Honey Face Soap

260gm/650THB

 ตัวนี้เป็นโฟมล้างหน้าค่ะ หัวปั๊มกดออกมาแล้วจะเปลี่ยนเนื้อเป็นโฟมให้ทันทีเลย ซึ่งเนื้อโฟมฟูนุ่ม แน่นดีมาก เวลาที่เอามาล้างหน้าคือรู้สึกว่าฟองนุ่ม ฟินสุดๆ

กิ๊บลองใช้แล้ว ชอบมากกกกกกก เพราะเวลาล้างหน้าจะได้กลิ่นหอมอ่อนๆของน้ำผึ้งตลอดเวลาเลย กลิ่นน้ำผึ้งก็หอมหวานกำลังดี ไม่หอมเลี่ยนมากไป แล้วล้างหน้าแล้วรู้สึกผิวนุ่ม ไม่ค่อยแห้งตึง ล้างหน้าแล้วรู้สึกสะอาดสดชื่นดี รู้สึกกึ๊ดๆที่ผิวน้อยกว่าเวลาใช้โฟมล้างหน้าอื่นๆ คือยังมีอยู่บ้างนะ แต่น้อย ซึ่งคนผิวแห้งอย่างกิ๊บ บอกเลยว่าโฟมล้างหน้าที่ล้างแล้วผิวไม่แห้งแบบนี้เป็นอะไรที่ถูกใจมากๆค่ะ

Honey Peeling

150ml/690THB

ตัวนี้เก๋มากๆ เพราะเป็นเหมือนมาส์กที่มาในรูปแบบเนื้อเจลๆนะ เหลวๆ เวลาใช้ก็เอาเจลตัวนี้ทาที่ผิวหน้าเวลาแห้งๆได้เลย แล้วลูบๆถูๆไปสักพัก มันเหมือนจะไปจับกับเซลล์ผิวที่ตายแล้ว แล้วขัดขี้ไคลขุยๆออกมาที่ผิวเต็มเลย เสร็จแล้วล้างหน้าต่อด้วยน้ำเปล่า แค่นี้ก็เสร็จ ผิวดูใสขึ้นทันทีเลยค่ะ

เพราะฉะนั้น นอกจากจะได้ขจัดเอาเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วออกไป ยังได้เอาสิ่งสกปรกบนใบหน้าออกมา ทำให้ผิวเนียน กระจ่างใสมากขึ้น ลดสิวเสี้ยน ลดความมันของผิวด้วยแหละ

แต่ฟังว่าทำความสะอาดขนาดนี้ ไม่ต้องกลัวเลยว่าจะรุนแรงทำร้ายผิว เพราะตัวนี้ส่วนผสมเค้าธรรมชาติมากจริงๆ ใช้แล้วขัดขี้ไคลออกได้เยอะมาก ชัดๆเลย แต่ผิวไม่รู้สึกแห้งตึงหลังใช้เลยค่ะ

Honey Cleansing Water

250ml/550THB

ตัวนี้เป็น cleansing water ที่อ่อนโยนมากเลย เค้าบอกว่าไม่มีส่วนผสมของ alcohol น้ำมัน ซิลิโคนและสี และมีส่วนผสมของ moisturizer และสารสกัดจากดอกไม้ 5 ชนิดด้วย

พอเช็ดหน้าด้วย cleansing water ก็รู้สึกเลยนะ ว่าเน้นชุ่มชื้น ไม่ทำให้ผิวแห้ง และเช็ดทำความสะอาดได้ดีด้วยล่ะ อย่างอายไลเนอร์ก็เช็ดออกได้หมดจดเลย แต่อย่างมาสคาร่าและกาวติดขนตาปลอมอาจจะไม่หมดจด ต้องใช้ oil eye make up remover ช่วยเช็ดก่อนนิดนึง

Honey Peel off pack

60gm/570THB

กิ๊บเก็บตัวเด็ดสุดและเป็นตัวที่กิ๊บชอบที่สุดไว้สุดท้ายเลย ตัวนี้เป็นมาสก์ที่เป็นเนื้อเจลที่เน้นขจัดสิวเสี้ยน และกระชับรูขุขนด้วยนะ

วิธีการใช้ก็บีบเนื้อเจลออกมาจากหลอด ไม่ต้องใช้เยอะนะคะแค่ลงบางๆก็พอ เพราะถ้าลงหนามากไปมันจะใช้เวลาแห้งนานค่ะ ทาลงที่ผิว จะทาทั่วทั้งหน้าเลยก็ได้ แต่กิ๊บทาแต่ตรงช่วงที่กิ๊บมีรูขุมขนและสิวเสี้ยนค่ะ คือช่วงตางสันจมูก ข้างแก้มและกลางหน้าผากหว่างคิ้ว ทาบางๆ ทิ้งไว้ประมาณ 15 นาที เนื้อมาสก์จะแห้งลงไปเรื่อยๆจนกลายเป็นแห้งสนิทเป็นแผ่นบางๆที่ลอกออกได้

จังหวะที่ลอกออกไม่ต้องพยายามเยอะเลยค่ะ แค่สกิดเบาๆ แล้วดึงแผ่นมาส์กจะลอกออกมาแล้ว แต่จังหวะนั้นเค้าจะดึงสิวเสี้ยน ขนอ่อนออกมาด้วย ทำให้จมูกดูเรียบเนียนมากเลย รู้สึกผิวสะอาดขึ้นด้วย

หลายคนจะกลัวที่มาส์กเป็นลอกๆแบบนี้เพราะเคยเจอมาส์กที่ลอกแล้วเจ็บมาเยอะใช้มั้ย แต่ตัวนี้ไม่ได้เจ็บมากนะคะ แต่ลอกออกได้ดีเลยแหละ เวิกมากๆ

โดยรวมกิ๊บชอบแบรนด์นี้มากๆ เพราะหลายๆตัวใช้ดีเกินคาดมากเลยอ่ะ แล้วราคาโอเค ทุกตัวมีส่วนผสมของน้ำผึ้ง หอมดีมาก อ่อนโยนกับผิวด้วย แนะนำเลยค่ะ

ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาชมค่ะ

Disclaimer – Non Sponsored Post