Follow by Email
Facebook
Instagram
YouTube

เซตทำความสะอาด Bisous Bisous Rainbow Cluster

เซตทำความสะอาด Bisous Bisous Rainbow Cluster

สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ

วันนี้กิ๊บชวนเพื่อนมาดูรีวิวสกินแคร์จาก Bisous Bisous กันค่ะ หลายๆคนอาจจะไม่ค่อยคุ้นเคย เพราะปกติเวลาพูดถึง Bisous เราก็มักจะคิดถึงเมคอัพกันเนอะ แต่จริงๆเค้ามีไลน์สกินแคร์อยู่ แล้วกิ๊บลองใช้แล้ว มันใช้ดี เกินคาดมากๆเลย แถมทุกตัว ราคาไม่แพงมากไป และ Made in Korea ด้วย มาลองดูกันเลยว่ามีอะไรบ้างค่ะ

 


 

Rainbow Cluster Dramatic Gentle Eye & Lip Makeup Remover

200ml/฿695

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอางรอบดวงตาและริมฝีปาก สำหรับผิวอ่อนโยน สามารถทำความสะอาดเครื่องสำอางชนิดกันน้ำได้อย่างหมดจดและง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นมาสคาร่า, อายไลน์เนอร์ และ ลิปสติก แต่ยังถนอมผิวที่บอบบางทั้งบริเวณรอบดวงตา และริมฝีปากได้อย่างอ่อนโยน ด้วยการบำรุงจากส่วนผสมของผลไม้นานาชนิด อย่างสารสกัดจากผล Apricot, Litchi ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ เสริมสร้างคอลลาเจนฟื้นฟูผิวที่อ่อนแอให้แข็งแรงขึ้น และปรับสภาพผิวให้กระจ่างใสด้วยสารสกัดจากผลไม้ที่มีวิตามิน ซีสูง ให้ผิวกระจ่างใส ลดการหมองคล้ำ ด้วยสูตรพัฒนาขึ้นเป็นเนื้อสัมผัส 2 ชั้น สำหรับชั้นออยล์ช่วยลบเครื่องสำอางสูตรกันน้ำ และเครื่องสำอางที่มีเม็ดสีติดทนให้ออกได้อย่างหมดจด และสำหรับชั้นน้ำเพื่อเช็ดทำความสะอาดคราบเครื่องสำอาง และสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนผิวอย่างอ่อนโยน โดนไม่ทิ้งคราบความมันบนผิว ก่อนใช้ให้เขย่าขวดเพื่อให้สองส่วนผสมเข้ากันได้ดี

ตัวนี้เป็นตัวที่กิ๊บ surprise เพราะมันใช้ดีมากๆ เกินความคาดหายไปมากเลยค่ะ เป็นตัวทำความสะอาดเครื่องสำอางรอบดวงตาและปาก ซึ่งเนื้อเป็นออยล์แบบสองชั้นแบบนี้ เลยเน้นให้ทำความสะอาดเครื่องสำอางกันน้ำให้ได้ดี

กิ๊บมองหา eye make up remover ที่ดีมานานแล้วค่ะ เพราะหลังกิ๊บทำ lasik กิ๊บกลัวเรื่องความระคายเคืองรอบดวงตามาก ต้องเป็นตัวที่อ่อนโยนมากๆจริงๆถึงอยากใช้ และตัวนี้ทำได้นะ ไม่แสบตา ไม่ร้อนผิวรอบดวงตาเลย และทำความสะอาดแมคอัพได้หมดจดมากๆ ไม่ว่ามาสคาร่ากันน้ำยังไง คือเอาออกได้หมดจดจริงๆ เลยกลายเป็นตัวที่กิ๊บหยิบมาใช้ตลอดเวลาวันไหนแต่งรอบตาเยอะๆ

แอบโน๊ต นิดนึงว่า หลายคนอาจมองว่า 695 บาท ทำไมแพงจัง แต่อย่าลืมดูขนาดน้า ว่าขวดใหญ่มาก พอไปเทียบๆกันแล้วจริงๆตัวขวดนี้ราคาพอๆกับแบรนด์ drugstore ด้วยซ้ำไป และขวดนี้ใช้ได้นานมากด้วยค่ะ

Rainbow Cluster Hydro Moisture Aqua Cleanser

200ml./฿695, 70ml./฿295

สูตรอ่อนโยนที่ช่วยทำความสะอาดคราบเมคอัพ ความมัน และสิ่งสกปรก ได้อย่างหมดจดในขั้นตอนเดียว
ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอางสูตรอ่อนโยน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ช่วยขจัดสิ่งสกปรกตกค้างให้ผิวได้ล้ำลึกและสะอาดหมดจด ทำความสะอาดได้แม้แต่เครื่องสำอางชนิดคงทนที่สุด อย่าง อายแชโดว์ ลิปสติก และรองพื้นสูตรติดทนนาน ในขั้นตอนเดียว มีส่วนผสมของผลไม้น่าๆชนิด พร้อม เชียบัตเตอร์ ที่ช่วยบำรุงผิวเพิ่มความชุ่มชื่น พร้อมปรับสภาพผิวให้แลดูสดใสสุขภาพดี หลังใช้ผิวหน้าไม่แห้งตึง สูตรปราศจากสารก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวหน้าทั้ง 7 ชนิด ซัลเฟต, พาราเบน, เบนโซโฟนอน, ซิลิโคน, แอลกอฮอล์, สี และ น้ำหอม

ตัวนี้เป็น cleansing water ที่อ่อนโยนอีกตัวนึงเลย เช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางที่ไม่ติดทนมากได้ดีเลยค่ะ แต่ถ้าเครื่องสำอางพวกกันน้ำ ตัวนี้ก็ยังเอาออกได้ไม่หมดจดเท่าไหร่

ตัวนี้มีข้อดีคือ อ่อนโยน ไม่มีน้ำหอม เช็ดผิวหน้าทำความสะอาดได้ดี โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึงมาก ส่วนตัวกิ๊บว่าตัวนี้ประมาณมาตรฐานของ cleansing water ค่ะ ไม่ได้พิเศษกว่าที่กิ๊บเคยลองมาเท่าไหร่


 

Rainbow Cluster Collagen Bomb Perfect Cleanser

฿695

in1 Makeup Remover & Cleanser
ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า และล้างเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด
พร้อมการบำรุงขณะล้างหน้า เติมคอลลาเจนให้ผิวคืนความกระชับให้ผิวหน้า
ล็อคความชุ่มชื่นไว้กับผิว
-คอลลาเจน ฟื้นฟูผิวให้กระชับและเรียบเนียน ต่อต้านการเกิดริ้วรอยก่อนวัย
-วิตามิน อี ช่วยทำให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ ชะลอการเสื่อมสภาพของผิวหน้า
-ว่านหางจระเข้ (Aloe vera) ช่วยลดการระคายเองและป้องกันผิวอักเสบ
-สารสกัดจากเมล็ดถั่วเหลือง ต่อต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสาเหตุของริ้วรอย

ตัวนี้เป็นเจลล้างหน้า เนื้อบางๆไม่เหนียวข้น ใช้ง่าย ฟองไม่ได้เยอะมาก ล้างหน้าได้สะอาด เวลาใช้จะรู้สึกเหมือนใช้เจลล้างหน้าที่เหมาะกับคนที่ผิวแพ้ง่ายค่ะ เพราะไม่มีกลิ่นน้ำหอมเลย รสจะออกเค็มๆหน่อยนึงด้วยซ้ำ 555 (แอบชิมเวลาโฟมเข้าปาก) ฟองไม่ได้เยอะมาก แต่พอถูไปเรื่อยๆก็มีฟองอยู่นะคะ แล้วรู้สึกหน้าโล่ง สะอาดมากเลยหลังใช้

ช่วงที่ล้างเสร็จใหม่ๆ จะรู้สึกว่ามีกื้ดๆเบาๆที่ผิวได้ แต่พอสักพัก จะรู้สึกว่าผิวยังนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่เสียความชุ่มชื้นที่ผิวไปค่ะ

กิ๊บชอบใช้ตัวนี้มากนะคะ โดยเฉพาะเวลาเช้าค่ะ