Follow by Email
Facebook
Instagram
YouTube

Bisous Bisous C’est Si Bon Collection

Bisous Bisous C’est Si Bon Collection

สวัสดีค่า สาวๆ

วันนี้กิ๊บจะชวนสาวๆมาดูคอลเลคชั่นใหม่ของ Bisous Bisous ซึ่งน่ารักตามสไตล์ของแบรนด์ เหมาะให้เป็นของขวัญทั้งเพื่อนๆและตัวเองในช่วงปีใหม่นี้มากๆค่ะ

มาดูแต่ละไอเทมกันเลย

C’est Si Bon Luminescence Cushion SPF50+ PA+++

995THB

รองพื้นคูชชั่นเนื้อบางเบาเพื่อผิวแลดูเรียบเนียนมอบการปกปิดที่ดูเป็นธรรมชาติที่คุณสามารถเพิ่มระดับการปกปิดได้ตามต้องการ ติดทนยาวนาน ช่วยปกปิดริ้วรอยตื้นให้ดูจางลงจนรู้สึกได้ และยังช่วยให้รูขุมขนแลดูเล็กลง สีผิวสม่ำเสมอ พร้อมควบคุมความมัน ด้วยส่วนผสมอัจฉริยะ Organic Swiss Alpine Herb Complex และ Summer Snow Flakes Extract ที่บำรุงและให้ผลลัพธ์เหมือนการทำ Botox มี SPF 50 PA+++ ช่วยปกป้องผิวให้ดูสดชื่น และดูเปล่งประกายทันทีที่ใช้
มีทั้งหมด 4 เฉดสี

กิ๊บได้รับสี #2 Ivory มาลอง ซึ่งโชคดีมากๆ เพราะว่าพอดีกับสีผิวของกิ๊บเลย (ประมาณ NC20-25)

พอได้ลองแล้ว เห้ย มันดีมากค่ะ คือประทับใจมาก

เป็นคุชชั่นเนื้อฟองน้ำแบบที่เราคุ้นเคย แต่เนื้อดีมากจริงๆ ค่อนแมตต์กว่าคุชชั่นทั่วไป ปกปิดได้ดี ผิวดูเนียน กระจ่างมาก รูขุมขนข้างแก้มและจมูกก็ดูเนียนกริบ หน้าดูใสมาก คือเหมือนเป็นคนผิวดีขึ้นมาเลยแต่จริงๆคือคุชชั่นดีอ้ะ 555

คือที่เด็ดสุดคือ รูขุมขนหายไปเลย คือเนียนมากกกก ดูผิวเนียนมาก เหมือนผิวตุ๊กตาเลย คือชอบมากจริง

ติดทนดีด้วยนะ คุมมันกลางๆไม่ได้มาก แต่ก็ไม่ได้ฉ่ำจนทำให้หน้าดูมันด้วย คือชอบเนื้อมากจริง ชอบมาก กลายเป็นใช้ทุกวันไปเลย ติดทนด้วย คือเช้าจรดเย็น ผ่องยังไงก็ผ่องยังงั้นเลย แล้วออกกำลังกายอะไรหน้าก็ไม่โทรมเลยแหละ

ขอบอกว่าตัวนี้ must have จริงๆ คือเนื้อดี ทำให้ผิวดูผ่อง หน้าเด้งมาก

C’est Si Bon Lip Matte

495THB

C’est Si Bon Lip Matte ลิควิดลิปสติกเนื้อสัมผัสนุ่มดุจกำมะหยี่เพื่อฟินนิชลุคแมท 8 โทนสีสวยมาก ทั้งยังติดทนนาน 12 ชั่วโมงและเพิ่มคุณค่าการบำรุงให้ริมฝีปากไม่แห้งตึงด้วยส่วนผสมจาก Rose Hip Oil และ Avocado Oil คอลเลคชั่นพิเศษนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากขนมฝรั่งเศสอันขึ้นชื่อ ในรูปแบบคอลเลคชั่นเครื่องสำอางที่น่าชิมที่สุดจาก Bisous Bisous

จริงๆเค้ามีทั้งหมด 8 สีนะ กิ๊บได้มาลองสองสีค่ะ

มาในแพคเกจน่ารักมากๆ คือเป็นหลอดแบบ liquid lipstick แต่มีความมุ้งมิ้งฟรุ้งฟริ้ง มีโบ และกระโปรงดอกไม้ตรงที่จับ คือยอมใจเรื่องความคิ้วจริงๆ

หัวแปรงเป็นทรงตรง ทาง่าย

เนื้อลิปรุ่นนี้ ที่กิ๊บลอง จะมีความชุ่มชื้นกว่า liquid lipstick แบบดั้งเดิม เพราะฉะนั้นจำทำให้ปากแห้งน้อยกว่า แต่ในขณะเดียวกัน เนื้อมันจะไม่แห้งลงไปสนิท จะมีความมูสๆ ทานน้ำก็จะติดที่ขอบแก้วได้ตลอด คือไม่แห้งลงไปเลย แต่ยังให้ effect เหมือน liquid lipstick คือพิกเมนต์ที่จัดจ้านมากๆ ให้สีชัด ทึบ ทาทีเดียว สีสวยเนียนสนิทลงไปกับปากเลย กลบสีปากได้สนิท

เพราะเนื้อที่ชุ่มชื้น เลยจะทำให้ลิปรุ่นนี้ไม่ติดทนมากเท่าไหร่ค่ะ คือสีจะชัดและหลุดลอกช้ากว่าลิปทั่วไป แต่ทานข้าวก็หลุดนะ แต่ที่กิ๊บลอง ไม่เป็นคราบ และไม่ตกร่องค่ะ

04 raspberry souffle

สีนี้ชมพูสดใส เปรี้ยว แซ่บมาก ส่วนตัวกิ๊บว่าทาทั้งปากมันดูจัดมากไปหน่อย แต่พอทาบางๆ เอาทิชชู่ซับ หรือทาเป็นทินท์คือจะสวยมาก ดูสดใส หน้าเด็กสุดๆ

08 butter scotch

สีนี้ตอน swatch ดูเป็นสีส้มน้ำตาล แต่พอทาบนปาก จะดูเป็นสีส้มอิฐๆที่สวยเลยนะ หน้าสว่วง สวยมากค่ะ

C’est Si Bon Cushion Highlighter

795THB

คูชชั่นไฮไลท์เตอร์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสาวปารีส ซึ่งมีทั้งหมด 3 เฉดสี; โรเซ่, แชมเปญ, มาร์ตินี่ ไฮไลท์เตอร์เนื้อคูชชั่นจะทำให้การไฮไลท์หน้าดูเป็นธรรมชาติ ทำให้หน้าแลดูมีมิติ ติดทนนาน

ตัวนี้เก๋มากเพราะเป็น hilight ที่มาในแพคเกจแบบ cushion ฟองน้ำ เวลาใช้ก็เหมือนใช้ cushion เลย คือ tap เนื้อมาแปะๆที่หน้า

กิ๊บได้สี 01 Rosee มาลองค่ะตัวนี้มีความเก๋คือ เป็น hilight ที่ดูวาว ฉ่ำ แต่ก็เป็นธรรมชาติ ไม่เว่อร์วังมากเกินไป แต่ก็ดูชัดและสวยอยู่ โดยรวม กิ๊บชอบเลย ลงง่าย ไม่เปนคราบลงครบแล้วค่า ขอบคุณสาวๆทุกคนที่เข้ามาชมนะคะ

Disclaimer : Non Sponsored Post