HAUL เปิดถุงช็อปปิ้งออนไลน์กับ Clinique.co.th อลังการงานสร้างมากค่ะ

HAUL เปิดถุงช็อปปิ้งออนไลน์กับ Clinique.co.th อลังการงานสร้างมากค่ะ

 

สวัสดีค่า สาวๆ วันนี้กิ๊บอยากจะมาบอกเล่าโปรโมชั่นที่เลิศม้ากมาก ของเวบ www.clinique.co.th ที่กิ๊บได้ลองไปช็อปมาแล้ว บริการของเค้าเลิศจริงจัง และที่แจ่มที่สุดคือของแถม แบบว่าไม่อั้น คือเรียกว่า แถมเยอะ จนเราตกใจอ้ะ

 

Shopping with Clinique.co.th

ที่ต้องรีบมาบอกกัน เพราะปกติ ซื้อของจากเวบ Clinique.co.th เค้าก็มีโปรโมชั่นเยอะและของแถมจุใจมากๆๆๆอยู่แล้ว แต่ช่วงนี้ยิ่งพิเศษไปอีก เพราะ ตั้งแต่ 18-30 มิถุนายนนี้ ถ้าซื้อของครบ 2500 บาท นอกจากจะได้สิทธิ์ส่งของถึงบ้านฟรีแล้ว ยังได้ surprise gift มูลค่าห่อละ 2500 บาทขึ้นไป อีกหนึ่งห่อเลยด้วย ซึ่งในห่อนี่อาจจะมีของไซส์จริงเลยก็ได้นะ

แต่ถ้าใครซื้อไม่ถึง 2500 บาทแต่อยากได้สิทธิ์ส่งสินค้าฟรีถึงบ้าน ให้ใส่ code “GIBJUNE” ตอนเช็คเอาท์นะคะ พิเศษจริงๆ หมดเขต 30 มิถุนายน 2558 นี้เท่านั้นจ้า

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

มาดูเปิดกล่องแบบเห่อสุดตัวได้ที่นี่เลยค่ะ

ก่อนจะเริ่มสั่ง มาดูของที่กิ๊บได้จากการสั่งครั้งนี้กันก่อน บอกแล้วว่าอลังการเว่อร์วังม้ากมาก

ของที่สั่งจริง มีแค่สามชิ้นนี้ด้านล่างสุดในรูปเองนะ

แต่ของแถมน่ะ เยอะมากกกกกกก ขนาดนี้

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

เห็นมั้ยคะ บอกแล้วว่าของแถมเค้าอลังการเว่อร์ ถ้าอยากได้แบบนี้บ้าง รีบมาสั่งกันเลยดีกว่าค่ะ เพราะตอนนี้เป็นช่วงพิเศษจริงๆ อ้ะ เพราะปกติเวบเค้าก็แถมเยอะอยู่แล้วนะคะ แต่พอมีโปรโมชั่นพิเศษซื้อครบ 2500 บาท ได้ surprise gift 1 ห่อแบบนี้ มันกลายเป็นเยอะม้ากกกกกกไปเลย

อยากรู้แล้วใช่มั้ยว่า ต้องทำยังไงถึงจะสั่งของทางเวบ clinique.co.th ได้ ขอบอกว่า ไม่ยากเลยจริงๆค่ะ เวบเค้าใช้ง่ายมากๆ อยู่แล้ว

หน้าเวบที่เข้ามาที่ www.clinique.co.th เป็นแบบนี้ค่ะ

11

ถามว่า ซื้อของจากเวบ clinique.co.th มีข้อดีอะไรบ้าง

เวบ clinique.co.th เป็นเว็บไซต์ช้อปปิ้งมาตรฐานสากลที่เป็นทางการจากเครื่องสำอางคลีนิกข์แห่งเดียวในประเทศไทย

เว็บไซต์คลีนิกข์ออนไลน์ช้อปปิ้งเต็มรูปแบบกับระบบอี-คอมเมิรซ์ที่มีมาตรฐานระดับสากล ที่เป็นดั่งช่องทางให้กับลูกค้าทั่วประเทศ เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์อันทันสมัยของนักช้อปชาวไทย ที่ได้รับการตอบรับอย่างดีตลอดด้วยจุดแข็งที่หลากหลาย

1. มั่นใจผลิตภัณฑ์จากคลีนิกข์แท้ 100%

เลือกช้อปปิ้งทุกผลิตภัณฑ์ที่คุณต้องการจากคลีนิกข์ ได้รวดเร็วแม้อยู่ที่บ้านหรือออฟฟิตของคุณ ที่มั่นใจได้ในผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐาน

2. เลือกซื้อได้ตลอด 24  ชั่วโมง

สะดวกในการช้อปปิ้งเลือกสรรผลิตภัณฑ์ได้ตลอด 24  ชั่วโมง ที่เรายินดีให้บริการทุกวัน ไม่ว่าเวลาใดทั้งมือถือหรือเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ 

 3. ส่งด้วยรถปรับอากาศ

เพื่อคุณภาพที่ดีที่สุดของผลิตภัณฑ์ที่คุณได้สั่งซื้อ จะจัดส่งถึงคุณด้วยรถปรับอากาศจากบริษัทชั้นนำของประเทศไทยที่เชื่อถือได้

4. เชื่อมั่นกับระบบการจ่ายเงินที่มีมาตรฐาน

ทุกการสั่งซื้อออนไลน์จะปลอดภัย 100ด้วยมาตรฐานการบริการจากธนาคารชั้นนำ

5. ยินดีให้คำปรึกษา

แผนกลูกค้าสัมพันธ์พร้อมให้บริการปรึกษาทั้งเรื่องการสั่งซื้อ และเรื่องผลิตภัณฑ์คลีนิกข์ และทันสมัยด้วยบริการ LIVE CHAT ตอบคำถามทันทีเมื่อคุณพิมพ์มาหา

ซึ่งในเวบเค้าแบ่งแต่ละ section ไว้ละเอียดมากๆอยู่แล้วนะคะ ไล่ไปได้เลยตั้งแต่ skincare , make up, น้ำหอม, mens line แต่ที่ชอบที่สุดคือมีส่วนสำหรับผลิตภัณฑ์ใหม่และผลิตภัณฑ์ยอดนิยมไว้ให้ดูได้ง่ายๆด้วยเนี่ยล่ะ

อย่างเวลาเราคลิกเข้ามาที่ skin care จะมีแยก section แบบว่าละเอียดมากๆเลย ตั้งแต่ ปัญหาผิวที่เราต้องการแก้ไข หรือสกินแคร์ที่เรามองหาอยู่เป็นแบบไหน เข้าถึงสกินแคร์ที่เราต้องการได้ง่ายมากๆจริงๆค่ะ

9

ทีนี้กิ๊บเลือกของที่กิ๊บอยากช็อปได้ครบแล้ว กิ๊บเลือกมาสามตัวตามนี้เลยค่ะ เป็นสกินแคร์หมดเลย 555 เพราะกิ๊บรักสกินแคร์ของ clinique มากๆจริงๆค่ะ

NEW Repairwear Sculpting Night Cream 50 ml

NEW Clinique Smart Custom-Repair Serum 50 ml

Repairwear Laser Focus Smooths, Restores, Correct 50 ml

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

ซึ่งพอเราเลือกของได้ครบตามที่เราต้องการก็กดเข้ามาที่ “ตระกร้าสินค้า” จะเจอกับหน้าแบบนี้ค่ะ แล้วจะเจอสินค้าที่เราเลือกไว้ แต่อย่าเพิ่งตกใจว่าทำไมมีโปรดักส์อะไรมาอีกเพียบเลย คือที่เพิ่มมาจากสินค้าที่เราเลือกทั้งหมด คือ “ของแถม” นั่นแหละจ้าาาา มันเยอะมาก แต่ว่ามันยังไม่หมดแค่นี้นะ ตรงนี้เป็นของแถมที่ทางเวบให้เราแล้วใช่มั้ย ให้เรากดไปที่ปุ่มสีเหลือง “เลือกผลิตภัณฑ์ทดลอง” ต่อได้เลย

8

จะเจอว่า มีให้เลือกของแถมเพิ่มอีกแล้ว แถมเราเลือกได้ด้วยว่าเราอยากได้ชิ้นไหน ตรงนี้เลือกเพิ่มได้อีกหนึ่งชิ้นเลยค่ะ

7

เลือกเสร็จแล้ว ให้คลิก “เพิ่มผลิตภัณฑ์ในตะกร้า และดำเนินการจ่ายเงิน” ได้เลย

จะเข้ามาที่หน้า “ลงชื่อเข้าใช้” แบบด้านล่างนี้ค่ะ ถ้าเป็นลูกค้าใหม่ ให้เข้าที่ด้านซ้าย ลงทะเบียน email

4

เสร็จจะพามาที่หน้าลงทะเบียน ให้เรากรอกข้อมูลส่วนตัว และที่อยู่สำหรับการจัดส่งค่ะ ให้พยายามกรอกข้อมูลให้ละเอียด โดยเฉพาะวิธีการเดินทางมาที่ที่เราต้องการจัดส่งนะคะ เพราะว่าทางผู้จัดส่ง เค้าไม่ใช่ไปรษณีย์จ้า แต่เป็นบริษัท DKSH มาในรถแอร์เย็นเจี๊ยบ จัดส่งกล่องอย่างดี ไม่ต้องกลัวว่าครีมเราต้องตากแดด eyeshadow เราจะแตกจากการขนส่งมั้ยเลย แต่ว่าเขียนละเอียดๆ คุณผู้จัดส่งจะได้หาบ้านเราได้ไวๆเนอะ

3

พอกรอกตรงนี้เสร็จ มาต่อที่การชำระเงินค่ะ จริงๆมีวิธีการชำระเงินหลายทางมากเลย

ตั้งแต่ – ชำระเงินปลายทาง คือ รับของแล้วค่อยชำระเงินกับผู้จัดส่ง

– credit card

– บัตรเครดิตกสิกรไทย

– ชำระผ่านธนาคาร

ซึ่งแต่ละวิธีไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม และสะดกวมาก ความน่าเชื่อถือและความปลอดภัยก็สูงมากๆด้วยค่ะ เพราะได้รับการปกป้องความปลอดภัยจากธนาคารชั้นนำค่ะ

แอบแถมอีกนิด ว่า ถ้าเราซื้อของเกิน 2500 บาท ถึงแม้ตรงทางเลือกจัดส่งจะให้เลือก วิธีการจัดส่งมาตรฐาน ราคา 150 บาท แต่พอถึงเวลาชำระยอดสรุปทางขวามือ จะเห็นว่า ค่าจัดส่งได้รับการตัดยอดออก เป็นส่งฟรีอัตโนมัติค่ะ แต่ถ้าอยากให้ส่งแบบเร่งด่วนก็จะมีค่าดำเนินการเพิ่มค่ะ

2

กิ๊บเลือกวิธีการชำระเงินผ่านบัตรเครดิตเลยค่ะ ซึ่งไม่ยาก และสะดวกดีนะ แต่ขออนุญาตข้ามขั้นตอนตรงนี้ไป เพราะแต่ละธนาคารไม่เหมือนกันค่ะ

พอเราสั่งซื้อเสร็จ จะมีหน้าที่ยืนยันการสั่งซื้อแบบนี้ แสดงว่าเราสั่งสินค้าเสร็จเรียบร้อยแล้วจ้า นอกจากนี้ทางเวบเค้ารอบคอบม้ากมาก จะมี  email ส่งยืนยันการสั่งซื้ออีกครั้ง และจะมี call center โทรมายินยันรับรองการสั่งซื้ออีกครั้งทางเมล์ที่เราให้ไปค่ะ

1

ทีนี้ก็นอนรอรับสินค้าได้เลย

ถ้า กรุงเทพ ใช้เวลาส่งสินค้า หลังสั่ง 2-3 วันทำการ

ต่างจังหวัด 3-5 วันทำการค่ะ

ของกิ๊บเร็วมากกกกค่ะ สั่งบ่ายวันอาทิตย์ มีโทรศัพท์มายินยันการสั่งประมาณ 2 ชั่วโมงหลังส่ังของ แล้วเช้าวันจันทร์ มีโทรมาเพื่อติดต่อเวลาที่เราสะดวกส่งของค่ะ เราสามารถเลือกได้ว่าเป็นช่วงเช้าหรือช่วงบ่าย ทาง call center จะทำการยืนยันที่อยู่จัดส่งอีกครั้งด้วยล่ะ เรียกว่า สบายใจได้ เพราะทางเวบเค้ารอบคอบมากๆจริงๆ  รู้สึกได้เลยว่าได้รับการเอาใจใส่มากๆค่ะ รอถึงวันอังคาร ของก็มาถึงมือในกล่องแบบนี้เลยฮะ

เค้าแพคมาอย่างดี เขียนป้องกันไว้หมดเลยนะ ว่าด้านไหนด้านบนของกล่อง รู้สึกเลยว่าของเราได้รับการดูแลขณะจัดส่งอย่างดีมากๆ  OLYMPUS DIGITAL CAMERA

เปิดกล่องมาเจอของตู้มมมมมม แค่ของแถมก็เยอะขนาดนี้แล้ว ชื่นใจจัง

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

ของแถมจากเวบมีตามนี้

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

 

กิ๊บได้เซตนี้ตอนซื้อครบ 2500 บาท แต่โปรโมชั่นตอนนี้เปลี่ยนเซตไปแล้ว เป็นตามด้านบนในบลอคเลยจ้า

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

อย่างที่บอกตอนแรกว่ามี surprise gift ให้ด้วย ถ้าเราซื้อครบ 2500 บาท แต่ละห่อไม่เหมือนกัน และมีมูลค่า 2500 บาทขึ้นไป ของกิ๊บได้มาเป็นแบบนี้ค่ะ กระเป๋าน่ารักมากกกกกก

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

เห็นมั้ยคะ ซื้อของกับเวบ clinique.co.th นอกจากจะสบายใจแล้วว่าได้ของจริงแท้แน่นอนแล้ว ยังไม่ยาก สะดวกสบาย และได้ของแถมเพียบจุใจเลยด้วย ขอบอกว่ามันเลิศจริงๆ เลยอยากให้สาวๆไปลองช็อปในเวบกันดูบ้างค่ะ

ขอบคุณมากๆที่เข้ามาชมค่ะ

disclaimer – sponsored post

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.