Follow by Email
Facebook
Instagram
YouTube

Clinique Beyond Perfecting Foundation + Concealer รองพื้นและคอนซีลเลอร์ ปกปิดดีม้าก

Clinique Beyond Perfecting Foundation + Concealer รองพื้นและคอนซีลเลอร์ ปกปิดดีม้าก


สวัสดีค่ะ สาวๆ

วันนี้กิ๊บเอารองพื้นอีกตัวที่กิ๊บติดใจมากๆ เป็นรองพื้นอีกตัวที่กิ๊บอยากจะแนะนำว่าดีมากๆจริง เพราะนอกจากจะเป็นรองพื้นแล้ว ยังเป็นคอนซีลเลอร์ในตัวด้วย เพราะฉะนั้นประสิทธิภาพการปกปิดน่ะเยี่ยมจริงๆ

Clinique Beyond Perfecting Foundation + Concealer SPF 19/PA++

30ml./1300 บาท

วางจำหน่ายแล้วที่เคาทเตอร์ Clinique ทุกสาขา หรือซื้อออนไลน์ได้ที่

www.clinique.co.th

Facebook clinique thailand

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

รองพื้นและคอนซีลเลอร์ 2-in-1 สูตรเหลวเนื้อบางเบา ที่มาพร้อมกับด้ามแปรงพิเศษ สามารถปกปิดได้ยาวนาน สามารถใช้เป็นรองพื้นเพื่อการเกลี่ยให้เรียบเนียน หรือใช้แต้มเป็นคอนซีลเลอร์ เผยผิวสวยเนียนไร้ที่ติ พร้อมมอบความรู้สึกบางเบา โดยไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน ให้สีเมคอัพชัดเจนตลอดวัน แม้สัมผัสความร้อนหรือเหงื่อเนื้อผลิตภัณฑ์มีเม็ดสีที่เข้มข้น สามารถมอบการปกปิดตามที่ต้องการ เฉดสีอาจจะดูเข้มเมื่อแต้มลงบนผิว แต่เมื่อเกลี่ยให้เข้ากับผิวและรอให้แห้ง เนื้อผลิตภัณฑ์จะผสานกันกับผิว และเผยผิวสวยเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ดูไร้ที่ติ

มีสีให้เลือกทั้งหมด 6 สี

capture-20151209-154059

กิ๊บได้มาลองสามสีค่ะ


OLYMPUS DIGITAL CAMERA

กิ๊บเลือกใช้สี 66 true beige เพราะเนื้อสีอมเหลือง เหมาะกับผิวสีสาวไทยอย่างเราค่ะ

จริงๆ สามารถใช้หลายสี ผสมกันได้นะคะ อย่างเช่นใช้สีนึงเป็นรองพื้น และใช้สีที่อ่อนกว่าเป็นคอนซีลเลอร์ หรือใช้สีที่เข้มกว่าเป็น shading ไล่สีกรอบหน้าได้ค่ะ

page1

วิธีการใช้ก็ง่ายแสนง่าย เป็นมีหัว applicator ให้มาเลย เวลาลงเป็นรองพื้นกิ๊บใช้หัวแปรงแบบนี้แหละค่ะ ปาดเลย เวลาใช้คอนซีลเลอร์ ก็ใช้หัวแปรงแบบนี้เหมือนกัน สะดวกมากๆค่ะ

พอลงเสร็จก็เกลี่ยให้เนียนทั่วใบหน้า

page2

ถ้ามีจุดไหนที่เราต้องการปกปิดเป็นพิเศษ ก็ลงอีกรอบบางๆ เป็นการปกปิด อย่างกิ๊บก็หยิบสี 62 rose beige ที่อ่อนกว่า มาทำ เป็น highlight ไปด้วยเลยค่ะ

page3

มาดูผลที่ได้กัน

effect ที่ได้จากรองพื้นตัวนี้ จะออก dewy นิดๆ ไม่ถึงกับ matte สักทีเดียว เนื้อไม่เหลวมาก แต่ว่าเกลี่ยง่ายมากๆเลยค่ะ หลายๆคนพอบอดว่าเป็นเนือ้ concealer ด้วยก็นึกว่าจะเกลี่ยยาก แต่ไม่เลยค่ะ กิ๊บใช้มือลองเกลี่ยก็เนียนง่ายดี และเนียนเรียบเด้งสวยเลยค่ะ

แต่ที่เด็ดมาก คือ การปกปิด มันเนียนม้ากกกกกค่ะ เนียนแบบดูผิวดีเนียนสวยเลย รูขุมขนก็ดูเล็กด้วย ผิวดูเนียน ปรับสีผิวให้เท่ากันได้ดีมากๆเลยด้วย แถมยังไม่ดูหนาโบ๊ะ คือเป็นรองพื้นที่ปกปิดดีในอุดมคติมาก เพราะดูบางเบา ดูผิวดี


OLYMPUS DIGITAL CAMERA

พอแต่งหน้าเสร็จได้ลุคแบบนี้ ผ่องมากกกกกกค่ะ

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

page4

ปลื้มมากเลยเพราะว่าดูผิวดีม้ากกกกกก

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

ประสิทธิภาพความติดทน กิ๊บว่าติดทนดีนะคะ คุมมันได้ดีพอควรเลย แต่ถ้าคนหน้ามันมากๆก็อาจจะไม่ได้คุมมันได้ 100% ค่ะ แต่เรื่องความผ่องเด้งหชของหน้า รับรองว่าผ่องเช้าจรดเย็น เหมาะมากกับการออกงาน ที่ต้องการความเป๊ะมากๆค่ะ

page5

ขอบอกว่าเป็นรองพื้นที่ดีมากๆจริงๆค่ะ เรื่องการปกปิดเนี่ย ยกนิ้วให้เลย และสะดวกมากๆเลยด้วย เพราะซื้อขวดเดียว ได้ทั้งรองพื้นและคอนซีลเลอร์ในนขวดเดียว ราคา ก็น่ารักน่าคบด้วย สำหรับรองพื้นราคาเคาทเตอร์แบรนด์แบบนี้

ประสิทธิภาพก็ดีมากๆเลยด้วย หน้าผ่อง และเนียนมาก ปกปิดรูขุมขนและรอยสิวได้ดี ปลื้มๆ แนะนำจริงๆค่ะ

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Disclaimer – Non Sponsored PostLeave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.