Follow by Email
Facebook
Instagram
YouTube

สู้กับความร่วงโรยด้วย Clarins Double Serum และ Extra-Firming Daycream

สู้กับความร่วงโรยด้วย Clarins Double Serum และ Extra-Firming Daycream

สวัสดีค่ะ สาวๆ

กิ๊บใช้ serum ตัวนี้ของ Clarins จนหมดขวดแล้ว แล้วมันดีมากๆ แต่ก็นึกขึ้นได้ว่ายังไม่เคยเอามารีวิวให้สาวๆดูกันสักที วันนี้เลยหยิบสองตัวโปรดนี้มารีวิวดีกว่าค่ะ

ทั้งสองตัวนี้ ทางแบรนด์ส่งมาให้กิ๊บลองนะคะ แต่บอกเลยว่า ชอบตัว Double serum ตัวนี้มาก สมคำร่ำลือ ที่บลอกเกอร์หลายๆคนก็รักเซรั่มตัวนี้มากๆเหมือนกัน ตอนแรกเลยกิ๊บได้มาสักพักแล้วแต่ยังไม่ได้หยิบมาใช้ แต่เห็นคุณ Pearypie ออกมาบอกว่ามันดีมาก (ซึ่งของเดิม คุณพายเคยใช้ history of whoo ทั้งเซต กิ๊บไปซื้อมาลองตามแล้วมันก็ดีมากจริง) กิ๊บเลยรีบเอาออกมาลองเลย แล้วเลยเข้าใจ ว่าทำไมเค้าถึงชอบมากขนาดนั้น

ซึ่งทั้งครีมและเซรั่มทั้งสองตัวที่มารีวิวนี้ เป็นสูตรต่อต้านความร่วงโรยของผิว ชะลอวัย และช่วยลดเลือนริ้วรอยเป็นหลัก หลายๆคนอาจจะถามว่าอายุ 30 ต้นๆ ต้องใช้แล้วหรอ ส่วนตัวกิ๊บเชื่อว่า กันไว้ก่อนดีกว่าแก้ และผิววัย 30 ก็เริ่มมีริ้วรอยแล้ว เพราะฉะนั้น รอนานไป ริ้วรอยยิ่งเยอะ ยิ่งแก้ยากนะจ้ะ

pa100363

มาดูแต่ละตัวกันเลยค่ะ

p6031018

Clarins Double Serum

ขนาด 30 ml./ราคา 3500 บาท

แบรนด์บอกว่า
การผสมผสานที่สมบูรณ์แบบที่สุดระหว่างธรรมชาติ และวิทยาการอันทันสมัย เซรั่มต่อต้านความร่วงโรยอันดับ 1 (ในรูปแบบของน้ำและน้ำมัน) 27 ปีแห่งประสบการณ์ความเชี่ยวชาญ ผสาน 20 สารสกัดจากพืชธรรมชาติที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ ผ่านการทดสอบมากกว่า 300 สูตรเพื่อให้ให้ประสิทธิภาพสูงสุด 27 ปีของการคิดค้นผสานคุณค่าของวิทยาศาสตร์และพืชธรรมชาติ จนได้มาซึ่งเซรั่มสูตรน้ำและน้ำมันในหนึ่งเดียวเลียนแบบโครงสร้างตามธรรมชาติในผิว Double Serum ผสาน 2 คุณค่าต่อต้านทุกสัญญานความร่วงโรยแห่งวัย เพียงครั้งแรกที่ใช้ ผิวดูเปล่งปลั่งขึ้น หลังจากใช้อย่างต่อเนื่อง ผิวกระชับขึ้น ริ้วรอยลดเลือนลง รูขุมขนกระชับ ผิวเนียนละเอียดขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ชัยชนะของผิวที่ดูอ่อนเยาว์ตลอดกาล

ส่วนผสมสำคัญ

สารสกัดจากเปลือก Katafray และ Hyaluronic acid คงความชุ่มชื้นให้ผิว Organic Perillla และ น้ำมันจาก Macadamia เติมคุณค่าบำรุงผิว Organic Quinoa และ Green Tea ช่วยปกป้องผิว สารสกัดจจาก Maritime Pine และ น้ำมันจาก Musk Rose เติมออกซเจนให้ผิว สารสกัดจาก Organic Green Banana, Thyme และ Bacoa เร่งขบวนการสร้างเซลล์ผิวใหม่


collage2

สรุปสั้นๆ คือ เซรั่มตัวนี้ต่อต้านริ้วรอย โดยที่เนื้อเป็นผสมระหว่าง เนื้อออยล์  (น้ำมัน) และน้ำ เพราะฉะนั้นเวลาใช้ กดปั๊มออกมาหนึ่งครั้ง จะได้เนื้อสองอย่างนี้ออกมาพร้อมกันเลย แล้วจะแยกชั้นแบบที่เห็นในภาพ ไม่ต้องตกใจค่ะ เวลาใช้ก็ทาตามปกติได้เลย

เซรั่มตัวนี้ ใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืนนะคะ ทาหลังจากทำความสะอาดผิวหน้า เช็ดหน้าด้วย toner แล้ว ก็ลงตัวนี้ได้เลย แล้วตามต่อด้วย moisturizer ค่ะ

ด้วยความที่เนื้อเป็นน้ำกับน้ำมัน เวลาทาลงที่ผิวตอนแรก จะรู้สึกที่ผิวมีความมันนิดๆ เหมือนทาออยล์ที่ผิว แต่เนื้อตัวนี้ดีมากค่ะ แป๊บเดียว จะซึมซาบเข้าผิวไปหมดเลย ไม่เหนอะหนะผิวหน้าเลยแหละ

p4093203

แล้วที่ชอบมากคือ ตัวนี้ เป็นเซรั่มตัวที่ ทาก่อนนอนแล้วตอนเช้า ตื่นมารู้สึกได้เลยว่าผิวหน้าดูผ่องและกระจ่างใสมากแบบสังเกตได้ คือกิ๊บปกติเป็นคนนอนน้อย ผิวหน้าจะดูไม่ค่อยสดชื่น ดูโทรม แต่ทาตัวนี้แล้ว ตื่นมาผิวหน้าดูสดใส และดูดีมากๆจริงๆ คือน้อยครั้งมากนะที่กิ๊บจะพูดชมสกินแคร์ตัวไหนแบบนี้ เพราะว่าส่วนใหญ่สกินแคร์ไม่ค่อยมีคตัวไหนหรอกที่เห็นผลได้ชัดเจนขนาดนี้ แต่ว่าตัวนี้ทำได้จริงๆ!!!! จะไม่ใช่แนวผิวดูขาวใสขึ้น แต่ผิวหน้าจะดูสุขภาพดีมากๆ แล้วยิ่งใช้ต่อเนื่องนะ รู้สึกเลยว่า ผิวดูเนียน ดูละเอียดขึ้น ผิวดูใส แบบสุขภาพดีจริงๆ

ถามว่าแล้วประสิทธิภาพเรื่องริ้วรอยละ ก็บอกตามตรงว่าสำหรับกิ๊บ อันนี้เป็นผลรองที่กิ๊บไม่ได้คาดหวังมากอยู่แล้ว และไม่ได้สังเกตผลมากด้วย แต่ว่าช่วงที่ใช้รู้สึกว่าริ้วรอยใต้ตาดูอ่อนลง ผิวหน้าก็ดูสุขภาพดี ดูอิ่ม เลยคิดเอาเองว่าริ้วรอยน่าจะดูดีขึ้นด้วยค่ะ

คือรักเซรั่มตัวนี้มากนะ หมดไปแล้วหนึ่งขวด และกะว่าหมด History of whoo Ja Saeng essence ขวดที่ใช้อยู่ตอนนี้ จะซื้อ Clarins ตัวนี้มาใช้ต่อค่ะ


p6031022

Clarins Extra-Firming Daycream – All skin types

ขนาด 50mg/ราคา 3750 บาท

แบรนด์บอกว่า

Extra-Firming Day ฟื้นบำรุงผิวหน้าสำหรับตอนเช้า เสริมปฏิบัติการลดเลือนริ้วรอยและฟื้นบำรุงให้ผิวสวยกระชับเปล่งปลั่งสดใส เอาชนะความอ่อนล้าต้นเหตุของริ้วรอยและจุดบกพร่องต่างๆ ที่มักปรากฏให้เห็นเมื่อหมดวัน ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียน ชุ่มชื้น และปกป้องผิวโดนทำร้ายผิวจากมลภาวะ

ส่วนผสมสำคัญ

ส่วนผสมจาก Organic lemon thyme ช่วยฟื้นบำรุง 3 ปัจจัยหลักสำคัญให้ทุกการเชื่อมต่อประสานกันอย่างแข็งแรงในผิวชั้นเดอร์มิส ได้แก่ เส้นใยคอลลาเจน เส้นใยอีลาสติน และเซลล์ เพื่อผิวที่ดูยกกระชับ เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอกได้เนิ่นนาน

p6031024

มาในกระปุกแข็งแรงสวยงาม

collage1

เนื้อครีมสีครีมอ่อน เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมซาบได้ไว

ตัวนี้เนื่องจากเป็นเดย์ครีม สำหรับผิวผสม เพราะฉะนั้น ตอนกิ๊บใช้ครั้งแรก ก็คิดเลยว่า มันไม่ค่อยให้ความชุ่มชื้นเท่าไหร่ เพราะส่วนตัวกิ๊บเป็นคนผิวหน้าแห้งมาก ขาดน้ำ และต้องการสกินแคร์ที่ให้การเติมน้ำให้ผิวแบบสูงสุด เพราะฉะนั้น ครีมตัวนี้ เลยไม่เหมาะกับกิ๊บเท่าไหร่ แต่ถ้าคุณเป็นคนผิวมัน กิ๊บว่าคุณจะรักครีมตัวนี้ เพราะถึงชื่อจะเป็นครีม ทาแล้วให้ความชุ่มชื้นให้ผิวระดับนึง โดยไม่ทำให้หน้ามันเลย แต่งหน้าต่อได้เลยด้วย และซึมซาบเข้าผิวได้ดี

ส่วนตัวแล้ว กิ๊บชอบเนื้อครีม เนื้อสัมผัส และการซึมซาบของครีม แต่มันยังมันน้อยไปหน่อยสำหรับคนผิวแห้งมากอย่างกิ๊บ กิ๊บเลยวิจารณ์มากไม่ได้ค่ะ คราวหน้าต้องขอไปลองสูตร dry skin ของเค้า น่าจะเหมาะกว่ากันเยอะเลย

pa100367

ขอบคุณที่เข้ามาชมค่ะ

Disclaimer – Product given to me for honest review